Morita triển khai chính sách hỗ trợ “5 năm đổi cũ nâng cấp mới” áp dụng với sản phẩm Pano IC5HD

Osaka, August 1st, 2022.
Thân gửi: Đại diện phân phối độc quyền của J. Morita tại: Việt Nam – Công ty Anh & Em

J.Morita triển khai chính sách hỗ trợ “5 năm đổi cũ nâng cấp mới”

Lời đầu tiên, J.Morita xin trân trọng gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn đến Quý khách hàng, đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Một trong những giá trị được Morita tâm niệm: “Khách hàng là trọng tâm. Hợp tác với người dùng và các đối tác thương mại dựa trên sự tôn trọng và tin tưởng hoàn toàn”. Do vậy, chúng tôi luôn mong muốn khách hàng được trải nghiệm những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, ngày càng phát triển, đặt trọn niềm tin đến J.Morita. 

Việt Nam là một trong những thị trường được Morita đánh giá vô cùng tiềm năng. Ngành nha khoa có những phát triển vượt bậc. Tuy nhiên việc đầu tư chuyên sâu vào máy móc chưa được nha sĩ chú trọng. Theo một cuộc khảo sát do Morita thực hiện tại thị trường Việt Nam, hầu hết các phòng khám khoa nhỏ và vừa đều gặp khó khăn khi đầu tư máy CBCT mới, thậm chí tạo gánh nặng tài chính. Thay vào đó, họ sẽ lựa chọn máy CBCT cũ để sử dụng. Nhưng nha sĩ sẽ phải đối mặt với sản phẩm kém chất lượng, nhanh hỏng, sau 5 năm sẽ phải đầu tư thay mới.

Thấu hiểu và luôn đồng hành cùng khách hàng, Morita vui mừng thông báo thị trường của các bạn đã được hỗ trợ chính sách “5 năm đổi cũ nâng cấp mới”. Đây là chính sách nằm trong khuôn khổ bản ghi nhớ “Hỗ trợ hợp tác phát triển các công nghệ trong nha khoa” được ký kết giữa VMOG (Việt Nam) và tập đoàn J. MORITA đã được ban điều hành phê duyệt chính sách hỗ trợ từ J. Morita (Osaka Office). Với chính sách này, phòng khám nha khoa nhỏ và vừa tại Việt Nam sẽ được Morita đồng hành với phương châm “phát triển đến đâu, mở rộng đến đó”. 

Chúng tôi khuyến nghị chính sách “5 năm đổi cũ nâng cấp mới” dành cho thiết bị Pano Veraview IC5 HD:

  • Mục tiêu chính sách:
  1. Hỗ trợ các nha khoa nhỏ và vừa được sử dụng X-quang nha khoa Pano Veraview IC5 HD để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. 
  2. Hỗ trợ mua lại máy X-quang nha khoa Pano Veraview IC5 HD theo nguyên giá trong vòng 5 năm và nâng cấp lên 1 trong 2 thiết bị của Morita: CBCT R100 hoặc CBCT X800
  • Điều kiện áp dụng:
  1. Số lượng: 50 sản phẩm
  2. Sản phẩm chính hãng được J.Morita cung cấp
  3. Thời gian được áp dụng chính sách: trong vòng 5 năm kể từ ngày ký kết hợp đồng mua bán Pano Veraview IC5 HD

Theo tiêu chí hướng đến các nha khoa: tiến bộ, có tiềm năng phát triển, có định hướng chuyên nghiệp, đã chuẩn hóa các hệ thống, quy trình, và mong muốn đóng góp giá trị cho cộng đồng, chúng tôi đề nghị VMOG tập hợp danh sách các nha khoa có mong muốn hưởng chính sách “5 năm đổi cũ nâng cấp mới” gửi cho chúng tôi trước ngày 31/12/2022. Danh sách các nha khoa được phê duyệt theo chính sách sẽ được thông báo theo từng đợt sau khi chúng tôi thẩm định. Chúng tôi hy vọng sự hỗ trợ này sẽ mang lại giá trị cho sự phát triển của ngành nha tại Việt Nam. 

Trân trọng!

Shige(mitsu) Murai
General Manager
International Sales Department
J. MORITA CORP.
3-33-18 Tarumi-cho, Suita-shi, Osaka 564-8650, Japan
+81. 6. 638 025 25
+81. 6. 638 015 57

Tham khảo chi tiết chính sách của hãng tại đây

Bài đăng lần đầu ngày: 18 Tháng Mười, 2022 @ 10:46 sáng

1 bình luận về “Morita triển khai chính sách hỗ trợ “5 năm đổi cũ nâng cấp mới” áp dụng với sản phẩm Pano IC5HD”

Viết một bình luận

Contact Me on Zalo

RELAX. ENJOY.

Nộp CV của bạn

Đăng ký sửa tay khoan miễn phí