dành cho quản lý
Nội nha nhanh hơn với Morita TRZX2

Năm tiêu chí lựa chọn máy nội nha tốt nhất

Trên thị trường có rất nhiều dòng máy nội nha với hàng loạt các thương hiệu từ Máy nội nha Trung Quốc, Máy nội nha Hàn Quốc, Máy nội nha không dây tích hợp…. Lựa chọn chính xác thiết bị nội nha để đảm bảo có kết quả điều trị tốt và an toàn cho bệnh nhân, bền, ít bị hỏng vặt gây gián đoạn dòng doanh thu của phòng khám nha khoa. Hay, lựa chọn hãng sản xuất và nhà phân phối uy tín có chính sách chăm sóc khách hàng, chính sách bảo hành tốt là không dễ dàng.

Đọc Tiếp

Cách thức hoạt động của Nha khoa thời đại dịch – Hãy suy nghĩ như một con virus!

Tình hình đại dịch Covid diễn biến phức tạp là thách thức to lớn đối với các phòng khám nha hiện nay. Câu hỏi được đặt ra: Cách thức hoạt động của Nha khoa hiệu quả trong thời điểm này là gì? Làm thế nào để hoạt động của Nha khoa hiệu quả? Đã bao giờ bạn thử suy nghĩ như một con virus chưa?

“Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng” là triết lý kinh điển trong kinh doanh. Cũng như việc hiểu cách thức hoạt động của một con virus sẽ giúp chúng ta hiểu được cách chống lại chúng như thế nào?

Đọc Tiếp
mẹo quản lý thời gian cho nha khoa

7 Mẹo quản lý thời gian tốt nhất dành cho Nha sĩ

Là một chuyên gia nha khoa, bạn có thể dễ dàng cảm thấy quá tải và làm việc quá sức. Điều này rất dễ gặp đối với với những bác sĩ mới vào nghề. Câu nói  “Thời gian là vàng là bạc” không còn xa lạ gì với chúng ta. Thế nhưng, bạn vẫn không ngừng chạy theo thời gian, đối phó với hàng tỷ vấn đề khiến hiệu suất làm việc không hiệu quả. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể khắc phục tình trạng trên nếu như biết cách quản lý thời gian. 

Đọc Tiếp

Cảnh báo nguy cơ mắc bệnh đường hô hấp ở nha sĩ

Theo Business Insider, Nha sĩ đứng đầu trong danh sách 47 nghề nghiệp có rủi ro sức khỏe cao nhất. Các mối nguy hiểm trong quá trình làm việc của Nha sĩ và phụ tá nha khoa bao gồm: truyền nhiễm, biến chứng cơ xương khớp, phản ứng dị ứng

Đọc Tiếp

10 lời khuyên hàng đầu về pháp lý trong Nha khoa    

Trong thực hành nha khoa, bất kể kết quả hay chất lượng của ca điều trị có ra sao thì nha sĩ đều có thể trở thành đối tượng của những vụ khiếu nại nếu không nhận được sự đồng ý của bệnh nhân trước đó! Để tránh những rắc

Đọc Tiếp

Mọi kiến thức chuyên môn sẽ có trong tầm tay bạn

Contact Me on Zalo

RELAX. ENJOY.

Nộp CV của bạn

Đăng ký sửa tay khoan miễn phí