Nâng cao tiêu chuẩn an toàn trong sử dụng tay khoan nha khoa

Nâng cao tiêu chuẩn an toàn trong sử dụng tay khoan nha khoa luôn là yêu cầu được nhắc đến tại các hội nghị về an toàn, cũng như các hướng dẫn an toàn của các tổ chức lớn trên thế giới như ADA, CDC Hoa Kỳ.

Tầm quan trọng của việc điều trị an toàn với tay khoan nha khoa

Tất cả các nhân viên chăm sóc sức khỏe răng miệng (dental health care personnel – DHCP), bao gồm cả những người không trực tiếp tham gia chăm sóc cho bệnh nhân, đều có nguy cơ phơi nhiễm với những vi sinh vật lây nhiễm (chẳng hạn cúm; bệnh lý đường hô hấp trên; bệnh lao [TB]; herpes; viêm gan B, C và D; hội chứng suy giảm miễn dịch mắc phải [AIDS]). Vì vậy, các thủ thuật kiểm soát lây nhiễm hiệu quả phải được sử dụng để giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm chéo trong môi trường làm việc. 

Tay khoan cũng không phải trường hợp ngoại lệ. Theo khuyến nghị từ trung tâm kiểm soát và phòng ngừa bệnh tật (CDC), các tay khoan nha khoa cần được khử trùng sau mỗi bệnh nhân, để tránh lây nhiễm chéo các bệnh nguy hiểm. Nâng cao nhận thức về việc sử dụng tay khoan nha khoa an toàn sẽ là tiền đề cho sự phát triển lâu dài của ngành nha chúng ta.

an-toan-trong-su-dung-tay-khoan-nha-khoa

Đọc thêm: Kiểm soát lây nhiễm, chuẩn bị cho cuộc điều trị

Anh & Em – Morita Nhật Bản triển khai chính sách nâng cao tiêu chuẩn an toàn trong sử dụng tay khoan nha khoa 

Với triết lý kinh doanh “Tạo ra giá trị khách hàng chính là cách duy nhất để xây dựng doanh nghiệp phát triển và trường tồn”, Nhà sản xuất thiết bị nha khoa hàng đầu thế giới – J. Morita triển khai các chính sách hỗ trợ nằm trong chương trình “Nâng cao tiêu chuẩn an toàn trong sử dụng tay khoan nha khoa”.

Thị trường Việt Nam, mà đại diện chính thức là Công ty Anh & Em, là một trong ba khu vực thị trường nhận được chính sách hỗ trợ này. Mục tiêu của chương trình “Nâng cao tiêu chuẩn an toàn trong sử dụng tay khoan nha khoa” hướng tới:

  • Các nha khoa tiến bộ, có tiềm năng phát triển theo hướng chuyên nghiệp, chuẩn hóa các hệ thống, quy trình, mong muốn đóng góp giá trị cho cộng đồng.
  • Những thế hệ nha sĩ tương lai – Các em sinh viên ngành Bác sĩ răng hàm mặt đang học tập tại các Trường đại học Y khoa.

Đặc biệt đối với các nha khoa tiến bộ có tiềm năng phát triển chuyên nghiệp, hãng J.Morita Nhật Bản hỗ trợ chính sách hoàn tiền 500.000đ trên mỗi tay khoan Basic đầu tư. 

Chính sách hỗ trợ này được áp dụng từ 01/05/2022 đến hết 31/05/2022.

chung-nhan-an-toan-trong-su-dung-tay-khoan-nha-khoa

Nâng cao tiêu chuẩn an toàn trong sử dụng tay khoan nha khoa – chính sách kịp thời, ý nghĩa và giá trị

Xét thấy đây là chính sách kịp thời, ý nghĩa và giá trị, không chỉ hỗ trợ các thế hệ nha sĩ tương lai tại Việt Nam có cơ hội tiếp cận với thiết bị có độ chính xác, độ an toàn cao mà còn thúc đẩy sự phát triển lên chuyên nghiệp của các nha khoa tiến bộ hiện nay. Từ đó mở rộng tư duy phát triển cũng như hiện thực hóa những tiêu chuẩn nha khoa an toàn nhằm phục vụ bệnh nhân nha khoa ngày một tốt hơn.

Anh & Em rất hy vọng  “Nâng cao tiêu chuẩn an toàn trong sử dụng tay khoan nha khoa” có thể hỗ trợ đến thật nhiều nha sĩ. Để bản hòa âm của chất lượng – đến từ bề dày lịch sử hơn 100 năm – Morita, cùng dịch vụ khách hàng nổi bật đến từ nhiệt huyết của tuổi trẻ Anh & Em sẽ mang những giá trị phát triển và trường tồn đến với quý vị nha sĩ và ngành nha Việt Nam.

Bài đăng lần đầu ngày: 18 Tháng Năm, 2022 @ 11:13 sáng

Viết một bình luận

Contact Me on Zalo

RELAX. ENJOY.

Nộp CV của bạn

Đăng ký sửa tay khoan miễn phí