Cuộc thi ảnh “Nâng cao tiêu chuẩn an toàn trong sử dụng tay khoan nha khoa”

Anh & Em tổ chức cuộc thi ảnh “Vinh danh nha khoa tiến bộ – Nâng cao tiêu chuẩn an toàn trong sử dụng tay khoan nha khoa”. 

Mục đích & ý nghĩa

Với mong muốn thúc đẩy việc áp dụng các công nghệ có tính an toàn cao tới các nha khoa tại Việt Nam. Từng bước nâng cao tiêu chuẩn an toàn trong sử dụng tay khoan nói riêng và ngành nha nói chung. Anh & Em tổ chức cuộc thi ảnh “Vinh danh nha khoa tiến bộ – Nâng cao tiêu chuẩn an toàn trong sử dụng tay khoan nha khoa”. 

Đây cũng chính là nơi vinh danh những nha khoa tiến bộ, luôn vì cộng đồng và xã hội, đặt chữ an toàn lên hàng đầu khi điều trị cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, còn là một sân chơi bổ ích, nơi lưu giữ những dấu ấn tuyệt vời trong hành trình phát triển nha khoa của quý nha sĩ.

tay-khoan-nha-khoa

Đối tượng tham gia 

Cuộc thi dành cho tất các các bác sĩ nha khoa đã và đang sử dụng tay khoan Morita do Anh & Em phân phối. Đây cũng chính là nơi các nha sĩ tiến bộ giao lưu cũng như khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

Thể lệ cuộc thi “Vinh danh nha khoa tiến bộ – Nâng cao tiêu chuẩn an toàn trong sử dụng tay khoan nha khoa”

Cách thức tham gia rất đơn giản. Để dự thi, bác sĩ chỉ cần gửi đến Ban tổ chức (BTC) 03 hình ảnh, trong đó:

  • 01 ảnh toàn cảnh phòng khám nha khoa
  • 01 ảnh bác sĩ chụp cùng tay khoan Morita
  • 01 ảnh chụp toàn bộ số tay khoan Morita bác sĩ đang có

Sau khi hoàn thành xong 03 bức ảnh trên, bác sĩ gửi đến Fanpage Công ty Anh & Em. BTC sẽ đăng tải các bài dự thi của bác sĩ lên trang công ty và tìm ra người chiến thắng. Thời gian gửi bài dự thi đến hết 30/06/2022.

Lưu ý:

  • Quyền quyết định cuối cùng thuộc về BTC.
  • Thực hiện đúng thể lệ cuộc thi; việc bác sĩ gửi ảnh tham gia dự thi coi như chấp thuận mọi quy định trong thể lệ cuộc thi.

vinh-danh-nha-khoa-su-dung-tay-khoan-nha-khoa-an-toan

Cơ cấu giải thưởng

01 giải Vinh danh nha khoa vì cộng đồng. Đây là giải thưởng dành cho nha khoa sở hữu nhiều tay khoan Morita nhất. Giải thưởng là 01 chuyến “Cùng Morita khám phá công nghệ nha khoa tại Singapore” và 01 video giới thiệu khẳng định vị thế nha khoa.

01 giải Nha khoa được cộng đồng được yêu thích nhất. Đây là giải thưởng dành cho nha khoa có bài dự thi đạt nhiều số lượng likes và shares nhất. Giải thưởng là 01 video giới thiệu khẳng định vị thế nha khoa.

Thời gian công bố giải thưởng sẽ được BTC thông báo chính thức trên Fanpage Công ty Anh & Em vào ngày 06/07/2022.

Đọc thêm: Vì sao bạn nên sở hữu tay khoan Morita?

Thông tin nhận thưởng

Người đạt giải sẽ nhắn tin trực tiếp (inbox) fanpage của Công ty Anh & Em để cung cấp thông tin liên hệ trong vòng 05 ngày sau khi kết quả được công bố. Sau thời gian này, ANh & Em sẽ không giải quyết những khiếu nại về phần thưởng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0963 43 60 36.

Bài đăng lần đầu ngày: 13 Tháng Năm, 2022 @ 2:34 chiều

Viết một bình luận

Contact Me on Zalo

RELAX. ENJOY.

Nộp CV của bạn

Đăng ký sửa tay khoan miễn phí