Hái lộc xuân tới 500$ – Sải cánh vươn xa cùng Morita

Hàng trăm chiếc lì xì đỏ rực vô cùng giá trị trong chương trình Tết Nhâm Dần 2022: XUÂN TÀI LỘC PHÚ QUÝ, RÚT LÌ XÌ NHƯ Ý, chính là những lời chúc tốt đẹp nhất mà Anh & Em muốn gửi đến quý Bác sĩ và gia đình nhân dịp Tết đến xuân về. Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến cho bác sĩ những niềm vui bất ngờ, xua đi những muộn phiền của năm cũ, đón nhận những điều may mắn trong năm mới.xì

Chương trình Xuân tài lộc phú quý - Rút lì xì như ý
Chương trình Xuân tài lộc phú quý – Rút lì xì như ý

Rút là lộc, với cơ hội nhận lì xì lên đến 500$

“Xuân tài lộc phú quý – Rút lì xì như ý” là chương trình diễn ra thường niên tại Anh & Em. Vào năm thứ 7 này, chương trình hứa hẹn sẽ bùng nổ hơn với vô vàn lì xì tài lộc và ngập tràn ưu đãi. Với tên gọi: “Xuân tài lộc phú quý – Rút lì xì như ý”, Anh & Em mong muốn các Quý bác sĩ không chỉ nhận được những lì xì tài lộc mang giá trị cao tới 500$ mà còn đón nhận những điều may mắn trong năm mới Nhâm Dần 2022.

Cùng với đó là vô vàn những ưu đãi khi bác sĩ đầu tư thiết bị cao cấp, chất lượng của Morita và các hãng khác tại Anh & Em. Đây chính là cơ hội vàng để Quý bác sĩ nâng tầm thương hiệu nha khoa của mình.

Thời gian và cách thức tham gia chương trình

Chương trình Tết Nhâm Dần 2022 “XUÂN TÀI LỘC PHÚ QUÝ – RÚT LÌ XÌ NHƯ Ý” diễn ra từ 07/02 (07/01 âm lịch) đến 28/02/2022 (28/01/2022 âm lịch).

Bác sĩ sẽ có 2 sự lựa chọn về địa điểm khi rút lì xì đó là rút trực tiếp tại phòng khám của Bác sĩ hoặc quay video call đối với bác sĩ ở xa. Sau đó, bác sĩ sẽ nhận lì xì theo 1 trong 3 hình thức như sau: đầu tiên là nhận tiền dollar ($) đồng thời chọn seri, thứ hai là nhận tiền Việt (vnd) và hình thức cuối cùng là trừ trực tiếp vào giá trị đơn hàng.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình “ XUÂN TÀI LỘC PHÚ QUÝ – RÚT LÌ XÌ NHƯ Ý”, Quý bác sĩ vui lòng liên hệ: 0963 43 60 36 hoặc inbox trực tiếp đến Fanpage: Công ty Anh & Em.

Anh & Em kính chúc Quý bác sĩ một năm mới ”Gói trọn Tài Lộc, giữ mãi An Khang, đong đầy Bình An, nụ cười Hạnh Phúc”.

Chào năm mới với khát vọng vươn xa!

Xem thêm: 3 cách để tăng năng suất ngay lập tức trong thực hành nha khoa

Bài đăng lần đầu ngày: 27 Tháng Một, 2022 @ 9:17 sáng

Viết một bình luận

Contact Me on Zalo

RELAX. ENJOY.

Nộp CV của bạn

Đăng ký sửa tay khoan miễn phí