Tập đoàn J.Morita chính thức mua lại Dentsply Sirona KK – Nasu Plant

Tập đoàn J.Morita chính thức mua lại Dentsply Sirona KK – Nasu Plant

Vào ngày 25 tháng 2 năm 2021, Morita Dental Products Corp., một trong các công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của J. Morita Corp., đã ký thỏa thuận về việc Dentsply Sirona KK sẽ chuyển giao toàn bộ hoạt động kinh doanh sang J. Morita (Nasu Plant). Đây được coi là sự hợp lực to lớn trong hoạt động kinh doanh của Morita, mang đến tương lai phát triển mạnh mẽ của ngành nha không chỉ tại Nhật Bản mà còn trên cả thế giới.

 

Morita chinh thuc mua lai nha may Densply Sirona

Đây được coi là một hoạt động sẽ tạo ra sự cộng hưởng to lớn trong hoạt động kinh doanh của Morita, tạo ra thế đứng vững chắc của tập đoàn tại Nhật Bản và trên toàn thế giới.

Ngày 25 tháng 2 năm 2021, Morita Dental Products Corp., (Thành phố Otawara, Tỉnh Tochigi, Nhật Bản; Đại diện: Haruo Morita), Công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của J. Morita Corp., (Morita) đã ký một thỏa thuận liên quan đến việc chuyển giao hoạt động kinh doanh từ Dentsply Sirona KK. (địa điểm: Minato-ku, Tokyo; đại diện: Yuko Kitamoto) tại nhà máy ở Nhật Bản (Nhà máy Nasu). Đây là nhà máy chuyên sản xuất các sản phẩm ngành chỉnh nha (Orthodontics). Ngay sau khi Morita Dental Products nhận được sự chấp thuận của các cơ quan quản lý và đáp ứng các yêu cầu khác, Morita sẽ tiếp quản hoạt động kinh doanh. Chi tiết sẽ được thông báo sau khi thảo luận thêm.  

Nhà phân phối độc quyền Morita tại Việt nam

Thị trường chỉnh nha tại Nhật

Thị trường chỉnh nha ở Nhật Bản dự kiến ​​sẽ tiếp tục mở rộng mạnh mẽ. Trong số các hãng trên thị trường, các sản phẩm của Nasu Plant, Dentsply Sirona KK đã được người dùng đánh giá rất cao. Sau sự chuyển giao kinh doanh này, Morita sẽ cố gắng cung cấp nhiều loại sản phẩm và dịch vụ hơn bằng cách tăng cường sự liên kết giữa hoạt động kinh doanh và sản phẩm của Nhà máy Nasu với Morita.

Morita-mua-lai-Dentsply
Thông báo chính thức từ Morita về việc mua lại Dentsply Sirona KK

Mr. Haruo Morita, Chủ tịch & Giám đốc điều hành của J. Morita Corp. / Morita Dental Products Corp. chia sẻ: Tôi rất vui được chào đón Nhà máy Nasu danh tiếng đến với Tập đoàn Morita. Sau khi hoàn tất việc chuyển giao kinh doanh, Tập đoàn Morita Corp. khi bao gồm cả công ty con JM Ortho Corp. thuộc sở hữu hoàn toàn của chúng tôi, tự hào là một trong những thị phần lớn nhất trong ngành chỉnh nha của Nhật Bản.

Chúng tôi tự tin rằng chất lượng cao và công suất sản phẩm của Nhà máy Nasu sẽ tạo ra sự hợp lực to lớn trong hoạt động kinh doanh chỉnh nha của Tập đoàn Morita, mang lại sức sống cho ngành nha khoa trong tương lai và cung cấp các giải pháp cho bệnh nhân chỉnh nha, cũng như đóng góp cho cộng đồng địa phương.

Chúng tôi đánh giá cao sự ủng hộ của bạn đối với những nỗ lực đóng góp cho ngành chỉnh nha và sự phát triển của ngành nha khoa.

Thông báo chính thức từ Morita về việc mua lại Dentsply Sirona KK

Bài đăng lần đầu ngày: 26 Tháng Hai, 2021 @ 10:30 sáng

Viết một bình luận

Contact Me on Zalo

RELAX. ENJOY.

Nộp CV của bạn

Đăng ký sửa tay khoan miễn phí