Workshop nội nha chủ đề: các phương pháp sửa soạn ống tủy

Workshop nội nha chủ đề: các phương pháp sửa soạn ống tủy

Đây là workshop Nội nha đầu tiên do Công ty Anh&Em đứng ra với vai trò nhà tổ chức duy nhất. Diễn giả là Ths. Phạm Thị Hạnh Quyên – Giảng viên Đại học Y Hà Nội. Với chủ đề được quan tâm, nhưng số lượng đăng ký giới hạn nên đến nay vẫn khiến nhiều Bác sĩ không khỏi tiếc nuối. 

workshop-noi-nha-bac-si-hanh-quyen
Workshop nội nha chủ đề: Các phương pháp sửa soạn ống tủy

Workshop được tổ chức khi nào?

Là một trong những đơn vị tiên phong trong nhấn mạnh vai trò của nội nha, Anh&Em đã bày tỏ quan điểm và được Ths. Phạm Thị Hạnh Quyên (Gv Bộ môn nội nha – ĐH Y Hà Nội) đồng ý hợp tác. 

Workshop với chủ đề: Các phương pháp sửa soạn ống tủy được tổ chức ngày 21/04/2017. Tại nha khoa Kohl Dental LK6 đường Nguyễn Văn Lộc – KĐT Mỗ Lao – Hà Đông. Với sự tham gia của 22 bác sĩ cùng phụ tá nha khoa. 

workshop-noi-nha
Lớp học được dẫn dắt bởi Th.s Phạm Thị Hạnh Quyên – Giảng viên bộ môn nội nha (Đại học Y Hà Nội )

Nội dung chính của workshop là gì?

Xoay quanh chủ đề: Các phương pháp sửa soạn ống tủy, Ths. Hạnh Quyên cùng các bác sĩ thảo luận, chia sẻ về 06 session sau: 

  1. Quan niệm và nguyên tắc sửa soạn ống tủy.
  2. Xác định chiều dài làm việc.
  3. Dụng cụ, kỹ thuật và phương pháp điều trị nội nha.
  4. Bơm rửa ống tủy.
  5. Các lỗi thường gặp và nguyên nhân trong điều trị tủy.
  6. Kỹ thuật tạo hình ống tủy với từng loại trâm/files. 

Ngoài việc thảo luận và đưa ra các case study, Ths. Hạnh Quyên kết hợp lý thuyết với việc mô phỏng thông qua các mô hình ngay trong bài giảng. 

workshop-noi-nha-cong-ty-anh-em
Học viên được thực hành ngay trên mô hình bằng thiết bị nội nha hàng đầu của Morita

Tận dụng các thiết bị nội nha cao cấp được Morita Nhật Bản được Công ty Anh&Em cung cấp, cùng cơ sở vật chất tại Kohl Dental, bác sĩ và phụ tá nha khoa được trực tiếp thực hành. Đây cũng là cơ hội để các bác sĩ nha khoa được chuyển giao cả về kỹ năng và công nghệ. 

Kết quả của workshop như thế nào? 

Đây là workshop nội nha đầu tiên đội ngũ Anh&Em “tự tay làm hết” trong khâu tổ chức, nên vẫn còn một số sự chuẩn bị chưa hoàn hảo. Tuy nhiên, đây thực sự là một bài học thực tế bổ ích, đem lại nhiều động lực cho team sự kiện nói riêng và Anh&Em nói chung. 

workshop

Qua workshop lần này, Anh&Em khẳng định một lần nữa sự quan trọng của nội nha trong nha khoa. Nội nha khó, nhiều tiềm năng, cũng nhiều vấn đề nhưng chưa được thực sự quan tâm, nhất là ở các thành phố lớn. 

Nội nha chủ yếu phát triển ở các vùng nông thôn, các nha khoa quy mô nhỏ. Do nó luôn được đánh giá là mảng khó, tốn rất nhiều thời gian, tỉ lệ thất bại cao (nội nha lại cao) nhưng lại thu lợi nhuận rất thấp. 

Sau khi thu thập các ý kiến đánh giá về workshop lần này cũng như những trải lòng của bác sĩ, diễn giả Hạnh Quyên về nội nha, Anh&Em đã lên những kế hoạch dài hạn về đào tạo, hội thảo nội nha trong tương lai. Hy vọng góp phần cùng bác sĩ nha khoa đưa nội nha trở thành mảnh ghép nổi bật trong bức tranh nha khoa Việt.

Viết một bình luận

RELAX. ENJOY.

Nộp CV của bạn

Đăng ký sửa tay khoan miễn phí