10 thương hiệu ghế nha khoa hàng đầu trên thị trường thế giới

Cùng với thời gian công nghệ sản xuất ghế nha khoa ngày càng phát triển. Mỗi thương hiệu ghế nha khoa đều đưa ra những ưu điểm của mình và phát triển chúng tới mức tối ưu. nhưng đâu là thương hiệu ghế nha khoa tốt nhất?

Để trả lời câu hỏi này, chúng ta sẽ xem xét 10 nhà cung cấp ghế nha khoa được đánh giá cao nhất và có nhu cầu cao nhất trên toàn cầu. Hãy cùng thảo luận về các yếu tố chính mà bạn nên xem xét về một thương hiệu ghế nha khoa chất lượng hàng đầu. Ví dụ, chất lượng sản phẩm, sự đổi mới được cung cấp, tiến bộ công nghệ và phản hồi tổng thể của khách hàng sẽ là những yếu tố tạo nên danh sách này.

Dưới đây là 10 nhà sản xuất ghế nha khoa hàng đầu trên thị trường thế giới hiện nay.

  • Morita

Một nhà sản xuất hàng đầu trong ngành công nghệ y tế, Morita được thành lập bởi Junichi Morita vào năm 1916. Chi nhánh chính của họ được đặt tại Kyoto, Nhật Bản; và là một trong những nhà cung cấp thiết bị y tế hàng đầu ở châu Á. Danh mục đầu tư của họ bao gồm toàn bộ các thiết bị nha khoa từ các công cụ đến các hệ thống hình ảnh.

Morita cũng đã khắc mình vào biên niên sử của các nhà sản xuất thiết bị nha khoa và là một trong những nhà cung cấp được tìm kiếm nhiều nhất ở Đông Nam Á. Thiết bị của họ cung cấp chất lượng cao nhất và tính năng công nghệ cập nhật để mang lại hiệu suất tối ưu.

Morita cũng là một trong số ít các công ty quản lý để thiết lập sự hiện diện của họ trên tất cả các châu lục. Loạt ghế nha khoa SignoSoaric của họ có kiểu dáng đẹp và gần như không gian thời đại, cũng kết hợp những tiến bộ công nghệ mới nhất trong ngành nha khoa.Ghế nha khoa, Công ty Anh & Em | J. Morita Việt Nam

 

 

  • Vic Dental

Một cái tên tương đối mới trong thị trường sản xuất ghế nha khoa. Công ty đã bắt đầu sản xuất ghế nha từ một thập kỷ trước (2006) và đã dần tạo được uy tín tích cực tại thị trường Trung Quốc nhờ chất lượng và khả năng chi trả cho các sản phẩm của họ.

Các sản phẩm của Vic Dental có chứng nhận CE có nghĩa là tất cả các sản phẩm của họ tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc bảo vệ sức khỏe, an toàn, bảo vệ môi trường. Đây là một khía cạnh thiết yếu cho bất kỳ nhà sản xuất thiết bị y tế tự tôn trọng. Họ cũng có chứng nhận ISO 13485 đảm bảo quản lý chất lượng.

Ghế nha khoa, Công ty Anh & Em | J. Morita Việt Nam

  • Danaher

Một trong những nhà sản xuất thiết bị y tế có uy tín nhất trên thế giới, Danaher phát triển và bán các thiết bị khác nhau tập trung vào các giải pháp khoa học, nha khoa và môi trường và ứng dụng. Họ là một trong những thương hiệu đáng tin cậy khi phát triển ghế nha khoa chất lượng.

Danaher cũng phát triển các chương trình phần mềm cung cấp chẩn đoán chi tiết cho các nha sĩ. Họ cũng được biết đến với việc phát triển các công cụ nha khoa chính xác chất lượng cao mà bạn có thể đã gặp một hoặc hai lần trong phòng khám nha khoa địa phương.

Mới gần đây, Danaher đã đưa ra những thông tin mới khi họ đang lên kế hoạch biến chi nhánh phát triển thiết bị nha khoa của mình thành một công ty giao dịch công khai và công khai. Đây được xem là cách để Danaher cải thiện tốt hơn và đẩy nhanh sự phát triển của phân khúc nha khoa của họ.

