Nhật Bản: tặng khóa học nội nha – du lịch thả ga – rinh chứng chỉ về nhà.

Nhật Bản là một trong những cường quốc đứng đầu Châu Á. Y tế và Giáo dục của đất nước này luôn được đánh giá cao, không chỉ ở khu vực Châu Á mà trên toàn thế giới. Vì vậy, trải nghiệm nền Giáo dục, khóa học nha khoa tại Nhật là mơ ước của rất nhiều người. 

Tại sao Nha khoa Nhật Bản lại phát triển?

Nhắc đến tấm gương phát triển kinh tế thần kỳ: Nhật Bản, chúng ta thường liên tưởng ngay đến cách mà đất nước này vực dậy sau chiến tranh, trở thành cường quốc Công nghệ và Điện tử. Nhưng không phải ai cũng biết rằng, ngoài hai lĩnh vực mũi nhọn này, Y tế – cụ thể là Nha khoa Nhật Bản cũng được chú trọng đầu tư và đạt nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ. 

khoa-hoc-noi-nha-nhat-ban
Sự phát triển của ngành nha Nhật Bản

Xét tổng quan, toàn bộ lĩnh vực Y tế đều được Chính phủ Nhật đặc biệt quan tâm. Phần lớn là do quá trình hồi phục sau Thế chiến thứ II, do thường xuyên phải hứng chịu thiên tai, thói quen chăm sóc sức khỏe và do dân số có xu hướng già hóa. 

Ngoài ra, Y tế Nhật Bản những năm gần đây phát triển mạnh nhờ đầu tư hệ thống trang thiết bị khám chữa tân tiến, ứng dụng thế mạnh khoa học, công nghệ. Với ngành Nha khoa, Nhật Bản được coi là nước đi đầu trong công nghệ thiết bị Nha khoa với máy móc hiện đại bậc nhất thế giới. Dễ dàng nhận thấy các thương hiệu thiết bị nha khoa tới từ Nhật Bản luôn được ưa chuộng dù giá thành cao. Nhưng khi sử dụng, hiển nhiên các bác sĩ sẽ an tâm về chất lượng, sự an toàn cũng như độ bền vượt trội so với sản phẩm từ các quốc gia khác. 

Về giáo dục, người Nhật luôn là tấm gương để chúng ta học tập. Giáo dục nước này coi trọng chất lượng sau đào tạo. Lý thuyết được rút gọn thật khoa học để dành nhiều thời gian cho thực hành và sửa lỗi nhằm tìm ra phương pháp nhanh, hiệu quả, sáng tạo và tiết kiệm chi phí. Đó chính là “bí quyết” khiến các khóa đào tạo nha khoa tại Nhật Bản trở nên uy tín, thậm chí là mơ ước của nhiều bác sĩ.

Khóa học Nội nha miễn phí với chuyên gia Nhật Bản

Nếu hỏi: Tại sao từ một nước nghèo tài nguyên, nhiều thiên tai, bị chiến tranh tàn phá nặng nề như Nhật Bản lại có thể trở mình và phát triển nhanh chóng? Câu trả lời có lẽ là ở yếu tố con người. Nếu phải dùng 5 từ để nói về người Nhật thì hẳn phải là: “Cần cù – Thông minh – Tiết kiệm – Trung thành – Trách nhiệm cao”. Đây đều là những đức tính rất cần thiết khi làm việc trong ngành Y tế – Nha khoa. 

Vậy nếu chúng ta muốn học tập Nha khoa – nội nha từ Nhật Bản, chắc chắn cần phải học trực tiếp từ người Nhật, trải nghiệm giáo dục tại Nhật thì mới đạt được kết quả tối ưu. Tuy nhiên, giá cả bao giờ cũng đi kèm với chất lượng. Đó là chưa kể đến việc các Nha sĩ thường quá bận rộn với công việc, khó sắp xếp thời gian du lịch, tham dự các khóa học dài hạn ở nước ngoài.

khoa-hoc-noi-nha

Vậy một khóa học nội nha ngắn hạn với chuyên gia đầu ngành, kết hợp du lịch khám phá trên chính đất nước hoa anh đào thì sao? Đây là ý tưởng sáng tạo và đem lại lợi ích thiết thực từ chính nhà phân phối độc quyền thiết bị nha khoa Morita tại Việt Nam: Công ty Cổ Phần Đầu tư phát triển Anh&Em. 

Làm thế nào để Nha khoa Việt Nam phát triển hơn nữa? Chúng ta học được gì từ Nha khoa Nhật Bản? Đi Nhật cùng các bác sĩ của Morita – Công ty Anh & Em, các bác sĩ sẽ được hướng dẫn học và thực hành trực tiếp với chuyên gia Nhật Bản. Sau khóa học, được cấp chứng chỉ quốc tế, chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc cũng như tăng hiệu quả kinh doanh.

Ngoài ra, trong lịch trình chuyến đi, các bác sĩ còn được tham quan Đại học Tokyo Medical and Dental University, trường đại học nha khoa số 1 Nhật Bản, thuộc top 6 trường Đại học nha khoa hàng đầu thế giới. Ngoài ra, tham gia chuyến đi cũng là cơ hội được trải nghiệm chuyến du lịch Nhật Bản 5 ngày 4 đêm (28/10- 01/11/2018) trị giá lên tới 35.000.000 VNĐ, tất cả đều được tài trợ hoàn toàn bởi hãng Morita Nhật Bản. Đây là cơ hội để các bác sĩ thưởng lãm đất nước Nhật Bản xinh đẹp và hiện đại dưới góc độ rõ ràng đến chân thực. 

khoa-học-noi-nha-nhat-ban
Đại học Tokyo Medical and Dental University, trường đại học nha khoa số 1 Nhật Bản

Số lượng đăng ký có hạn. Mọi thông tin chi tiết xin tham khảo tại https://www.facebook.com/ctyanhem/ đăng ký ngay tại đây hoặc liên hệ hotline: 096 343 6036.

Bài đăng lần đầu ngày: 20 Tháng Tư, 2020 @ 4:33 chiều

Viết một bình luận

Contact Me on Zalo

RELAX. ENJOY.

Nộp CV của bạn

Đăng ký sửa tay khoan miễn phí