Anh & Em - 12 năm đồng hành cùng sự phát triển của ngành nha Việt

Là nhà phân phối các thiết bị nha khoa hàng đầu Việt Nam, chúng tôi luôn quan tâm “GIẢM CHI PHÍ- TĂNG LỢI NHUẬN” cho các khách hàng của mình.

Về Anh & Em

Với 12 năm xây dựng và phát triển, Công ty đầu tư phát triển Anh & Em không chỉ là nhà phân phối thiết bị nha khoa cao cấp hàng đầu mà còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của Nha sĩ Việt.

Cùng nhìn lại 12 năm hình thành và phát triển của Anh&Em

Sứ mệnh của chúng tôi

Anh & Em - Tăng trưởng lợi nhuận nha khoa!

Tự hào là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nụ cười của Nha sĩ Việt.

CÙNG ĐOÀN KẾT, XÂY DỰNG ĐỂ TRƯỜNG TỒN!

Là Tổng giám đốc của Công ty cổ phần đầu tư phát triển Anh&Em, với triết lý “Xây dựng để trường tồn” tôi xây dựng đội ngũ nhân viên trên tinh thần đoàn kết, trung thực, chăm chỉ, làm việc hết mình. Chỉ khi các bạn nhân viên của Anh&Em làm việc hết mình với tâm trung thực thì mới mang đến Quý Bác sĩ những sản phẩm chất lượng tốt nhất mang lại giá trị cho cộng đồng.

Tổng giám đốc
Dương Ngọc Tùng

Hơn 10.000 nha sĩ và các phòng khám nha khoa lớn tin dùng

ĐỐI TÁC CAO CẤP CỦA Anh & Em

Logo Tokyo Giken
Logo A.R.C Đức
Logo Cruxell
Logo Seiler
Logo DentalFilm
Logo Poldent
Logo Nishika
Logo Morita

HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN – XÂY DỰNG ĐỂ TRƯỜNG TỒN

Công ty Anh&Em được thành lập từ năm 2009, là nhà phân phối các thiết bị nha khoa cao cấp hàng đầu Việt Nam. Với lịch sử hình thành hơn 10 năm xây dựng và phát triển trong ngành nha, Anh&Em luôn đề cao những giá trị cốt lõi của sản phẩm, nhằm đem đến những thiết bị nha khoa tốt nhất, hiện đại nhất cùng ngành nha Việt phát triển cùng với thế giới. 

Đối với từng thương hiệu trước khi đưa đến hợp tác chính thức, công ty Anh&Em liên tục tìm hiểu và nghiên cứu chọn lựa sản phẩm tốt nhất, nhà sản xuất hàng đầu để đáp ứng yêu cầu của khách hàng tốt nhất. 

Tính đến nay, Anh&Em đang hợp tác với khoảng 10 đối tác chiến lược và có vị thế trên thị trường quốc tế như Tập đoàn J. Morita Nhật Bản, Tokyo Giken – Nhật Bản, Dentalfilm – Italy, Euronda – Italy, Cruxell – Hàn Quốc, A.R.C – Đức, Poldent – Ba Lan, Seiler – Hoa Kỳ, Nishika – Nhật Bản…

Contact Me on Zalo

RELAX. ENJOY.

Nộp CV của bạn

Đăng ký sửa tay khoan miễn phí