Anh & Em đã đem “Khóa học nội nha tốt nhất” quay trở Việt Nam!

Sau những thành công của khóa học Root Camp đầu tiên cùng sự mong mỏi của rất đông Bác sĩ có nhu cầu tham gia khóa học. Tháng 9/2019 này, công ty Anh&Em chính thức đem Root Camp – Khóa học nội nha tốt nhất quay trở lại Việt Nam. Các Quý Bác sĩ đã sẵn sàng tham gia khóa học nội nha cùng chuyên gia Mỹ?

khoa-hoc-noi-nha-tot-nhat
Root Camp – Khóa học nội nha tốt nhất đã quay trở lại

Tại sao Root Camp là khóa học nội nha tốt nhất?

Sự thành công của khóa học Root Camp đầu tiên tại Việt Nam đó là nhờ có sự ủng hộ và tin tưởng rất lớn từ chính các Quý Bác sĩ. Sự chuyên nghiệp, chu đáo của đội ngũ nhân viên công ty Anh&Em cùng đội ngũ sáng lập Root Camp của Dr.Win. 

Những kiến thức nội nha độc quyền được chia sẻ một cách rõ ràng mà Bác sĩ chưa được nghe ở bất kỳ đâu để giúp điều trị nội nha nhanh hơn, nhàn hơn, hiệu quả hơn. Không dừng lại ở đó tại khóa học này Bác sĩ được chia sẻ những kiến thức về quản lý phòng khám, marketing phòng khám để thu hút bệnh nhân tốt hơn, thu tốt hơn. 

Hãy cùng cảm nhận những chia sẻ tất thực tế của các Bác sĩ là học viên khóa đầu tiên Root Camp tháng 4/2019: 

“Dr. Nguyên với 200% năng lượng và nhiệt huyết đã thực sự truyền lửa đam mê và truyền đạt tất cả các phương pháp nội nha tiến bộ nhất… Cả tôi và bệnh nhân đều rất vất vả và mất nhiều thời gian với những ca khó… Chính điều đó đã thôi thúc tôi đến với khóa học nội nha Root Camp và thật tuyệt vời, khóa học đã kéo tôi ra khỏi khung kiến thức cũ, mở ra một cái nhìn rất mới mẻ, táo bạo, thiết thực và cực kì hiệu quả cho điều trị nội nha một lần…” – Trích từ cảm nhận về khóa học nội nha Root Camp của Bác sĩ Phương Mai học viên khóa đầu tiên tại Việt Nam. 

Bác sĩ Trương Văn Linh – Tp.HCM đã hành nghề 25 năm đã phải khẳng định chưa bao giờ được nghe những kiến thức tuyệt vời như vậy: “Nếu không tham gia Root Camp chắc chắn sẽ không bao giờ tin những điều trên là sự thật.” 

Hay Bác sĩ Đinh Vũ Hiếu học viên tham gia Root camp tại Malaysia và Root Camp tháng 4 tại Việt Nam chia ser: “Đắt xắt ra miếng nên đừng bạn nào hỏi sao khóa học đắt nhé. Mình đã trả lời câu hỏi đó sau 2 khóa Rootcamp rồi. Việc học và kiến thức không bao giờ giới hạn tuổi tác, vùng miền. Miễn là ta còn đam mê! Dr. Win thực sự là 1 người anh, một người thầy đáng để mình tôn trọng. Và mình nghĩ khi các bạn tiếp xúc cũng sẽ cảm nhận được điều đó.”

Hãy cùng tham gia Root Camp 2 tháng 9/2019 được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh để học tập những kiến thức tuyệt vời này. Để cảm nhận được “Khóa học nội nha tốt nhất” này có thực sự như đồng nghiệp bạn bè đã nói. 

Bạn học được gì từ Root Camp tháng 9/2019?

Dr.Win có một tinh thần làm việc nhiệt huyết và luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của học viên. Chính vì vậy, kiến thức bạn học được trong khóa học nội nha tốt nhất này là không giới hạn.

Lý thuyết đi đôi với thực hành

Đặc biệt, đây là một trong số các khóa học nội nha hiện nay học viên được cầm tay chỉ việc làm trực tiếp trên ca lâm sàng trên bệnh nhân. Học viên được áp dụng lý thuyết song song với thực hành trong quá trình học. Tiếp cận phương pháp điều trị mới nhanh, hiệu quả nhất cùng thiết bị nha khoa cao cấp Laser, kính hiển vi nha khoa, nội nha không dây Morita… Và sau khóa học Bác sĩ có thể thực hiện được:

+ Mở đường vào ống tủy canxi hóa chỉ trong 5 phút. 

+ Điều trị nội nha răng cối lớn trong 30 phút. 

+ Tạo hình răng cối lớn trong 5 phút. 

khoa-hoc-noi-nha-root-camp
Học viên được Dr.Win cầm tay chỉ việc ngay tại lớp học

Sức hút thành của Root Camp khóa 1 đã thu hút hàng trăm học viên. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng khóa học nên số lượng học viên bị giới hạn và rất nhiều Bác sĩ đã không thể tham gia. Để đáp ứng nhu cầu học cao của Quý Bác sĩ Anh&Em đã nỗ lực đưa Root Camp quay trở lại Việt Nam. Khóa học không giới hạn đối tượng học viên nên nếu đang là Bác sĩ, sinh viên nha khoa hay yêu thích bộ môn nội nha đều có thể đăng ký tham gia khóa học này. 

Một khóa học đáng giá không chỉ học kiến thức chuyên môn lâm sàng, được cầm tay chỉ việc. Mà Root Camp còn chia sẻ những kiến thức quản lý và Marketing phòng khám nha khoa hiệu quả để thu tốt hơn. 

Thời gian và địa điểm

Khóa học được diễn ra trong 3 ngày 6, 7 và 8 tháng 9/2019 tại thành phố Hồ Chí Minh.

+ Với 2 buổi lý thuyết được tổ chức tại Khách sạn Grand Silverland Hotel – 125 Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM. 

+ Buổi thực hành được tổ chức tại Nha khoa Kim – 101 Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM. Đây là một trong hệ thống nha khoa lớn nhất tại Việt Nam với đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại. 

Đừng bỏ lỡ Root Camp – Khóa học nội nha tốt nhất ngay tại Việt Nam!

Ghi danh ngay tại: https://bigtime.vn/rootcamp-2019-4049

Đăng kí để nhận thông tin tư vấn tại: https://www.moritavietnam.com/rootcamp

Link event: https://www.facebook.com/events/581371405722510/

Hotline: 0963.436.036

Viết một bình luận

RELAX. ENJOY.

Nộp CV của bạn

Đăng ký sửa tay khoan miễn phí