Vì sao máy quét phim CRX-1000 được đánh giá ưu việt hơn sensor?

Kể từ khi máy quét phim nha khoa CRX-1000 ra mắt, các bác sĩ lại có thêm một sự lựa chọn mới khi chẩn đoán hình ảnh. Hầu hết các nha sĩ đều khẳng định, sử dụng CRX1000 ưu việt hơn hẳn so với sử dụng sensor. Tuy nhiên bên cạnh đó rất nhiều nha sĩ đang phân vân có nên sử dụng máy quét phim nha khoa để thay thế sensor hay không? Dưới đây, Anh&Em sẽ đưa ra lý do vì sao máy quét phim nha khoa CRX-1000 được đánh giá ưu việt hơn so với sensor để nha sĩ tự tin lựa chọn sản phẩm này.

Những lý do máy quét phim CRX-1000 được đánh giá ưu việt hơn sensor

Thứ nhất, máy quét phim nha khoa CRX-1000 tối ưu chi phí hơn so với sử dụng sensor

Chi phí đầu tư ban đầu cho máy quét phim nha khoa CRX-1000 được đánh giá là đắt hơn so với sensor. Nhưng khi sử dụng, bác sĩ sẽ thấy rằng, chi phí đầu tư cho máy scan tiết kiệm hơn rất nhiều khi đầu tư sensor.

Với sensor, nha sĩ cần cẩn trọng hơn trong việc sử dụng. Bởi mỗi lần sensor rơi, hoặc đứt dây do kẹt vào ngăn tủ là lại cần chi phí sửa chữa hoặc đầu tư thay mới. Chưa kể mỗi lần đầu tư thay mới, chi phí bỏ ra như đầu tư lúc ban đầu.

Nhưng với máy quét phim nha khoa CRX-1000, nha sĩ hoàn toàn không lo vấn đề hỏng hóc bởi tấm phim và máy quét tách biệt. Việc thay thế tấm phim cũng rất rẻ (chỉ từ 1 đến 2 triệu đồng). Máy quét hoạt động ổn định, được bảo hành và bảo dưỡng định kỳ bởi hãng.

máy chụp x quang nha khoa CRX-1000

Thứ hai, máy quét phim CRX-1000 bền hơn so với sử dụng sensor

Chất lượng hình ảnh khi sử dụng sensor rất nhanh bị xuống cấp, mờ, nhòe sau thời gian, khiến bác sĩ khó đánh giá chính xác tình trạng của bệnh nhân. Vì vậy mà tuổi đời của sensor được đánh giá là không cao.

Nhưng với máy scan nha khoa, đảm bảo hình ảnh luôn sắc nét, cho nha sĩ những thước phim đẹp, tách rõ chân răng. Chất lượng hình ảnh không hề giảm theo thời gian. 

Thứ ba, máy quét phim CRX-1000 có tấm phim thân thiện hơn với bệnh nhân so với sensor

Những tấm sensor thường dày và cứng tạo cảm giác khó chịu cho bệnh nhân trong quá trình chụp X quang. Chưa kể kỹ thuật chụp Xquang được đánh giá là rất khó. 

Chỉ cần bệnh nhân làm xê dịch tấm phim trong miệng sẽ khiến kết quả chụp hình sai, nha sĩ lại phải thực hiện lại kỹ thuật chụp, rất mất thời gian.

Nhưng với máy chụp phim nha khoa CRX-1000, tấm phim mềm dẻo, không gây kích ứng, có nhiều kích thước khác nhau nên mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho bệnh nhân. Nhờ vậy việc chụp hình trở nên dễ dàng và chính xác hơn. 

máy quét phim nha khoa, Công ty Anh & Em | J. Morita Việt Nam

Thứ tư, máy quét phim CRX-1000 hiện đại hơn so với sensor

Máy quét phim nha khoa CRX-1000 sử dụng công nghệ MPPC đầu tiên trên thế giới sử dụng phương thức quét từ trên xuống dưới. Tấm phim được gắn tới đỉnh và quét một cách ổn định. Có thể thu được hình ảnh nét mà không cần chạm vào bề mặt IP. Không chỉ vậy, tấm phim có thể tái sử dụng bằng cách xóa tia X. Sau khi quét xong bạn không chỉ nhìn thấy hình ảnh tia X kỹ thuật số mà còn có thể chẩn đoán hình ảnh thông qua phần mềm Cruxview.

Chỉ vậy cũng đã khẳng định máy scan nha khoa CRX-1000 hiện đại hơn sensor rất nhiều.

Ưu việt như vậy, sao nha sĩ vẫn chưa sử dụng máy quét phim CRX-1000?

máy chụp phim răng CRX-1000

Địa chỉ mua máy quét phim CRX-1000 uy tín, chất lượng

Hiện nay tại Việt Nam, Công ty Anh&Em là đại lý độc quyền phân phối thiết bị máy quét phim nha khoa CRX-1000 từ thương hiệu CRUXELL (Nhật Bản). Anh&Em cam kết mang đến cho khách hàng một chính sách mua hàng tốt nhất trên thị trường. Khi mua sản phẩm máy quét phim CRX-1000, khách hàng sẽ được cam kết:

– Bảo hành chính hãng trong vòng 3 năm

– Bảo trì, bảo dưỡng 6 tháng 1 lần

– Có thiết bị thay thế với chất lượng tương đương sản phẩm bảo hành, bảo dưỡng

– Và rất nhiều chính sách hỗ trợ khác.

Liên hệ Anh&Em để được tư vấn và mua hàng:

Hotline: 1800 234519 / 097 107 8811

Email: sales@ane.vn

Trụ sở chính: Sảnh B – Tòa nhà N09B1, Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội

Văn phòng đại diện: 230C Lê Văn Sỹ, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Văn phòng đại diện: 1148 Đường 3/2, P.12, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh

Bài đăng lần đầu ngày: 19 Tháng Mười, 2022 @ 10:00 chiều

Viết một bình luận

Contact Me on Zalo

RELAX. ENJOY.

Nộp CV của bạn

Xuân tài lộc phú quý - rút lì xì như ý Mùa 9

Tết này đừng bỏ lỡ cơ hội nhận lì xì 500$

#withlovefromanhem

Đăng ký sửa tay khoan miễn phí