May mắn bất ngờ khi nha sĩ tham gia rút lì xì mùa 08

Lịch sử mở ra khi trong chương trình Lì xì mùa 08 đã có nha sĩ rút được 1.106 đô la Mỹ! 

Bác sĩ nhận được 1.106 đô la Mỹ sau khi rút lì xì
Bác sĩ nhận được 1.106 đô la Mỹ sau khi rút lì xì

Về chương trình Lì xì mùa 08 tại Anh & Em

Như mọi năm, “Xuân tài lộc phú quý – Rút lì xì như ý” tiếp tục mang đến những điều bất ngờ trong mùa 08 – mùa đại phát đầu năm Quý Mão 2023.

Bên trong những lì xì đỏ may mắn này đã được Anh & Em chuẩn bị sẵn những tờ đô la với mệnh giá lên tới 500$. Cùng với vô vàn ưu đãi cộng thêm khi bác sĩ đầu tư những thiết bị chất lượng từ Anh & Em như: tay khoan, nội nha, X-quang,… và nhiều sản phẩm cao cấp khác. 

Đặc biệt trong mùa 08 với thông điệp “Trao gửi vạn may mắn – Phát tài lộc bình an”, may mắn sẽ được nhân đôi, hứa hẹn cả một năm phát lộc, phát tài. Khi rút lì xì tại Anh & Em, quý nha sĩ sẽ có THÊM một chiếc lì xì 50$ nữa dành cho người bạn thân thiết của mình, khi họ đầu tư tại Anh & Em. Không những thế, “người bạn may mắn” này còn có cơ hội rút được chiếc lì xì 500$ ngay sau đó. Đây chính là điểm đặc biệt của chương trình lì xì mùa 08 mang đến cơ hội và chia sẻ may mắn tới quý khách hàng nha khoa của Anh & Em.

Tại sao con số rút được lại lớn đến vậy?

Vừa qua, vào ngày 07/02/2023, tại Nha khoa Kan (39 Đinh Công Tráng, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh) đã diễn ra quá trình rút lì xì vô cùng hồi hộp với “cơn mưa” 500$. Với việc đầu tư 03 đơn hàng từ Anh & Em, tổng giá trị lì xì bác sĩ rút được lên đến 1106$.

Nha khoa Kan - Tp Hồ Chí Minh
Nha khoa Kan – Tp Hồ Chí Minh

Con số 1.106$ có được thực sự rất đơn giản, cụ thể:

  • Bác sĩ Lê Hữu Khánh Anh rút 2 lần với mỗi lần 2$ may mắn
  • Bác sĩ Nguyễn Văn Nam rút được 500$ (được tặng thêm 50$ do bác sĩ Khánh Anh giới thiệu)
  • Bác sĩ Phạm Duy Phương rút được 2$ may mắn và lần 2 đã rút được 500$ cao nhất (được tặng thêm 50$ do bác sĩ Nam giới thiệu)
Bác sĩ rút lì xì đầu xuân Quý Mão 2023
Bác sĩ rút lì xì đầu xuân Quý Mão 2023

Khởi đầu năm mới bằng một món quà không nhỏ, “nhóm bạn thân thiết” Bác sĩ Nam, Bác sĩ Khánh Anh, bác sĩ Phương đã tạo nên 1 sự kết nối may mắn để sở hữu con số lì xì cực khủng là 1.106$.

Ngay sau màn rút lì xì, đội ngũ Anh & Em đã gửi tới nhóm bác sĩ cùng toàn thể Nha khoa Kan – Tp. Hồ Chí Minh những lời chúc tốt đẹp đầu xuân, mong cho một năm Quý Mão ngập tràn may mắn.

Anh & Em bàn giao tay khoan cho bác sĩ nha khoa Kan
Anh & Em bàn giao tay khoan cho bác sĩ nha khoa Kan

Xem thêm: Chào xuân Quý Mão – Rút lì xì mùa 08 tại Anh & Em

Tiền đề cho sự may mắn khi đầu tư tại Anh & Em

Ngoài trường hợp đặc biệt của nhóm bạn nha sĩ trên, đã có rất nhiều bác sĩ đã rút được lì xì vô cùng giá trị chỉ trong vài ngày đầu diễn ra chương trình:

  • Nha khoa bác sĩ Phương, Lạng Sơn: 500 đô la Mỹ
  • Nha khoa Shining, Khúc Thừa Dụ, Hà Nội: 300 đô la Mỹ
  • Nha khoa BeDental, Thi Sách, Hà Nội: 200 đô la Mỹ

Còn rất nhiều chiếc lì xì giá trị đang chờ đợi quý nha sĩ. Hãy nhanh tay đầu tư thiết bị Morita tại Anh & Em để nhận về may mắn ngập tràn, phát lộc cả năm!

Xem thêm: Hái lộc xuân Nhâm Dần tới 500$ – Sải cánh vươn xa cùng Morita

Tổng hợp: Công ty ANH & EM

Viết một bình luận

RELAX. ENJOY.

Nộp CV của bạn

Đăng ký sửa tay khoan miễn phí