Mua lại nguyên giá các sản phẩm nội nha cũ các hãng trên thị trường

Với mong muốn hỗ trợ các Bác sĩ trong việc nâng cấp các thiết bị nha khoa với chi phí thấp nhất nhưng chất lượng lại tốt nhất, từ ngày 01/03/2020 – 31/03/2020 Công ty Anh & Em triển khai chương trình “MUA MÁY CŨ GIÁ CAO – TRAO MORITA HOÀN HẢO”

Mua lại nguyên giá các sản phẩm nội nha cũ các hãng trên thị trường

 

“MUA MÁY CŨ GIÁ CAO – TRAO MORITA HOÀN HẢO” là chương trình tốt nhất của công ty Anh & Em kết hợp cùng thương hiệu thiết bị nha khoa Morita Nhật Bản nhằm hỗ trợ các Bác sĩ tại Việt Nam có cơ hội sở hữu những thiết bị nha khoa tiên tiến với chất lượng tốt, độ chính xác cao, giúp cho việc điều trị của Bác sĩ nhanh hơn, chính xác hơn, an toàn hơn.

  • Để tham gia chương trình Bác sĩ chỉ cần có 01 máy nội nha  cũ, thậm chí là đã hỏng của tất cả các hãng.

 

  • Bác sĩ muốn muốn sở hữu máy điều trị nội nha Morita với công nghệ hiện đại nhất. 

 

  • Chỉ áp dụng từ 01/03/2020 – 31/03/2020 với số lượng có hạn. (30 máy)

 

Máy nội nha cũ

Tại sao các bác sĩ nên tham gia chương trình?

Điều trị nội nha vẫn luôn là một vấn đề khó và được rất nhiều bác sĩ quan tâm. Chúng ta không thể điều trị 1 ca nội nha nhanh chóng và sạch tủy nếu chỉ sử dụng phương pháp thủ công bằng tay. Sẽ xảy ra tình trạng gãy trâm nội nha nếu sử dụng các loại máy nội nha kém chất lượng. Vì vậy việc sở hữu một máy nội nha chất lượng là điều tiên quyết giúp công việc điều trị của bác sĩ nhàn hơn, tốt hơn.

  • Tham gia chương trình “MUA MÁY CŨ GIÁ CAO – TRAO MORITA HOÀN HẢO” Bác sĩ sẽ được sở hữu máy điều trị nội nha Morita với công nghệ tiên tiến nhất, giúp bác sĩ điều tị nhanh hơn, an toàn hơn và tránh tình trạng gãy trâm nội nha.
  • Thanh lý được những sản phẩm máy nội nha đã cũ, hỏng với gia nguyên gốc ban đầu.
  • Chế độ thanh toán vô cùng linh hoạt, Bác sĩ chỉ phải thanh toán trước 50% giá trị sản phẩm, 50% còn lại Bác sĩ sẽ được chia đều và thanh toán trong 3 tháng.

 

Máy nội nha Moria

Tại sao không mua máy nội nha Morita thời điểm này để điều trị tốt hơn cho bệnh nhân tốt hơn đồng thời tận dụng máy cũ tốt nhất và chính sách trợ giá, thanh toán tốt nhất?

Bài đăng lần đầu ngày: 16 Tháng Một, 2020 @ 5:10 chiều

Viết một bình luận

Contact Me on Zalo

RELAX. ENJOY.

Nộp CV của bạn

Đăng ký sửa tay khoan miễn phí