Tại sao nên đầu tư vào những thiết bị nha khoa cao cấp?

Khi quyết định đầu tư  cho phòng khám, bạn chọn thiết bị nha khoa cao cấp hay rẻ tiền? 

Nếu bạn chọn giá cả, sản phẩm có giá rẻ nhất chính sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất. Bạn nghĩ đó thật sự là một món hời. Vì chúng đã thực sự giải quyết được ước muốn của bạn, lại còn tiết kiệm được một khoản tiền so với việc lựa chọn sản phẩm giá thành cao hơn. Nhưng theo thời gian, đó có thực sự còn là một món hời khi chúng thường kèm theo những:

 • Tổn thất tiền bạc
 • Lãng phí thời gian
 • Tổn hại về tinh thần
 • Đánh mất niềm tin của khách hàng
 • Giảm độ uy tín với nhân viên
 • Tổn hại về chất lượng chuyên môn

Vậy khi đầu tư vào những sản phẩm chất lượng cao, bạn sẽ nhận được những gì?

Xem thêm: Đâu mới là chi phí thực sự của một thiết bị nha khoa?

Đầu tư vào chất lượng là đầu tư cho tương lai

Tại sao nói đó là những khoản đầu tư cho tương lai? Khi quyết định đầu tư những thiết bị cao cấp, bạn không cần phải lo nghĩ đến những chi phí ẩn đính kèm. Ngược lại, chúng luôn mang đến cho bạn những trải nghiệm độc đáo và tin cậy. 

a. Gia tăng lợi nhuận kinh tế

Nhiều báo cáo đã chỉ ra rằng khi đầu tư thiết bị cao cấp, hiện đại làm tăng năng suất lao động và lợi nhuận gấp nhiều lần.

Theo báo cáo của Paul Wellener, phó chủ tịch mảng sản phẩm công nghiệp và xây dựng tại Deloitte, cho biết việc ứng dụng các công nghệ cao vào sản xuất giúp tăng chất lượng sản phẩm, làm cho toàn bộ chuỗi giá trị hiệu quả hơn và quản lý rủi ro tốt hơn. 1

Thiết bị nha khoa cao cấp, Công ty Anh & Em | J. Morita Việt Nam
Những giá trị thu được khi đầu tư thiết bị cao cấp

Tư tượng như vậy trong nha khoa, việc sử dụng những thiết bị cao cấp giúp bạn rút ngắn thời gian điều trị, tăng hiệu quả điều trị, giảm thiểu tai nạn trong quá trình điều trị. Đặc biệt thiết bị cao cấp chính là “cây hái ra tiền” cho phòng khám. Với những lợi ích của chúng mang lại, không lý gì mà bạn không tăng giá dịch vụ của mình.

Đồng thời với hệ thống CBCT cao cấp cho hình ảnh 3D rõ nét, chân thực giúp bạn dễ dàng phát hiện ra những bệnh lý mắt thường khó nhận biết, dễ dàng thuyết phục khách hàng sử dụng dịch vụ. Nhiều thống kê cho thấy, doanh thu nha khoa tăng từ 150% – 200% sau khi lắp đặt thiết bị x quang răng toàn cảnh (Panorama).

b. Nâng cao giá trị phòng khám

Các thiết bị cao cấp góp phần xây dựng và nâng cao giá trị cho phòng khám cả nơi bệnh nhân, và nơi nhân viên của bạn.

 • Với bệnh nhân: 

Những sản phẩm chất lượng cao sẽ luôn đảm bảo những điều kiện làm việc chất lượng nhất cho bác sĩ. Đồng thời, tiết kiệm thời gian, đảm bảo độ chính xác và an toàn cho bệnh nhân. Như vậy, những thiết bị nha khoa cao cấp giúp nâng tầm giá trị cho mỗi ca điều trị, khẳng định uy tín cho phòng khám.

thiet-bi-nha-khoa-cao-cap
Thiết bị nha khoa cao cấp giúp nâng tầm giá trị cho mỗi ca điều trị
 • Về nhân viên:

Những người tài luôn bị thu hút bởi những phòng khám cao cấp, có điều kiện làm việc là những máy móc tiên tiến hiện đại. Bởi thế đầu tư thiết bị cao cấp cũng chính là một cách để giữ chân người tài.

Những lý do lựa chọn Anh & Em

Làm sao để bạn biết được đó có phải là những sản phẩm cao cấp. Hãy tìm hiểu về thương hiệu của sản phẩm, những chương trình dành cho khách hàng, những review của các chuyên gia,… 

a. Thương hiệu

Anh & Em là nhà phân phối chính hãng của J.Morita, thương hiệu thiết bị nha khoa số 1 Nhật Bản với lịch sử hơn 100 năm phát triển và khẳng định vị thế trên thế giới.

Tập đoàn Morita là một trong những nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm kỹ thuật y tế hàng đầu nhất thế giới. Những sản phẩm được sản xuất bởi Morita luôn dẫn đầu về chất lượng mang lại giá trị độc đáo cho khách hàng. 

