Đơn giản hóa điều trị nội nha đương đại 2020 – Khóa học chuẩn hóa quy trình nội nha uy tín nhất!

Đơn giản hóa điều trị nội nha đương đại 2020 – Khóa học chuẩn hóa quy trình nội nha uy tín nhất!

Đơn giản hóa điều trị nội nha đương đại 2020 là khóa học gì? Vì sao nên tham gia khóa học này? Cách thức tham gia khóa học như thế nào? Bài viết dưới đây là tất cả thông tin về khóa học “Đơn giản hóa điều trị nội nha đương đại 2020”

Nội nha khó, nội nha vất vả, nội nha tốn nhiều thời gian,… luôn là suy nghĩ của hầu hết chúng ta. Đến với khóa học này, mọi nỗi lo lắng về nội nha sẽ được xóa bỏ.

Đơn giản hóa điều trị nội nha
Đơn giản hóa điều trị nội nha đương đại 2020 – Khóa học chuẩn hóa quy trình nội nha uy tín nhất!

Nội nha trong tầm tay khi bác sĩ tham gia “Đơn giản hóa nội nha đương đại 2020”

Đây là khóa học do Viện đào tạo Răng hàm mặt – Đại học Y Hà Nội phối hợp cùng Công ty đầu tư phát triển Anh&Em tổ chức. Với phương châm: “Cầm tay chỉ việc” từ chính những chuyên gia hàng đầu về nội nha, khóa học chắc chắn sẽ mang lại những kiến thức về chuyên môn nội nha chưa từng có ở bất kỳ khóa học nào.

Tất cả những kiến thức trong khóa đều được đúc kết từ chính những kinh nghiệm thực chiến lâm sàng của các chuyên gia uy tín. Trong đó phải kể đến PGS.TS Trịnh Thị Thái Hà, TS. Nguyễn Thị Minh Châu, THS. Phạm Thị Hạnh Quyên. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, các bác sĩ luôn mong muốn có thể truyền đạt lại tất cả nhưng kinh nghiệm, kiến thức nội nha đến tất cả học viên.

Bạn học được gì khi tham gia “Đơn giản hóa nội nha đương đại 2020”?

Đều là chuyên gia với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy chuyên ngành nội nha, chính vì thế, những kiến thức mà bác sĩ nhận được trong khóa học này là không giới hạn!

Các bạn sẽ được nghe các chuyên gia bóc tách các vấn đề nội nha lâm sàng, cách  thuyết phục bệnh nhân và đưa ra phương án giải quyết tối ưu. Trao đổi trực tiếp cách giải quyết những vấn đề mà bác sĩ hay phòng khám gặp phải trong quá trình làm việc. 

Đơn giản hóa điều trị nội nha
Khoa học được đứng lớp bởi những chuyên gia hàng đầu về nội nha

Tại khóa học, học viên sẽ được áp dụng lý thuyết song song với thực hành. Tiếp cận phương pháp điều trị mới nhanh, hiệu quả nhất cùng thiết bị nha khoa cao cấp như máy nội nha không dây Morita Nhật Bản. Sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể hoàn toàn tự tin với mọi ca điều trị nội nha, ngay cả với những trường hợp ống tủy bất thường nhất.

Toàn bộ kiến thức sẽ được đúc kết và gói gọn 04 ngày học. Và sau khóa học, bác sĩ hoàn toàn có thể nắm được: 

  • 21 bí quyết thành công trong điều trị nội nha do chính PGS.TS Thái Hà đúc kết và biên soạn
  • Những thách thức khi phục hồi thân răng trước nội nha
  • Cách xử lý trong trường hợp mất chiều dài làm việc
  • Kỹ thuật hàn ống tuỷ, tạo sóng liên tục và kỹ thuật hàn ống tuỷ bằng vật liệu sinh học.
  • Kỹ thuật xử lý khi gãy file

Và rất nhiều những kiến thức chuyên môn khác.

Đặc biệt sau khóa học, tất cả các học viên sẽ được cấp chứng CME – chứng chỉ đào tạo liên tục của bác sĩ chính quy. Đây là một trong những chứng chỉ quan trọng trong nghiệp vụ hành nghề của bác sĩ.

Đơn giản hóa điều trị nội nha
Khóa học xen kẽ cả lý thuyết và thực hành nội nha

Thời gian và địa điểm 

Khóa học được diễn ra trong 04 ngày: 22/08/2020, 23/08/2020 và 29/08/2020. 30/08/2020, học vào các ngày thứ bảy và chủ nhật!

Khóa học được tổ chức tại tòa A7, Viện đào tạo Răng hàm mặt – Đại học Y Hà Nội, Số 01, Tôn Thất Tùng, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội.

Cùng đến với Đơn giản hóa nội nha đương đại 2020 – Khóa học chuẩn hóa quy trình nội nha uy tín nhất  để có góc nhìn khác hơn từ phía những chuyên gia nội nha hàng đầu. 

Công ty Anh&Em tự hào nhà đồng tổ chức đưa khoa học nội nha tốt nhất đến tất cả các Nha sĩ. 

Tham gia ngay để không bỏ lỡ những ưu đãi từ khóa học chuẩn hóa quy trình nội nha này!

Link đăng ký: https://ane.vn/khoa-hoc-noi-nha-2020

Hotline: 0963 436 036

 

Bài đăng lần đầu ngày: 24 Tháng Bảy, 2020 @ 12:05 chiều

Viết một bình luận

Contact Me on Zalo

RELAX. ENJOY.

Nộp CV của bạn

Đăng ký sửa tay khoan miễn phí