Thu mua máy định vị chóp cũ hỏng với giá tới 7.000.000đ

Từ ngày 01/03/2020 – 31/03/2020 Công ty Anh & Em triển khai chương trình “MUA MÁY CŨ GIÁ CAO – TRAO MORITA HOÀN HẢO” và Áp dụng đặc biệt với sản phẩm máy định vị chóp. Bác sĩ sẽ được Anh & Em và thương hiệu Morita Nhật Bản hỗ trợ thu mua lại máy cũ với giá lên tới 7.000.000đ để nâng cấp lên máy định vị chóp cao cấp Morita Nhật Bản.

 

ĐIỀU KIỆN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

“MUA MÁY CŨ GIÁ CAO – TRAO MORITA HOÀN HẢO” là chương trình tốt nhất của công ty Anh & Em kết hợp cùng thương hiệu thiết bị nha khoa Morita Nhật Bản nhằm hỗ trợ các Bác sĩ tại Việt Nam có cơ hội sở hữu những thiết bị nha khoa tiên tiến với chất lượng tốt, độ chính xác cao, giúp cho việc điều trị của Bác sĩ nhanh hơn, chính xác hơn, an toàn hơn.

  • Để tham gia chương trình Bác sĩ chỉ cần có 01 máy định vị chóp cũ, thậm chí  là đã hỏng.

 

  • Bác sĩ muốn muốn sở hữu định vị chóp Morita  với độ chính xác cao nhất thị trường, ngay cả với ống tủy ướt.

 

  • Chỉ áp dụng từ 01/03/2020 – 31/03/2020 với số lượng có hạn. (30 máy)

 

Thu mua máy định vị chóp cũ

TẠI SAO BÁC SĨ NÊN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH?

 

Trong điều trị nội nha việc xác định chính xác chiều dài của ống tủy là điều kiện tiên quyết để có 1 ca điều trị thành công. Vì vậy việc sở hữu 1 chiếc máy định vị chóp có độ chính xác cao là rất quan trọng, nó không chỉ giúp Bác sĩ điều trị tốt hơn, nhanh hơn và còn giúp Bác sĩ nâng cao thu nhập.

 

  • Tham gia chương trình “MUA MÁY CŨ GIÁ CAO – TRAO MORITA HOÀN HẢO” Bác sĩ sẽ được sở hữu máy định vị chóp Morita với độ chính xác cao nhất thị trường hiện nay với mức giá tốt nhất.

 

  • Thanh lý được những sản phẩm định vị chóp đã cũ, hỏng với giá tới 7.000.000đ.

 

  • Chế độ thanh toán vô cùng linh hoạt, Bác sĩ chỉ phải thanh toán trước 50% giá trị sản phẩm, 50% còn lại Bác sĩ sẽ được chia đều và thanh toán trong 3 tháng.

 

Máy định vị chóp Moria

 

Tại sao không mua máy Morita thời điểm này với đúng chuẩn các tiêu chí: chính xác nhất, tận dụng máy cũ tốt nhất và chính sách trợ giá, thanh toán tốt nhất ?

Viết một bình luận

RELAX. ENJOY.

Nộp CV của bạn

Đăng ký sửa tay khoan miễn phí