Điểm khác biệt của X-quang kỹ thuật số Morita

X-quang kỹ thuật số đang ngày càng trở nên phổ biến và được ưa dùng tại các phòng khám nha khoa thay thế cho X-quang kiểu cũ. Vậy những giá trị khác biệt nào khiến X-quang kỹ thuật số lại được ưa chuộng đến như vậy ?

 

X-quang kỹ thuật số Moria Veraview IC5 HD
X-quang toàn hàm Moria Veraview IC5 HD

 

Chất lượng hình ảnh

Công nghệ chụp tự động kỹ thuật số đặc biệt áp dụng tự điều chỉnh thang xám nhằm hạn chế tối đa sai sót, khiến chất lượng hình ảnh cực kỳ rõ ràng và sắc nét.

X-quang kỹ thuật số, Công ty Anh & Em | J. Morita Việt Nam

 

Tiết kiệm không gian và chi phí

Máy X-quang của hãng Morita với kích thước nhỏ hơn so với các dòng máy chụp X-quang cũ, giúp tiết kiệm không gian sử dụng cho phòng khám của bạn. Ngoài ra bộ xử lý thông minh của máy thân thiện với người dùng và dễ tiến hành bảo dưỡng.

X-quang kỹ thuật số, Công ty Anh & Em | J. Morita Việt Nam

 

Lập trình tự động

các thông số kỹ thuật và cả thời gian chụp đều có thể được lập trình sao cho phù hợp với nhiều kỹ thuật chụp khác nhau, phục vụ đa dạng các trường hợp người bệnh tới khám.

Giảm liều lượng tia X hơn nhiều lần so với cách chụp X-quang cũ

Một bộ phát tia X tần số cao tự động kiểm soát quá trình chiếu và các chương trình giải phẩu có khả năng thoát an toàn, giúp kỹ thuật chụp X-quang được tối ưu hóa.

Hệ thống phát tia X với mức tần số cao của X-quang kỹ thuật số giúp cho việc quản lý tốt các chương trình trình chiếu hay giải phẫu. Ngoài ra khả năng kiểm soát tinh tế còn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, và tối ưu hóa các tính năng.

 

#Xquangnhakhoa #Xquangtoàncảnh #Morita

Viết một bình luận

RELAX. ENJOY.

Nộp CV của bạn

Đăng ký sửa tay khoan miễn phí