J.Morita – Thương hiệu hơn 100 năm tuổi

J.Morita Nhật Bản đối tác kim cương của Công ty cổ phần đầu tư phát triển Anh&Em. Với bề dày lịch sử hình thành và phát triển hơn 100 năm từ năm 1916. Cùng sự hiểu biết về Nha khoa, Morita luôn hoàn thiện và nghiên cứu các sản phẩm mang đến những giá trị hữu ích chăm sóc toàn diện sức khỏe con người.

J.Morita Nhật Bản – Thương hiệu hơn 100 năm tuổi

Tập đoàn J.Morita được sáng lập bởi Junichi Morita năm 1916 tại Nakagyo Ward,  Kyoto, Nhật Bản. Là một trong những nhà sản xuất thiết bị y tế quan trọng nhất trên thế giới. Lịch sử Morita có hơn 100 năm trong ngành sản xuất thiết bị y tế. Morita chính là nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng, tiết kiệm chi phí và độ bền cao của Nhật Bản.

tập đoàn Morita

 

Mục tiêu phát triển lâu dài và bền vững Morita đặc biệt chú trọng về lĩnh vực bảo vệ môi trường trong các quy trình sản xuất. Morita là nhà sản xuất thiết bị y tế đầu tiên nhận được giải thưởng từ Tổ chức Đảm bảo Chất lượng Nhật Bản (JQA). Với điều này, Morita đảm bảo rằng các sản phẩm không chứa các chất nguy hiểm như cadmium và chì – theo yêu cầu của chỉ thị EU 2011/65 / EC về việc hạn chế sử dụng một số chất độc hại trong thiết bị điện và điện tử (RoHS).

Hiện nay, Morita đã có mặt trên tất cả 5 châu lục với 2.400 nhân viên. Cùng hệ thống bán lẻ độc quyền các sản phẩm của Morita ở hơn 70 quốc gia trên Thế giới. Riêng tại Nhật Bản, có tới 50 văn phòng bán hàng và khoảng 400 đại lý trên toàn quốc. 

Đối tác kim cương của Anh&Em

Không chỉ là một trong những đối tác lâu năm đáng tin cậy của Anh&Em, J.Morita chính là đối tác KIM CƯƠNG cùng chung mục tiêu phát triển bền vững mang đến những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, bền bì nhất cho ngành nha.

  • Tháng 10/2014, chính thức ký hợp đồng phân phối các sản phẩm của J.Morita Nhật Bản. 
  • Tháng 1/2017, ký hợp đồng trở thành đại diện chính thức phân phối độc quyền toàn bộ sản phẩm Morita. 
  • Từ năm 2016 – 2019, công ty Anh&Em liên tục đạt Top 2 nhà phân phối xuất sắc khu vực SEA của Morita. 

 

Công ty Anh&Em tự hào khi được hợp tác cùng J.Morita Nhật Bản mang đến Nha sĩ Việt những trang thiết bị nha khoa cao cấp, hiện đại giúp nâng cao chất lượng điều trị ngành nha Việt.  

 

Thiết bị được Anh&Em phân phối độc quyền tại Việt Nam

Máy định vị chóp DentaPort là sản phẩm đầu tiên được Anh&Em phân phối tại thị trường Việt Nam. Với kết quả đo chính xác lên đến 97.5% trong mọi môi trường ống tủy (có dịch, máu, tủy sống,..).

định vị chóp morita

 

Máy điều trị nội nha tích hợp DentaPort ZX giải pháp đầu tư thông minh, tiết kiệm, hiệu quả dành cho mọi Bác sĩ. Chế độ OTR độc quyền an toàn chống quá chóp, gãy file.  

Máy điều trị nội nha tích hợp DentaPort ZX

 

Máy nội nha không dây TRZX2 thiết bị nội nha 2 trong 1 đo chiều dài và  nội nhanh nhanh hơn – nhàn hơn – thu tốt hơn. 

Máy nội nha không dây TRZX2

 

Tay khoan TwinPower Turbin Basic – Số 1 về độ êm, mài khỏe với công suất 22W, không hút ngược – chống nhiễm khuẩn chéo. 

tay khoan nhanh morita

 

Tay khoan TwinPower 4H coupling sản phẩm chuyên dụng dành cho mài thẩm mỹ, với coupling rời, ánh sáng ổn định không phụ thuộc áp lực hơi 25000 lux. 

tay khoan đèn morita

 

Tay khoan phẫu thuật 45 độ (tay khoan chêch). Đây là giải pháp tối ưu dành cho mọi răng 8 với thiết kế đặc biệt chếch 45 độ, rất nhẹ chỉ 45g. 

Tay khoan phẫu thuật 45 độ

 

Máy X-quang cận chóp Veraview IX cho hình ảnh rõ nét hoàn hảo với thiết kế nhỏ gọn rất linh hoạt, an toàn giảm bức xạ tia. Máy X-quang cận chóp morita

 

Máy X-quang VeraView HD IC5 chụp phim toàn cảnh với tốc độ nhanh nhất hiện nay chỉ 5.5s, không cần phim chụp, không cần rửa phim, vận hành tự động.

máy x-quang Morita veraview ic5 hd

 

Máy X-quang toàn cảnh VeraViewepocs 2D biện pháp an toàn giảm lượng tia X 10 lần, xử lý hình ảnh hoàn chỉnh chỉ 20 giây. 

Máy X-quang Veraviewepocs 2D.

 

Máy X-quang CBCT VeraViewepocs 3D R100 & F40 giúp giao tiếp với bệnh nhân dễ dàng, quét phim 360 độ, giảm 40% liều tia đến bệnh nhân trong quá trình điều trị. 

Máy X-quang Veraviewepocs 3D R100 & F40

Ghế nha khoa Morita Singo G10 dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thế giới với thiết kế thông minh, đèn phẫu thuật LED mang đến hình ảnh tự nhiên, chân thật giúp Bác sĩ điều trị tốt nhất. 

Ghế nha khoa Morita Signo G10Ghế nha khoa Morita Soaric cao cấp, thiết kế sang trọng, thông minh với màn hình điều khiển cảm ứng. Dòng ghế dành riêng cho chuyên gia nha khoa, thẩm mỹ, nắn chỉnh và phục hình. 

Ghe nha khoa Morita Soaric

Laser nha khoa AdvErL EVO dòng máy laser Er:YAG cao cấp dành cho điều trị cả mô cứng và mô mềm với công nghệ sợi rỗng độc quyền được Morita phát triển và sử dụng đầu tiên trên thế giới.

Laser nha khoa AdvErL EVO Morita

 

Dựa trên mong muốn cải thiện chất lượng cuộc sống của bệnh nhân và cả chất lượng công việc của Nha sĩ. Morita luôn cung cấp những sản phẩm với độ chính xác cao nhất, chất lượng và độ bền tốt nhất. Morita đã đạt được vị trí hàng đầu trong sản xuất và phân phối thiết bị nha khoa. Điều này được đánh giá dựa trên các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp ưu việt, đáng tin cậy, hiệu quả cao. Hiện nay Morita là sự lựa chọn đầu tiên cho Nha sĩ và đối tác thương mại. 

Bài đăng lần đầu ngày: 13 Tháng Tư, 2020 @ 2:18 chiều

Viết một bình luận

Contact Me on Zalo

RELAX. ENJOY.

Nộp CV của bạn

Đăng ký sửa tay khoan miễn phí