CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ANH & EM

Địa chỉ: Số 28A, N445/68 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

VPGD: Sảnh B, Tầng 1, Nhà N09B1 Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 024.7300.4288 / 0963.436.036 * Email: cskh@ane.vn

Facebook: http://www.facebook.com/ctyanhem *Website: https://ane.vn

VB số: 2020CSQRT/01

CHÍNH SÁCH QUYỀN RIÊNG TƯ

Cảm ơn quý khách hàng/quý Bác sĩ đã quan tâm, lựa chọn sản phẩm của Anh&Em! 

Anh&Em luôn muốn đem lại những trải nghiệm tốt nhất khi khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty. Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và tính chuyên nghiệp khi phục vụ quý khách hàng/quý Bác sĩ, Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Anh và Em (Công ty Anh&Em) trân trọng thông báo về chính sách quyền riêng tư khi tham gia sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại Công ty.

  • ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG CHÍNH SÁCH QUYỀN RIÊNG TƯ

Chính sách Quyền riêng tư áp dụng cho thông tin cá nhân được công ty Anh&Em thu thập trong quá trình tiếp thị trực tiếp, các chương trình rút thăm trúng thưởng, cũng như hình thức thu thập trực tuyến thông qua trang website của chúng tôi. 

Thông tin chúng tôi thu thập bao gồm:

  • Tên quý khách hàng/quý Bác sĩ
  • Địa chỉ
  • Địa chỉ email
  • Phòng khám/bệnh viện mà quý bác sĩ đang làm việc

Quý khách hàng/quý Bác sĩ cũng có tùy chọn cung cấp thông tin nhân khẩu học (như loại doanh nghiệp, quy mô doanh nghiệp, vị trí, …). Chúng tôi sử dụng thông tin nhân khẩu học này để hiểu rõ nhu cầu khách hàng, đồng thời để cung cấp trải nghiệm phù hợp hơn. 

Bên cạnh đó, Anh & Em cũng sẽ sử dụng những thông tin về đơn đặt hàng của quý khách hàng/quý Bác sĩ, cho phép quý khách hàng/quý Bác sĩ tham gia vào các chương trình khuyến mại. 

Nếu chúng tôi trao đổi với quý khách hàng/quý Bác sĩ qua điện thoại, chúng tôi có thể ghi âm những cuộc gọi này nhằm mục đích đào tạo và nâng cao chất lượng phục vụ. 

  • CHÚNG TÔI LÀM GÌ VỚI THÔNG TIN THU THẬP

Thứ nhất, thông tin cá nhân và thông tin tài chính thu thập từ quý khách hàng/quý Bác sĩ chỉ được sử dụng để lập hóa đơn khi quý khách hàng/quý Bác sĩ mua sản phẩm của công ty, hỗ trợ xử lý thanh toán, tránh gian lận.

Thứ hai, chúng tôi có thể sử dụng thông tin liên hệ của bạn để đưa thông tin quảng cáo sản phẩm mới, những chương trình ưu đãi, khuyến mại. Nếu không muốn nhận các thông báo quảng cáo này, vui lòng thông báo với chúng tôi để được xử lý.

Thứ ba, chúng tôi có thể tự nguyện cung cấp thông tin theo luật hiện hành để hỗ trợ điều tra thi hành luật hoặc nếu cần tiết lộ để bảo vệ hệ thống hoặc bảo vệ quyền lợi của người khác.

Ngoài ra, chúng tôi cam kết không cung cấp thông tin của quý khách hàng/quý bác sĩ cho bên thứ 3 nào khác nhằm mục tiêu bảo mật.

Trường hợp chúng tôi thay đổi cách xử lý dữ liệu cá nhân của quý khách hàng/quý bác sĩ, chúng tôi sẽ cập nhật kịp thời chính sách quyền riêng tư này và công bố chính sách đó trên trang website.

Một lần nữa, Anh&Em chân thành cảm ơn quý Bác sĩ/quý Khách hàng đã lựa chọn Anh&Em để đồng hành.

Để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc nhanh nhất, vui lòng liên hệ: 1900 243 519 hoặc Hotline: 0963.436.036

TỔNG GIÁM ĐỐC

Con dau ANH EM SIGN
Contact Me on Zalo

RELAX. ENJOY.

Nộp CV của bạn

Đăng ký sửa tay khoan miễn phí