Tokyo Giken – Nhà sản xuất máy hút vô khuẩn nha khoa số 1 Nhật bản

Tập đoàn Tokyo Giken là một trong những đối tác chiến lược của Công ty Anh & Em tại Nhật Bản. Nhà sản xuất chuyên về thiết Máy hút vô khuẩn nha khoa đảm bảo môi trường làm việc luôn an toàn, sạch sẽ, bảo vệ sức khỏe cho Nha sĩ. 

Hiểu biết về thương hiệu Tokyo Giken 

Kể từ khi được thành lập vào tháng 7/1965, tập đoàn Tokyo Giken đã liên tục nghiên cứu và phát triển trở thành nhà sản xuất hệ thống chân không nha khoa hàng đầu Nhật Bản.      

Toàn bộ sản phẩm của Tokyo Giken luôn đáp ứng các yêu cầu tiêu chuẩn quốc tế ISO9001, ISO13485. Từ năm 2011, Tokyo Giken đã cho ra mắt các loại hệ thống máy hút nha khoa, các thiết bị điều trị, thiết bị hút phía ngoài miệng bệnh nhân khác nhau đáp ứng nhu cầu của Nha sĩ.

Với triết lý doanh nghiệp:“1.Think what should be done now; 2. Respond speedily; 3. Observe a finalized decision strictly”

(Tạm dịch 1. Hãy nghĩ tới những điều mà chúng ta cần thực hiện ngay bây giờ.

  1. Phản hồi nhanh chóng; 3. Tuân thủ nghiêm túc tiêu chuẩn chung đã đề ra.) 

tập đoàn tokyo giken

Tokyo Giken đang hướng tới việc trở thành nhà sản xuất thiết bị duy nhất trong lĩnh vực liên quan đến môi trường trong thực hành nha khoa và y tế. Vì vậy, Tokyo Giken đã tập trung phát triển các sản phẩm không chỉ giúp môi trường phòng khám sạch sẽ, an toàn và thoải mái nhất mà còn bảo vệ sức khỏe cho Nha sĩ, tránh lây nhiễm chéo cho bệnh nhân. Trong đó, máy hút vô khuẩn nha khoa Free Arm Forte đang được chú ý nhất tại thời điểm này. Nó không chỉ làm sạch không khí phòng khám của bạn mà còn bảo vệ sức khỏe cho Nha sĩ trước những bệnh dễ lây lan và nguy hiểm về đường hô hấp như COVID-19, SAR, MERS…

 

Sự hợp tác giữa Tokyo Giken và công ty Anh&Em

Với phương châm liên tục phát triển và tìm kiếm để mang đến Nha sĩ Việt những thiết bị nha khoa tốt nhất. Tháng 1/2020, Anh & Em chính thức ký hợp đồng phân phối độc quyền sản phẩm máy hút vô khuẩn nha khoa Free Arm Forte của Tokyo Giken. Thiết bị chính là biện pháp bảo vệ hữu hiệu dành cho Nha sĩ và bệnh nhân trước tình hình đại dịch đang đe dọa sức khỏe toàn cầu. Đặc biệt, Bác sĩ nha khoa nguy cơ lây nhiễm các bệnh liên quan đến đường hô hấp rất cao. 

Anh&Em mong muốn rằng sự hợp tác đúng lúc và kịp thời này sẽ giúp Nha sĩ Việt an tâm chăm sóc sức khỏe nụ cười cho bệnh nhân và phát triển sự nghiệp vững mạnh. 

 

An toàn cả đời làm nghề với máy hút vô khuẩn nha khoa Nhật Bản Free Arm Forte

Theo nghiên cứu tại Nhật Bản (Statistics of dentistry handbook edition 7), Nha sĩ và phụ tá Nha khoa có nguy cơ mắc các bệnh về đường hô hấp cao gấp 2 lần so với bình thường. Việc sử dụng kính, khẩu trang là chưa đủ để bảo vệ trước các loại vi khuẩn, virus, bụi mịn… 

Vậy Nha sĩ cần làm gì để bảo vệ bản thân an toàn đồng thời tạo niềm tin, sự an tâm của bệnh nhân khi đến phòng khám? Máy hút vô khuẩn nha khoa Nhật Bản Free Arm Fortethiết bị nha khoa mà mọi phòng khám cần trang bị. 

Máy hút vô khuẩn nha khoa Nhật Bản Free Arm Forte

Tác dụng của thiết bị

Thiết bị được nghiên cứu và phát triển dựa trên những vấn đề mà Nha sĩ trên toàn thế giới gặp phải liên quan đến các bệnh về đường hô hấp. Với khả năng làm sạch đến 99,97% không khí: loại bỏ mùn ngà, dịch tiết, bụi mịn và cả mùi hóa chất khó chịu. Giúp cho toàn bộ quá trình làm việc của Nha sĩ đảm bảo vô khuẩn và không bị gián đoạn. 

Hoạt động thông minh với công nghệ cảm biến hồng ngoại. Ngay cả khi dùng găng tay. Nên không gây bất tiện cho Nha sĩ trong quá trình điều trị. 

Là thiết bị dẫn đầu trong công nghệ vô khuẩn Nha khoa, Free Arm Forte được thiết kế với 3 bộ lọc tiên tiến: Debris – bộ lọc chất rắn; Gore – bộ lọc hơi nước, chất lỏng; Super Bio – bộ lọc siêu sinh học.

Cánh tay linh hoạt, với các khớp quay cơ động cho phép Nha sĩ điều khiển và vận hành xoay 360 độ dễ dàng điều chỉnh cho phù hợp với từng vị trí trong khi điều trị. 

Thiết kế thông minh, tiện lợi với 04 bánh xe di động giúp cho việc di chuyển máy trong phòng khám một cách dễ dàng.

Máy vô khuẩn nha khoa Free Arm Forte là thiết bị nha khoa đáng giá để Quý Nha sĩ và Quý phòng khám đầu tư.

Bài đăng lần đầu ngày: 13 Tháng Tư, 2020 @ 3:49 chiều

Viết một bình luận

Contact Me on Zalo

RELAX. ENJOY.

Nộp CV của bạn

Đăng ký sửa tay khoan miễn phí