Du lịch Nhật Bản – Học nội nha – Rinh chứng chỉ về nhà

Kết hợp du lịch với học tập là một ý tưởng sáng tạo đến từ Anh&Em. Khóa học nội nha cùng chuyên gia Nhật Bản ngay trong chuyến du lịch miễn phí kéo dài 5 ngày 4 đêm, tại sao không? 

Món quà ý nghĩa Anh&Em tặng các khách hàng thân thiết

noi-nha-cung-chuyen-gia-nhat-ban
Du lịch Nhật Bản – Học nội nha – Rinh chứng chỉ về nhà

Nội nha chính xác là bộ môn khó, vất vả đòi hỏi Nha sĩ thật kiên trì và cẩn thận. Tuy nhiên, ở Việt Nam nội nha lại chưa thực sự được đánh giá đúng với giá trị của nó. Nội nha vất vả, nội nha thu kém. Nguyên nhân do đâu, hãy cùng Anh&Em tham gia khóa học nội nha cùng chuyên gia Nhật Bản để cùng tìm lời giải đáp. 

Khác biệt và sáng tạo, vào tháng 10 này công ty Anh&Em dành tặng cho Quý Nha sĩ khóa học nội nha cùng chuyên gia kết hợp du lịch Nhật Bản hoàn toàn miễn phí kéo dài 5 ngày 4 đêm (28/10- 01/11/2018)

hoc-noi-nha
Học nội nha cùng chuyên gia Nhật Bản

Trong khóa học này các Quý Nha sĩ sẽ được tiếp cận hướng học nội nha theo một cách mới và riêng biệt. Vừa học được kiến thức mới từ chuyên gia nội nha hàng đầu của Nhật Bản vừa được tham gia du lịch tại xứ sở hoa anh đào xinh đẹp hoàn toàn miễn phí. 

Đây là món quà ý nghĩa thay lời tri ân sâu sắc đến Quý Nha sĩ – những khách hàng thân thiết của Anh&Em. 

Bạn nhận được gì từ khóa học này? 

Trong khóa học đặc biệt này, các Quý Nha sĩ sẽ được tham gia đào tạo và thực hành nội nha từ chuyên gia Nội Nha hàng đầu của Nhật Bản. Gồm Phó chủ tịch hiệp hội Nội Nha Nhật Bản, giáo sư giảng viên Đại Học nha khoa Nhật Bản.

Tham quan trường Đại học Tokyo Medical Dental University – Trường đại học nha khoa số 1 Nhật Bản, đứng Top 6 trường Đại học nha khoa hàng đầu thế giới. 

tham-quan-dai-hoc-tokyo-medical-and-dental-university
Tham quan trường đại học Tokyo Medical and Dental University

 

Hưởng thụ cuộc sống, khám phá văn hóa Nhật Bản vào thời gian đẹp nhất năm – Mùa thu lá đỏ. Tham quan địa danh nổi tiếng thế giới như Núi Phú Sĩ, Chùa Vàng, hoàng cung Tokyo, cố đô Kyoto, đi mua sắm và thưởng thức những món ăn ngon đặc sắc của Nhật Bản…

du-lich-nhat-ban-hoc-noi-nha
Trải nghiệm văn hóa, lối sống truyền thống của người Nhật Bản

Các Qúy Bác sĩ được tham gia khóa học hoàn toàn miễn phí và được Anh&Em hỗ trợ hoàn thành tất cả các thủ tục giấy tờ như visa và vé máy bay. Các Bác sĩ hoàn toàn yên tâm khi chương trình khóa học và du lịch được đồng tổ chức bởi công ty Anh&Em nhà phân phối độc quyền sản phẩm của J.Morita Nhật Bản. Đơn vị cung cấp các thiết bị nha khoa cao cấp và uy tín trên thị trường Việt Nam, với 10 năm kinh nghiệm trong ngành kinh doanh thiết bị nha khoa. 

học-noi-nha
Học viên được học và thực hành ngay trên bệnh nhân

Đặc biệt, sau khi học xong khóa học các Quý Nha sĩ sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế về khóa học nội nha cùng chuyên gia Nhật Bản. 

Một khóa học nội nha thiết thực, một chuyến du lịch ý nghĩa tại đất nước Nhật Bản nơi có trình độ cao về khoa học kỹ thuật trong nha khoa. Anh&Em luôn luôn tự hào là người bạn đồng hành đáng tin cậy của Nha sĩ Việt cùng ngành nha Việt Nam phát triển. 

Bài đăng lần đầu ngày: 20 Tháng Tư, 2020 @ 3:02 chiều

Viết một bình luận

Contact Me on Zalo

RELAX. ENJOY.

Nộp CV của bạn

Đăng ký sửa tay khoan miễn phí