Thương hiệu ARC

A.R.C Laser GmbH là một trong những công ty mạnh nhất trên toàn thế giới về laser y tế nói chung và laser diode nói riêng. Với sự tiên phong trong công nghệ laser sẽ giúp ngành nha mở ra bước ngoặt mới trong điều trị nha khoa hiện đại. 

Những bước phát triển vượt bậc của A.R.C 

A.R.C là công ty chuyên phát triển và sản xuất công nghệ laser trong y tế được thành lập từ năm 1978 thuộc sở hữu của gia đình Reinhardt Thyzel tại Đức. Đến năm 1996 A.R.C Laser GmbH chính thức được thành lập, tiên phong trong công nghệ laser. 

Bằng sự phát triển của laser Nd:YAG đầu tiên trên thế giới cho phẫu thuật đục thủy tinh thể với yêu cầu cực kì an toàn và chính xác về công suất hay thời gian điều trị. Reinhardt Thyzel đã đặt một dấu mốc quan trọng cho laser trong nhãn khoa. Ngay sau đó là phát triển thành công Laser Excimer trong điều trị tật khúc xạ đáp ứng được yêu cầu khắt khe trong nhãn khoa, điều đó đã thể hiện sự sáng tạo phi thường của công ty.

 

Laser mô mềm ARC
Công ty Laser y tế A.R.C

 

Sau khi chính thức thành lập A.R.C Laser GmbH vào năm 1996 đã đặt mục tiêu phát triển và sản xuất các thiết bị dựa trên ứng dụng của laser trong phẫu thuật và điều trị với hiệu quả tốt nhất. Với 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực laser y tế A.R.C đã phát triển thành công những ứng dụng của laser trong y tế mở rộng trong các mảng nha khoa, da liễu, phẫu thuật, thẩm mỹ mang lại hiệu quả tối ưu. Đặc biệt với bằng sáng chế độc quyền cho Emundo điều trị laser trong nha khoa. 

Với sự tiên phong trong công nghệ laser – A.R.C Laser GmbH cung cấp các sản phẩm được sản xuất hoàn toàn tại Đức đảm bảo chất lượng và độ an toàn cao nhất theo tiêu chuẩn ISO 13485. Hiện tại các sản phẩm của A.R.C đã và đang chiếm tới 80% thị phần thiết bị laser y tế tại thị trường tại Đức.  

Nhờ có những đổi mới của mình A.R.C Laser GmbH đã trở thành một trong những công ty mạnh nhất trên toàn thế giới về laser y tế nói chung và laser diode nói riêng. 

Công ty Anh&Em đối tác độc quyền của A.R.C Laser GmbH

Tháng 10/2019, Công ty Anh&Em đã chính thức ký kết hợp đồng trở thành nhà phân phối độc quyền máy laser mô mềm nha khoa FOX III của A.R.C Laser GmbH. Năm 2019 thực sự là một năm với nhiều dấu mốc hợp tác của Anh&Em với các thương hiệu lớn trên thế giới. Bao gồm A.R.C Laser GmbH – Đức, Poldent – Ba Lan, Cruxell – Hàn Quốc, Seiler – Hoa kỳ. 

 

, Công ty Anh & Em | J. Morita Việt Nam

 

Với sự hợp tác này Công ty Anh&Em không chỉ mang đến ngành nha Việt một thiết bị nha khoa cao cấp mà còn mở ra một bước tiến mới trong phương pháp điều trị nha khoa mô mềm. Giúp ngành nha phát triển hiện đại hơn, điều trị hiệu quả hơn. 

Sự vượt trội trong ứng dụng công nghệ laser diode của FOX III A.R.C

Máy laser A.R.C FOX III được ra mắt chính thức vào năm 2002. Đây là dòng máy laser mô mềm cao cấp đa chức năng – bước tiến mới trong công nghệ laser diode và nhận được sự tin tưởng của rất nhiều Nha sĩ. Thiết bị được ứng dụng trong phẫu thuật, điều trị nha chu, nội nha, cấy ghép implant, … 

Thiết bị duy nhất sử dụng sợi quang rời, giúp tiết kiệm giảm chi phí đầu tip so với các dòng máy khác. 

Thiết bị duy nhất trên thị trường có công cụ đo và hiệu chỉnh công suất đầu ra , phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của Nha sĩ. 

Thiết kế nhỏ gọn, sử dụng pin tiểu với khả năng di động rất cao. 

Công nghệ độc quyền Emundo đã được cấp bằng sáng chế, giúp điều trị nhanh hơn, hiệu quả hơn và giảm tối đa nguy cơ tái phát. 

laser diode ARC FOX III

Với sự hợp tác phân phối độc quyền sản phẩm máy laser FOX III giữa công ty Anh&Em và A.R.C Laser GmbH, Anh&Em tự hào cung cấp đến ngành nha Việt thiết bị nha khoa tân tiến, mở ra hướng điều trị mới hiệu quả hơn. 

Bài đăng lần đầu ngày: 21 Tháng Tư, 2020 @ 1:52 chiều

Viết một bình luận

RELAX. ENJOY.

Nộp CV của bạn

Đăng ký sửa tay khoan miễn phí