Trợ giá mùa Covid: Giảm ngay 30% khi đầu tư Free Arm Forte ngay hôm nay!

Máy hút vô khuẩn nha khoa là giải pháp bảo vệ sức khỏe hữu hiệu cho Nha sĩ. Thay cho lời tri ân đến các bác sĩ, Anh&Em trợ giá trực tiếp 30% khi đầu tư Free Arm Forte ngay hôm nay!

Xem thêm: Anh&Em trợ giá mùa dịch tất cả các sản phẩm  lên đến 58.000.000đ 

máy hút vô khuẩn Free Arm Forte
Free Arm Forte là máy hút vô khuẩn nha khoa hàng đầu Nhật Bản

Tầm quan trọng của máy hút vô khuẩn Free Arm Forte

Nha sĩ có nguy cơ lây nhiễm các bệnh về đường hô hấp cao gấp hai lần người bình thường. Chất lượng không khí trong phòng nha kém có thể ảnh hưởng đáng kể đến hiệu suất làm việc. Các triệu chứng liên quan đến chất lượng không khí bao gồm đau đầu; khô và kích ứng mắt, mũi và cổ họng; ho và hắt hơi; hụt hơi; chóng mặt và buồn nôn. Ngoài ra, các chức năng nhận thức cũng có thể bị ảnh hưởng xấu. Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng chất lượng không khí tốt dẫn đến năng suất lao động cao hơn. Số ngày nha sĩ nghỉ do các vấn đề sức khỏe thấp hơn. Đặc biệt là các bệnh về đường hô hấp thấp hơn đáng kể. Điều này là mình chứng rõ ràng nhất cho việc sử dụng thiết bị hút vô khuẩn nha khoa là rất cần thiết.

Tại sao Free Arm Forte luôn dẫn đầu về chất lượng và chiếm được thị phần lớn tại Nhật Bản cũng như nhiều quốc gia khác?

Điều đó được thể hiện ngay ở tên của thiết bị này. Cùng giải đáp tên của “Free Arm Forte”! Đó chính là xuất phát từ sự linh hoạt của phần cánh tay khi sử dụng. Với các khớp quay cơ động, cho phép xoay 360°. Giúp dễ dàng điều chỉnh cho phù hợp với từng vị trí, cả các vị trí góc. Cảm biến hồng ngoại thay cho nút khởi động; cấu hình di động cũng là những đặc điểm khiến thiết bị được đánh giá cao.

may hut vo khuan nha khoa Free Arm Forte
Tại sao Free Arm Forte luôn dẫn đầu về chất lượng?

Điều đặc biệt ở thiết bị này là tích hợp công nghệ 3 màng lọc tiên tiến; cho phép lọc sạch không khí mạnh mẽ với áp lực hút 8.82 kPa; tốc độ hút 3000L/phút, tốc độ xử lý của thiết bị là ngay tức khắc. Điều này chỉ có Free Arm Forte làm được và đã được Tokyo Giken nghiên cứu trong suốt 35 năm qua. Nhà sản xuất nhận thấy lưu lượng hút không khí thích hợp nhất cho máy hút vô khuẩn nha khoa từ 3000 – 4000 lít/phút. Giúp cho toàn bộ quá trình làm việc của Nha sĩ đảm bảo vô khuẩn và không bị gián đoạn.                                               

Màng lọc HEPA E13 vượt trội hơn so với E10 và E11 có thể lọc các loại bụi mịn đến siêu mịn kích thước PM 2.5 hay PM 1.0. Các aerosol, khói, nước bọt, dịch tiết, mảnh vụn dư thừa… hay thậm chí là cả mùi khét khi sử dụng thiết bị, mùi hoá chất hay mùi ẩm mốc trong không khí.

Giảm ngay 30% khi đầu tư Free Arm Forte ngay hôm nay!

Free Arm Forte
Giảm ngay 30% khi đầu tư Free Arm Forte ngay hôm nay

Free Arm Forte tự tin là máy hút nha khoa bảo vệ sức khỏe Nha sĩ hàng đầu. Chính vì thế, việc sở hữu một trợ thủ bảo vệ sức khỏe tại phòng khám của mình là điều vô cùng cần thiết.

Nhằm tri ân đến những bác sĩ luôn đồng hành cùng Anh&Em, giảm ngay 30% khi đầu tư Free Arm Forte ngay hôm nay. Thay vì trả 183.000.000 đ theo giá niêm yết, Bác sĩ sẽ được giảm chỉ còn 128.000.000 đ khi đầu tư máy. Hơn nữa, tặng thêm 01 tranh nha khoa cao cấp. Chương trình chỉ áp dụng cho 05 máy đầu tiên.

Liên hệ Hotline 096 343 6036 hoặc inbox, comment trên Fanpage: Công ty Anh&Em để được tư vấn nhanh nhất!

 

Bài đăng lần đầu ngày: 8 Tháng Chín, 2020 @ 4:11 chiều

Viết một bình luận

Contact Me on Zalo

RELAX. ENJOY.

Nộp CV của bạn

Đăng ký sửa tay khoan miễn phí