Seiler – Nhà sản xuất kính hiển vi nha khoa tiêu chuẩn quân đội Mỹ

Kính hiển vi nha khoa Seiler Alpha Air thực sự là cuộc cách mạng hóa cách thức kính hiển vi nha khoa hoạt động. Đây là thiết bị y tế vượt trội được các chuyên gia đầu ngành tại Mỹ sử dụng trong mọi ca điều trị. Hãy cùng tìm hiểu thương hiệu Seiler lừng danh, đối tác chiến lược của Công ty Anh&Em

Seiler – Nhà sản xuất kính hiển vi nha khoa tiêu chuẩn quân đội Mỹ

Seiler được thành lập năm 1913 bởi Eric H. Seiler khi ông còn học tại Jena, Đức với truyền thống gia đình về dụng cụ quang học. Năm 1945 sau khi lấy bằng thạc sĩ về quang học Eric H.Seiler đã chuyển về Hoa Kì và bắt đầu sản xuất thiết bị. 

kính hiển vi nha khoa, Công ty Anh & Em | J. Morita Việt NamVới kiến ​​thức về quang học của Eric H. Seiler và kiến thức quản lý kinh doanh từ con trai của ông, Eric P. Seiler, công ty phát triển mạnh mẽ và trở thành đại lý phân phối các thiết bị quang học như kính hiển vi, dụng cụ khảo sát, kính thiên văn, súng trường… lớn tại Bắc Mỹ, mở rộng phân phối ở Đức, Nam Mỹ và Châu Á. 

 

Với kinh nghiệm hơn 100 năm trong sản xuất và phân phối các dụng cụ quang học, Seiler luôn đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chuẩn về độ chính xác, an toàn, hiệu quả cao của Hoa Kỳ. Seiler là nhà cung cấp kính hiển vi cho quân đội Mỹ, với độ chính xác cao và hiện đại. 

 

Công ty Anh & Em nhà phân phối độc quyền của Seiler tại Việt Nam

 

Năm 2019, Công ty Anh&Em chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền của Seiler. Với 2 sản phẩm độc quyền tại Việt Nam là kính hiển vi nha khoa Alpha Air 3 và Alpha Air 6 tiêu chuẩn quân đội Mỹ. 

Kính hiển vi nha khoa Seiler

Kính hiển vi nha khoa Seiler đã đáp ứng độ phóng đại và độ chính xác cao theo tiêu chuẩn khắt khe của quân đội Mỹ. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho với ngành nha hiện đại. Giúp cải thiện chất lượng làm việc của các nha sĩ, đảm bảo nha sĩ thực hành trong tư thế thoải mái nhất, trong khi vẫn giao tiếp dễ dàng với bệnh nhân.

 

Anh&Em hy vọng rằng với sự hợp tác cùng nhà sản xuất kính hiển vi nha khoa hàng đầu thế giới sẽ mang đến thiết bị nha khoa tối tân phù hợp với sự phát triển của ngành nha Việt Nam. 

Seiler Alpha Air – Kính hiển vi nha khoa tiêu chuẩn quân đội Mỹ 

Đây là dòng kính hiển vi duy nhất trong ngành cho phép phóng đại lên đến 6 mức, 20 lần so với thực tế mà vẫn rõ ràng sắc nét. Đem đến độ chính xác đến từng na-nô-mét, một trong những yêu cầu quan trọng được đặt ra bởi nền quân đội mạnh nhất thế giới. (Quân đội Hoa Kỳ)

Kính hiển vi nha khoa Seiler

 

Với độ rọi cực cao 150000 lux cho ra hình ảnh rõ nét để Bác sĩ có những chẩn đoán chính xác nhất.

Bộ lọc ánh sáng tiêu chuẩn đưa ra hình ảnh chân thực chính xác và an toàn với thị lực của Bác sĩ.

 

Dễ dàng sử dụng và điều chỉnh nhờ các khớp nối cơ động, phù hợp với nhiều tư thế khi điều trị giúp Bác sĩ nhìn thấy những răng sâu bên trong. Được ứng dụng trong điều trị nội nha, nha khoa phục hình, cấy ghép Implant, điều trị nha chu,…

 

Kính hiển vi đóng vai trò quan trọng quyết định ca điều trị của Bác sĩ thành công hay không với chẩn đoán chính xác hay không. Vì vậy, kính hiển vi tiêu chuẩn Mỹ Seiler là lựa chọn tốt nhất.

Bài đăng lần đầu ngày: 14 Tháng Tư, 2020 @ 8:50 sáng

Viết một bình luận

Contact Me on Zalo

RELAX. ENJOY.

Nộp CV của bạn

Xuân tài lộc phú quý - rút lì xì như ý Mùa 9

Tết này đừng bỏ lỡ cơ hội nhận lì xì 500$

#withlovefromanhem

Đăng ký sửa tay khoan miễn phí