 

 

  • A-dec Designs

Một công ty nổi tiếng khác sản xuất và bán các thiết bị nha khoa khác nhau. Có trụ sở tại Newberg, Oregon, A-dec là một công ty được thành lập vào năm 1964 và đã tự mình trở thành một trong những nhà sản xuất và cung cấp thiết bị nha khoa chất lượng cao hàng đầu trên thế giới.

Dòng ghế nha khoa hàng đầu của họ là A-dec 500 mà họ giới thiệu trở lại vào năm 2004 và từ đó trở thành một trong những sản phẩm được đón nhận nhiều nhất của họ. A-dec 500 cũng đã trải qua nhiều lần lặp lại kể từ đó và đã phát triển để trở thành một trong những hệ thống ghế nha khoa tốt nhất trên thị trường hiện nay.

A-dec đã giúp cách mạng hóa ngành công nghiệp nha khoa và những đóng góp của họ đã giúp thúc đẩy công nghệ nha khoa tiến lên thiên niên kỷ mới. Hiện tại, A-dec đã chuyển trọng tâm sang mở rộng công ty của họ ở cả thị trường trong nước và quốc tế. A-dec là một con sư tử già với hơn một vài mánh khóe mới và sẽ vẫn là một trong những nhà sản xuất ghế nha khoa hàng đầu trên thế giới trong một thời gian khá dài.

Ghế nha khoa, Công ty Anh & Em | J. Morita Việt Nam

  • Midmark

Midmark là nhà sản xuất và cung cấp các thiết bị và công nghệ y tế, thú y, và nha khoa. Công ty phát triển ghế nha khoa được cấp bằng sáng chế kết hợp chất lượng đặc trưng của họ và công nghệ phát triển nội bộ. Loạt ghế nha khoa hàng đầu của họ bao gồm Midmark Elevance, UltraTrim và UltraComfort, tất cả tập trung vào các nhu cầu cụ thể của nha sĩ và khách hàng của họ.

Điều khá ấn tượng về công ty này xoay quanh sự khởi đầu khiêm tốn của họ. Được thành lập vào năm 1915 và có trụ sở tại Dayton, Ohio, Midmark bắt đầu sự nghiệp với tư cách là một công ty trộn xi măng. Họ sớm mở rộng để phát triển thiết bị khai thác và liên tục phát minh lại công ty của họ để theo kịp thời đại. Mãi đến năm 1986, Midmark mới bước vào ngành sản xuất thiết bị y tế.

 

  • Dentsply Sirona

Dentsply bắt đầu kinh doanh tại New York trong năm 1899 với tư cách là nhà cung cấp các sản phẩm nha khoa như trám răng sứ và răng sứ. Dentsply là một trong những người tiên phong của công nghệ nha khoa cách mạng nhờ một trong những người sáng lập của họ, George H. Whiteley. Whiteley đã đổi mới ngành công nghiệp khi ông giới thiệu quy trình nhẫn bạch kim giúp giảm đáng kể khả năng bị nứt răng.

Dentsply Sirona giữ một vị trí là một trong những thị phần hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa. Họ đã cố gắng giữ vị trí hàng đầu trên toàn cầu vào năm 2010. Trong khi họ chủ yếu cung cấp ở Mỹ, Dentsply Sirona gần đây đã thâm nhập thị trường quốc tế khi họ tập trung vào việc mở rộng kinh doanh hơn nữa.

 

Ghế nha khoa, Công ty Anh & Em | J. Morita Việt Nam

  • Planmeca Oy

Công ty Phần Lan này phát triển thiết bị nha khoa và được biết đến như một trong những công nghệ nha khoa hàng đầu. Họ cung cấp các thiết bị hình ảnh kỹ thuật số 3D, phần mềm và nhiều công cụ và thiết bị nha khoa.

Họ khá nổi tiếng trong thị trường nha khoa và hầu như tất cả các sản phẩm của họ đều có mặt ở hơn 100 quốc gia kể từ khi viết bài này. Được thành lập vào năm 1971, Plamenca đã vươn lên trong ngành nhờ một phần rất lớn vào khả năng đổi mới công nghệ thay đổi ngành công nghiệp ra thị trường.

Vào năm 2000, Plamenca cũng đã giới thiệu một bộ phận nha khoa có thể được điều chỉnh cho các nha sĩ thuận tay phải và tay trái. Một sự đổi mới đơn giản mà không có gì đáng ngạc nhiên cho đến khi Plamenca phát triển đơn vị mới. Plamenca Oy đồng nghĩa với thiết bị nha khoa công nghệ cao và thường là thương hiệu chính cho các phòng khám tiên tiến.

