Là nhân viên của công ty Anh & Em, chúng tôi tự hào được làm việc với những Bác sĩ đang tận tâm cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe răng miệng, phục vụ bệnh nhân.

Càng tự hào hơn khi Anh&Em là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam sản phẩm Morita – một hãng có bề dày lịch sử hơn 100+ kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị nha khoa với chất lượng tốt nhất dành cho Qúy Bác sĩ.

Không chỉ dừng ở đó sự đa dạng về sản phẩm được Anh&Em chọn lọc một cách kỹ lưỡng từ các nhà sản xuất hàng đầu Thế giới như Nhật, Mỹ, Đức, Ba Lan… là điều đội ngũ nhân viên chúng tôi tin tưởng những thiết bị đưa đến Bác sĩ tốt nhất.

Doi ngu nhan vien cong ty anh va em

CÙNG ĐOÀN KẾT, XÂY DỰNG ĐỂ TRƯỜNG TỒN!

Là Tổng giám đốc của Công ty cổ phần đầu tư phát triển Anh&Em, với triết lý “Xây dựng để trường tồn” tôi xây dựng đội ngũ nhân viên trên tinh thần đoàn kết, trung thực, chăm chỉ, làm việc hết mình. Chỉ khi các bạn nhân viên của Anh&Em làm việc hết mình với tâm trung thực thì mới mang đến Quý Bác sĩ những sản phẩm chất lượng tốt nhất mang lại giá trị cho cộng đồng.

Tổng giám đốc
Dương Ngọc Tùng

Phòng Kinh doanh

Luôn đồng hành và tư vấn cho khách hàng như một người bạn

‌Đối với mình: Khách hàng giống như một người thân quen, một người bạn. Vì vậy công việc bán hàng đơn giản giống như một cuộc trò chuyện, tư vấn thân thiết cho một người bạn. Mình tư vấn để khách hàng có thể chọn lựa được những sản phẩm phù hợp nhất và hữu ích nhất, chứ không ép họ phải mua sản phẩm của mình.

Mr. Quảng

Phòng Kinh Doanh

Hết mình vì công việc thì sẽ nhận được “trái ngọt”

Sẵn có nền kiến thức về Y tế, lại gắn bó với Anh & Em từ những ngày đầu ra trường đến nay, Hương không ngừng trau dồi và học hỏi. Thái độ làm việc nghiêm túc, có mục tiêu rõ ràng và hiểu rõ ưu/nhược điểm của từng sản phẩm đã khiến Hương trở thành một chuyên gia, một người bạn đưa ra lời khuyên hữu ích cho từng Nha sĩ.

Ms Hương

Phòng Kinh Doanh

Niềm từ hào đến từ chất lượng hàng đầu thế giới

Sản phẩm tốt chưa đủ, cần có thêm cái tâm của người bán hàng tốt” là phương châm làm việc của Hiền tại ngôi nhà Anh & Em. Luôn luôn giúp đỡ đồng nghiệp, nhiệt tình với khách hàng và làm việc với nụ cười trên môi là những gì Anh & Em trân quý ở Hiền.

Ms. Hiền

Phòng Kinh Doanh

Phòng kỹ thuật & CSKH

Nguyên tắc trong làm việc là điều tối quan trọng

Với vai trò là trưởng phòng kỹ thuật, và đặc thù riêng của nhân viên kỹ thuật, nguyên tắc của tôi là mọi công việc cần được vận hành đúng quy trình. Điều đó giúp tôi và đội kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ Bác sĩ nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Mr. Điệp

Phòng Kỹ Thuật

 “Nhiệt tình và chu đáo” đã trở thành tính cách

“Công việc này đã thật sự thay đổi con người tôi, trở thành tính cách của chính tôi!”. Đó là cách Thúy nói về mình khi được đặt câu hỏi về lý do cô lựa chọn công việc chăm sóc khách hàng tại phòng Kỹ thuật – Bảo hành và tại sao cô lại yêu thích công việc đó.

Ms. Thúy

Phòng Kỹ Thuật

Luôn luôn lắng nghe luôn luôn thấu hiểu

“Lắng nghe khách hàng mọi lúc, mọi nơi” đã trở thành thói quen của Vy An. Được tiếp xúc với nhiều Bác sĩ, nghe những yêu cầu, thắc mắc của họ và giải quyết chúng khiến tôi có cảm giác bản thân mình có giá trị nhiều hơn. Tính cách cũng vì vậy mà trở nên kiên nhẫn hơn, chu đáo hơn.

Ms. Vy An

Phòng CSKH

Bác sĩ cần tư vấn hỗ trợ xin liên hệ