Máy hút khử khuẩn Free Arm Forte tạo ra môi trường y tế an toàn

Theo nghiên cứu về các yếu tố liên quan đến các triệu chứng chủ quan trong nhà của nhân viên bệnh viện, phòng khám nha khoa, nhận, vấn đề về môi trường trong nhà của nhân viên nha khoa thường gặp là ‘khó thở’, ‘quá bụi’ hoặc ‘quá khô’.

Khi được hỏi về các triệu chứng gây ra bởi ô nhiễm môi trường trong nhà, họ cho thấy các triệu chứng liên quan đến hệ thần kinh trung ương,’ khó thở ”, ‘buồn ngủ’ ‘,’ ‘khô cổ’ ‘và’ nghẹt mũi ”. Cũng như báo cáo các triệu chứng khác nhau liên quan đến nhãn khoa và tai mũi họng, chẳng hạn như ‘mỏi mắt’. Trong các nha sĩ hàng đầu sử dụng các thiết bị y tế khác nhau trong nhà, không thể tránh khỏi một triệu chứng như vậy và các phương pháp khác nhau đang được tìm kiếm hiện đang làm tăng sự quan tâm đến sức khỏe của nhân viên y tế và bệnh nhân. Megagen Implant (CEO Park Kwang-bum) đã phát triển máy hút khử khuẩn Free Arm Forte, một giải pháp hút miệng giải quyết vấn đề này.

Lựa chọn bắt buộc để giảm bụi hạt

Các hạt bụi tạo ra trong quá trình điều trị tại nha khoa là vô hình đến nỗi nó lan tỏa khắp phòng và xâm nhập vào cơ thể qua hệ hô hấp nhân viên y tế hoặc bệnh nhân mà không hề hay biết.
Tùy thuộc vào kích thước, bụi được lắng đọng trong cơ thể, nhưng nếu hít vào liên tục, nó có thể đọng lại trong phổi, đe dọa sức khỏe hoặc khiến virus di chuyển cùng bụi, gây nhiễm trùng thứ cấp.
Để ngăn bụi như vậy, các nha sĩ đã sử dụng máy lọc không khí hoặc máy hút bụi nói chung để đối phó với bụi, nhưng nó không đủ để giải quyết. Free Arm Forte mới, không giống như máy lọc không khí thông thường và máy hút bụi nói chung, thu gom bụi và thu gom bụi bằng cách hút bụi trực tiếp bên ngoài miệng. Điều này giúp giảm thiểu bụi trôi nổi trong không khí sau khi làm thủ thuật, giảm đáng kể bụi bẩn trên áo choàng và dụng cụ y tế. Ngăn chặn nhiễm trùng thứ cấp có thể xảy ra qua bụi và gây ra hệ thống thần kinh trung ương, nhãn khoa, tai mũi họng của nhân viên y tế.
Bệnh nhân đến thăm khám không chỉ làm giảm các triệu chứng do nhiễm trùng và bụi mà còn làm giảm sự khó chịu do dư lượng miệng của bệnh nhân sau khi làm thủ thuật.
Tại Nhật Bản, các loại thuốc giảm đau uống đã trở nên phổ biến đối với nhân viên y tế và bệnh nhân, và một nửa số nha sĩ Nhật Bản sử dụng chúng và 60% trong số họ sử dụng Free Arm Forte.

Cấu hình khác nhau phù hợp với môi trường nha khoa

Máy hút khử khuẩn Free Arm Forte có sẵn ba loại: gắn trần, gắn sàn và di động, vì vậy bạn có thể chọn nhiều lựa chọn cho môi trường phòng khám của mình.
Loại cố định Free Arm Forte là loại gắn trần và loại cố định sàn. Có thể chọn sản phẩm phù hợp với môi trường nha khoa. Loại gắn trên trần không can thiệp vào phòng điều trị và dễ dàng lắp đặt ngay cả trong không gian hẹp. Loại gắn trên sàn được lắp đặt ở giữa ghế và ghế, do đó có thể dự kiến ​​hiệu quả với việc lắp đặt tối thiểu.
, Công ty Anh & Em | J. Morita Việt Nam
Loại cố định có bộ lọc bụi riêng biệt theo cách tương tự như máy điều hòa không khí hệ thống và có thể hoạt động lên đến ba hoặc sáu cùng một lúc tùy thuộc vào công suất của bộ thu bụi.
Loại di động có ưu điểm là bộ thu bụi và bộ lọc siêu sinh học có thể được sử dụng trực tiếp mà không cần cài đặt trong thân chính, nhưng nó chiếm không gian và quản lý không thuận tiện so với loại cố định. Ngoài ra, Free Arm Forte áp dụng phương pháp cảm biến không tiếp xúc, và nếu bạn đưa tay lại gần cảm biến mà không tiếp xúc tay, nó sẽ tự động BẬT / TẮT, do đó rất dễ vận hành và vệ sinh vì không cần phải chạm thêm.
, Công ty Anh & Em | J. Morita Việt Nam
Cánh tay linh hoạt được áp dụng cho Free Arm Forte có thể được điều khiển linh hoạt theo nhiều hướng khác nhau bằng 360 độ bằng nhiều khớp khác nhau và khớp tay có thể được chọn một trong sáu màu để phù hợp sự hài hòa với bên trong Phòng khám
Vì nó là một sản phẩm được sử dụng trong các cơ sở y tế, nó có khả năng kháng hóa chất tuyệt vời và không bị hư hỏng và ăn mòn do các hóa chất khác nhau khi hút bụi vào .

Nghiên cứu của Nhật Bản cho thấy các bác sĩ nha khoa mắc bệnh hô hấp cao gấp đôi so với người bình thường

Bài đăng lần đầu ngày: 4 Tháng Hai, 2020 @ 7:21 sáng

Viết một bình luận

Contact Me on Zalo

RELAX. ENJOY.

Nộp CV của bạn

Xuân tài lộc phú quý - rút lì xì như ý Mùa 9

Tết này đừng bỏ lỡ cơ hội nhận lì xì 500$

#withlovefromanhem

Đăng ký sửa tay khoan miễn phí