Tập đoàn J.Morita Nhật Bản 

Tập đoàn J.Morita được thành lập năm 1916 là một trong những nhà sản xuất thiết bị y tế quan trọng nhất trên thế giới. Với hơn 100 năm kinh nghiệm Morita tự tin đã đạt được vị trí hàng đầu trong sản xuất và phân phối thiết bị nha khoa, sản phẩm của Morita từ thiết bị chẩn đoán hình ảnh X-Quang, chụp cắt lớp, thiết bị điều trị tủy đến các thiết bị laser, tay khoan …luôn đáp ứng tiêu chí thân thiện với môi trường, chất lượng và độ bền cao của Nhật Bản. Hiện nay, sản phẩm của Morita là sự lựa chọn đầu tiên cho nha sĩ tại thị trường Nhật và được tin dùng ở hơn 70 quốc gia trên thế giới. 

Tháng 10 năm 2014 Công ty Anh Em tự hào trở thành nhà phân phối độc quyền thiết bị nha khoa Morita Nhật Bản: X-Quang Morita: X-quang quanh chóp ghế ngồi Veraview iX, X-quang Panorama toàn hàm Veraview IC5HD, X-quang sọ đầu Cephalo Veraviewepocs 2D, CBCT 3D; Máy nội nha tích hợp Dentaport ZX, Máy nội nha không dây Tri Auto ZX2; Tay khoan nha khoa tốc độ cao, kim tê Morita tại thị trường Việt Nam. Từ năm 2016 đến nay Công ty Anh và Em luôn nằm trong top 2 nhà phân phối xuất sắc khu vực SEA của J. Morita.

Tập đoàn Cruxell Hàn Quốc

Cruxell- công ty dẫn đầu tương lai với công nghệ lượng tử tại Hàn Quốc.  Cruxell sẽ tiếp tục nghiên cứu và phát triển công nghệ chẩn đoán nha khoa tiên tiến và đưa ra giải pháp tốt nhất, tối ưu nhất. Cruxell đang dành những nỗ lực hơn nữa để tạo ra một bước nhảy vọt trong tương lai. 

Năm 2019 Công ty Anh Em trở thành là nhà phân phối độc quyền máy Cruxell 1000 với thiết kế hiện đại, tinh tế cùng chất lượng và độ bền cao – sự thay thế hoàn toàn vượt trội so với Sensor nhờ công nghệ mới quét PSP mang lại hình ảnh sắc nét, rõ ràng nhất.  

Tập đoàn A.R.C Đức

 A.R.C là một C.ty tiên phong trong phát triển và sản xuất công nghệ laser trong y tế bắt đầu từ năm 1978 tại Nuremberg, Đức và chính thức thành lập tập đoàn ARC Laser năm 1996. Với 40 năm kinh nghiệm A.R.C đã trở thành một trong những C.ty mạnh nhất trên toàn thế giới về laser trong y tế và ứng dụng trong nha khoa. Các sản phẩm của A.R.C được sản xuất hoàn toàn tại Đức, đảm bảo chất lượng và độ an toàn theo tiêu chuẩn ISO 13485.

Năm 2019, Công ty Anh & Em trở thành nhà phân phối độc quyền máy laser mô mềm nha khoa FOX III của hãng ARC tại Việt Nam

Tập đoàn Tokyo Giken

Tập đoàn Tokyo Giken thành lập năm 1965, chiếm thị phần số 1 của thiết bị hút nha khoa tại Nhật Bản, là nhà sản xuất hàng đầu về thiết bị hút nha khoa cho phòng khám. Trụ sở chính của tập đoàn tại Tokyo và nhà máy tại Yokohama và 4 chi nhánh khác, tất cả các thiết bị của Tokyo Giken đều đạt được chứng nhận chất lượng và an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế ISO9001, ISO13485.

Năm 2020, Công ty Anh Em trở thành nhà phân phối độc quyền thiết bị hút vô khuẩn trong nha khoa Free Arm Forte của hãng Tokyo Giken, để thấu hiểu – đồng hành và bảo vệ sức khỏe  nha sĩ trên mọi chặng đường.

Các đối tác khác