Với triết lý lấy khách hàng làm trung tâm, Anh & Em luôn cung cấp những thiết bị nha khoa chính hãng của Morita. Mỗi thiết bị chúng tôi cung cấp, không đơn thuần là thiết bị mà luôn mang theo những giải pháp giúp khách hàng tăng trưởng doanh nghiệp nha khoa của mình.

thiet-bi-nha-khoa-cao-cap
Morita – thương hiệu nha khoa số 1 Nhật Bản, hàng đầu thế giới

Những nhận định của khách hàng về Morita và Anh & Em

Những chuyên gia nha khoa Việt Nam và quốc tế nói gì về chất lượng sản phẩm của Morita và dịch vụ của Anh & Em:

 • Dụng cụ này (Tri Auto ZX2) đáng tin cậy và an toàn hơn các sản phẩm do các nhà sản xuất khác cung cấp, vì nó có thể đo chiều dài ống tủy và có thể thay đổi hướng quay. Một khi bạn đã làm việc với máy nội nha này, bạn sẽ không muốn sử dụng bất kỳ công cụ nào khác. Tri Auto ZX2 thanh lịch, sang trọng và rất dễ chịu khi làm việc. – Tiến sĩ Yoshi Terauchi – Bác sĩ nội nha, Tokyo
 • Hình ảnh 3D của xoang cạnh mũi, tai giữa, xương thái dương và đường hô hấp trên cho phép chúng tôi đưa ra chẩn đoán nhanh chóng, chính xác và chỉ sử dụng một hệ thống CBCT. Hơn nữa, chúng tôi có thể lập kế hoạch điều trị một cách chính xác. Việc khám bệnh rất an toàn cho bệnh nhân và cho chúng tôi bởi độ phân giải tối đa, mức phơi nhiễm bức xạ thấp hơn đáng kể so với CT thông thường. Đây là một cách tăng lợi nhuận nha khoa đáng kể từ các chẩn đoán dựa theo CBCT.  – Tiến sĩ Florian Heimlich – Chuyên gia ENT, Heidelberg
 • Không giống như nhiều đồng nghiệp phải điều trị chỉnh hình và chịu đựng những đợt vật lý trị liệu kéo dài, tôi không gặp vấn đề gì về lưng. Đó là lý do tại sao tôi sẽ chọn lại các ghế nha khoa EMCIA khi tôi tái trang bị bốn ghế nha khoa sau 15 năm. – Tiến sĩ Rolf Saatjohann – Nha sĩ, HorstMa
 • Tay khoan này dùng thì phê rồi, ít phải thay óc, ít rung lắc, mài mịn, nước và hơi đều chuẩn. Nói chung là nghìn like cho tay khoan. – Bs.Trần Kim Chi
 • Các bạn nhiệt tình, vui vẻ, chăm sóc khách hàng tốt. Không như nhiều bên khác, mua xong là hết. – Bs.Phương Dương

b. Chương trình chăm sóc độc đáo

Các sản phẩm chính hãng luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và luôn được bảo trợ bởi nhà cung cấp uy tín. Những nhà cung cấp này luôn có những chính sách bảo hành, chăm sóc khách hàng. 

Nếu như những sản phẩm giá rẻ luôn đính kèm những chi phí ẩn, những phiền phức cho bạn, thì những sản phẩm cao cấp lại luôn đính kèm những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Chương trình “Thu máy cũ – Trao Morita hoàn hảo” độc đáo chỉ có tại Anh & Em

Nhận thấy việc sử dụng các thiết bị kém chất lượng đã ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng làm việc của các bác sĩ, Anh & Em tổ chức chương trình “Thu máy cũ giá cao, Trao Morita hoàn hảo”. 

Anh & Em thu mua tất cả các dòng máy cũ hỏng hóc, không còn giá trị sử dụng và trao tay những thiết bị nha khoa Nhật Bản chính hãng Morita. Chương trình nhằm hỗ trợ các bác sĩ:

 • Không còn phải vất vả, tốn thời gian và tiền bạc vào những thiết bị nha khoa kém chất lượng
 • Được sử dụng những thiết bị nha khoa Nhật xịn, chất lượng cao, chính xác
 • Để bác sĩ thảnh thơi sau mỗi ca điều trị 
 • Để nâng tầm giá trị cho phòng khám
thu-may-cu-trao-Morita-hoan-hao
“Thu máy cũ – Trao Morita hoàn hảo”, chương trình hỗ trợ mùa dịch dành riêng cho bạn!

Kết luận

Chất lượng thiết bị nha khoa của bạn quyết định đến chất lượng và doanh thu của phòng khám. Thay vì phải gánh những chi phí vô hình gia tăng theo thời gian bởi những thiết bị nha khoa kém chất lượng, hãy lựa chọn những thiết bị cao cấp. 

Chương trình “Thu máy cũ giá cao, Trao Morita hoàn hảo” của Anh & Em giúp bác sĩ không còn phải chịu đựng những chi phí ẩn, những phiền phức của thiết bị hỏng hóc, giá trị sử dụng thấp, để sở hữu những thiết bị nha khoa cao cấp Morita – Nhật Bản. 

Tổng hợp bởi Anh & Em

Bài đăng lần đầu ngày: 17 Tháng Bảy, 2021 @ 4:50 chiều

Viết một bình luận

RELAX. ENJOY.

Nộp CV của bạn

Đăng ký sửa tay khoan miễn phí