Cruxell – Thương hiệu dẫn đầu công nghệ lượng tử tương lai

Liên tục 12 năm nghiên cứu và phát triển, Cruxell trở thành công ty dẫn đầu về công nghệ lượng tử tương lai. Là một trong đối tác vàng chiến lược đến từ Hàn Quốc của Công ty Anh&Em.

Cruxell – dẫn đầu công nghệ lượng tử tương lai

Ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm

Cruxell được đồng sáng lập bởi 3 thành viên gồm Brown Yoo (CEO), Hwang Daeseok (COO), Woo Youngje (CFO). 

Brown Yoo (Yoo Jung Gun) – Giám đốc điều hành của Công ty Cruxell Hàn Quốc, với hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc phát triển máy quét phim CR. Brown Yoo đã liên tục nghiên cứu và đổi mới sản phẩm cũng như phát triển công nghệ mới để sản xuất các sản phẩm có tính năng tuyệt vời. 

Hwang Daeseok là COO của Cruxell Corp. Ông đã cống hiến cho công nghệ phát triển quang điện tử hơn 20 năm. Daeseok Hwang, CEO của Hulight, hiện đang chịu trách nhiệm cho tất cả các nhiệm vụ quan trọng với tư cách là COO của Cruxell.

Woo Youngje là Giám đốc tài chính của Cruxell Corp. Trước khi gia nhập Cruxell Corp, ông đã làm việc cho nhóm hoạch định chiến lược của trụ sở KOLAO Holdings đặt tại Lào. Ngoài ra, ông đã làm việc cho Ernst & Young KOREA với tư cách là kiểm toán tài khoản và tư vấn. Và ông cũng là một chuyên gia tư vấn thuế tài chính M&A, kiểm toán tài khoản cũng định giá giá trị doanh nghiệp. Với những năng lực của mình trong lĩnh vực tài chính thì việc mở rộng thị phần cho sản phẩm của Cruxell trong thị trường nha khoa rất rộng lớn. 

máy scan phim cruxell

Sự phát triển mạnh mẽ trong tương lai

Dựa trên nỗ lực của toàn thể công ty, Cruxell đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm và tin tưởng của khách hàng với sản phẩm. Cruxell sẽ tiếp tục nghiên cứu và phát triển công nghệ chẩn đoán nha khoa tiên tiến và đưa ra giải pháp tốt nhất, tối ưu nhất. Những nỗ lực không ngừng hiện tại sẽ tạo ra một bước nhảy vọt trong tương lai. 

Đặc biệt, Cruxell đã phát triển thành công máy scan phim KTS Cruxell 1000 với thiết kế hiện đại, tinh tế. Đây là sự thay thế hoàn toàn vượt trội so với Sensor nhờ công nghệ mới quét PSP cải tiến cho những tấm phim chụp X-quang nha khoa chất lượng cao.

Lý do nào dẫn đến sự hợp tác giữa công ty Anh&Em và Cruxell Corp?

Không chỉ dừng lại ở cung cấp các thiết bị nha khoa cao cấp, mà còn mang đến giải pháp giúp tăng trưởng nha khoa tối ưu là mục tiêu phát triển của công ty Anh & Em. 

Và Cruxell cung cấp sản phẩm máy quét phim KTS CRX 1000 đáp ứng được với mục tiêu phát triển của Anh&Em cũng như phù hợp với nhu cầu phát triển ngành nha Việt. Tháng 4/2019, công ty Anh & Em đã chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền máy quét phim Cruxell 1000 tại Việt Nam. 

Với sự hợp tác này, Anh & Em hy vọng rằng nha khoa việt sẽ ngày càng phát triển, cập nhật những kiến thức công nghệ hiện đại nhanh nhất. Giúp việc điều trị hiệu quả hơn, tư vấn tốt hơn, lấy được sự tin tưởng của bệnh nhân. 

MáY quét phim kỹ thuật số Cruxell 1000

Đây là dòng máy quét phim nha khoa được ứng dụng công nghệ quét phim PSP tiên tiến, độ phân giải cao cho hình ảnh chân thực rõ nét. 

Máy quét phim kỹ thuật số Cruxell 1000

 

Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng tuy nhiên tốc độ quét phim rất nhanh, tính bằng giây. Thiết bị công nghệ cao với giá tầm trung có màn hình điều khiến cảm ứng. 

Sử dụng phim phốt pho nhỏ và mỏng. Thuận tiện cho kỹ thuật viên và Nha sĩ thao tác khi chụp, đồng thời không gây cảm giác khó chịu cho bệnh nhân như miếng cảm biến dày của sensor. Đặc biệt, phim rất bền với với hơn 10.000 lần chụp, giúp phòng khám tiết kiệm chi phí một cách đáng kể. 

Máy Scan phim CRX 1000 làm việc hòa toàn độc lập hình ảnh phim quét hiển thị ngay trên màn hình của máy không cần kết nối với máy tính. Bộ nhớ máy có thể lưu trữ lên đến 500 phim. Tuy nhiên, khi kết nối với máy tính sẽ trở thành kho lưu trữ khổng lồ và dễ dàng chia sẻ dữ liệu thông qua mạng LAN. Dễ dàng truyền tải hình ảnh lên thiết bị trình chiếu để tư vấn cho bệnh nhân trực quan, nhanh chóng và hiệu quả. 

Bài đăng lần đầu ngày: 13 Tháng Tư, 2020 @ 4:55 chiều

Viết một bình luận

Contact Me on Zalo

RELAX. ENJOY.

Nộp CV của bạn

Đăng ký sửa tay khoan miễn phí