  • Shinhung

Nhà cung cấp thiết bị nha khoa có trụ sở tại Hàn Quốc này đã hoạt động được gần 5 thập kỷ và đã tạo dựng được uy tín vững chắc trong nước và quốc tế. Shinhung cũng được biết đến với việc phát triển nhiều loại ghế nha khoa từ ghế bẻ đầu gối đến hệ thống cung cấp cánh tay. Họ đã nổi tiếng về việc tạo ra các tính năng sáng tạo và tạo ra một số bộ máy nha khoa bền nhất trên thị trường hiện nay.

Bây giờ họ đã có các công ty phân phối trên toàn thế giới và đã củng cố vị trí của họ như là một trong những thương hiệu đáng tin cậy nhất trong ngành nha khoa. Hiện tại, các thị trường chính của họ bao gồm Trung Quốc, Nhật Bản, Nga, Singapore và Đài Loan. Tuy nhiên, sự hiện diện của họ đã được cảm nhận trên khắp Đông Nam Á.

Gần đây, Shinhung đã tăng cường nỗ lực mở rộng kinh doanh hơn nữa trên thị trường quốc tế. Công ty từng đoạt giải thưởng này là một trong những thương hiệu nổi bật nhất ở châu Á khi nói đến các công ty nha khoa và sẽ tiếp tục là một thế lực vì tất cả các dấu hiệu đều hướng đến công ty có trụ sở tại Hàn Quốc này.

  • Takara Belmont

Một trong những công ty nha khoa uy tín nhất của Nhật Bản, Takara Belmont là một thương hiệu chính khi phát triển ghế chuyên dụng. Mặc dù được biết đến với những chiếc ghế nha mạnh mẽ, Takara Belmont cũng được biết đến với việc sản xuất và cung cấp ghế salon.

Dựa trên Osaka, Nhật Bản, Takara Belmont được thành lập vào năm 1921. Khởi đầu là một nhà sản xuất ghế chức năng, họ tham gia vào thị trường y tế và nha khoa vào năm 1971. Dòng ghế nha khoa hàng đầu của họ là Pro 2, toàn thân và nặng. ghế nha, và loạt tiến trình cung cấp một phong cách hiện đại và đẹp hơn.

Cả hai loạt đều khá nổi tiếng trong thị trường nha khoa do cấu trúc cao cấp và công nghệ ấn tượng được tích hợp vào mỗi mô hình. Công ty cũng đã có chi nhánh bên ngoài Nhật Bản với chi nhánh mới nhất của họ được thành lập tại Singapore vào năm 2014.

  • KaVo Dental

Có trụ sở tại Đức, Nha khoa KaVo bắt đầu hành trình vào năm 1890 và kể từ đó đến nay vẫn là một trong những nhà sản xuất sản phẩm nha khoa lớn nhất và đáng tin cậy nhất ở châu Âu. Các sản phẩm chủ lực của họ bao gồm dòng KaVo Master, dòng Expert và dòng Smart.

KaVo là một trong những nhà sản xuất ghế nha khoa hàng đầu có công nghệ tiên tiến với các sản phẩm của họ. Sự đổi mới luôn đồng nghĩa với KaVo, đó là lý do tại sao họ có hợp đồng với hơn 30.000 phòng khám nha khoa trên toàn cầu. Một trong những sản phẩm phổ biến nhất của họ là ghế nha khoa KaVo Primus 1058.

Thiết bị của họ cũng được biết đến với các tính năng hiệu quả về thời gian, tiện lợi và công nghệ. Điều này đặt họ trong số các công ty cung cấp các thiết bị phòng thí nghiệm nha khoa tiên tiến nhất trên thị trường. Họ cũng đã tạo được dấu ấn khi xuất hiện trực tuyến nhờ các hội thảo trên website có khả năng truy cập cao của họ, hoạt động như một thông cáo báo chí cho các sản phẩm mới và sắp tới mà họ sẽ tung ra trong tương lai.Bài đăng lần đầu ngày: 5 Tháng Ba, 2020 @ 2:42 chiều

Viết một bình luận

Contact Me on Zalo

RELAX. ENJOY.

Nộp CV của bạn

Đăng ký sửa tay khoan miễn phí