Anh & Em ra mắt trung tâm bảo hành Morita tại TP. HCM

Nhằm nâng cao dịch vụ hậu mãi cũng như chất lượng sản phẩm đến với nha sĩ toàn quốc, Anh & Em quyết định mở rộng và ra mắt trung tâm bảo hành Morita tại TP. HCM. Đây cũng chính là lời cam kết về chất lượng và dịch vụ toàn diện tại Anh & Em.

trung-tam-bao-hanh-morita-hcm

Trung tâm được đặt tại vị trí 266/30, đường Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. HCM. Đây hứa hẹn sẽ là nơi các nha sĩ khu vực miền nam tin tưởng cũng như được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm nhất từ Anh & Em

Dịch vụ bảo hành toàn diện tại trung tâm bảo hành Morita tại TP. HCM 

Trung tâm dịch vụ khách hàng và sửa chữa kỹ thuật có toàn bộ hệ thống trang thiết bị được thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Đây là nơi giải quyết mọi vấn đề hậu bán hàng từ con người đến thiết bị, công nghệ, quy trình nhận máy, kiểm tra, sửa chữa, thay thế linh phụ kiện và bàn giao cho các khách hàng của Anh & Em trong khu vực miền nam. 

Trung tâm tự hào với 100% kỹ thuật viên nhận được sự đào tạo bài bản, trình độ chuyên môn cao luôn tận tâm với nghề. Tại Anh & Em, chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo nội bộ định kỳ. Chính vì thế, các kỹ thuật viên luôn được nâng cao tay nghề cũng như kiến thức về sản phẩm để đáp ứng tốt yêu cầu công việc.

Đọc thêm: Khởi hành cùng tay khoan Morita Basic

trung-tam-bao-hanh-Morita-tphcm
Luôn luôn lắng nghe, sẵn sàng hỗ trợ

Tận hưởng đặc quyền toàn diện tại Trung tâm bảo hành Morita tại TP. HCM

Sẽ không còn tình trạng lo lắng gián đoạn doanh thu chỉ vì chờ đợi thiết bị gửi đi bảo hành. Trung tâm bảo hành Morita tại TP.HCM sẽ là cầu nối, là nơi lắng nghe và giải quyết mọi vấn đề của khách hàng mọi lúc mọi nơi. Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng những đặc quyền toàn diện.

Đặc biệt, Anh & Em đang triển khai chương trình sửa chữa miễn phí tất cả các loại tay khoan dành riêng cho khách hàng khu vực miền nam. Quý bác sĩ có thể gửi ngay tay khoan tại phòng khám của mình đến địa chỉ của trung tâm 266/30, đường Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Quận Tân Bình hoặc liên hệ 1800 234 519 được hỗ trợ tốt nhất. 

Trung tâm bảo hành Morita tại TP. HCM hân hạnh được đón tiếp và phục vụ các quý Nha sĩ!

Bài đăng lần đầu ngày: 31 Tháng Ba, 2022 @ 6:27 chiều

Viết một bình luận

Contact Me on Zalo

RELAX. ENJOY.

Nộp CV của bạn

Đăng ký sửa tay khoan miễn phí