Chào xuân Quý Mão – Rút lì xì mùa 08 tại Anh & Em

Chứa đựng giá trị lên đến 500$, những chiếc lì xì đỏ may mắn là lời chúc tốt đẹp nhất đến từ Anh & Em – Morita Việt Nam.

Xuân tài lộc phú quý - Rút lì xì như ý mùa 08 tại Anh & Em
Xuân tài lộc phú quý – Rút lì xì như ý mùa 08 tại Anh & Em

“Đầu tư Morita – Rước tài lộc về nhà” trong chương trình rút lì xì mùa 08

Hứa hẹn sẽ bùng nổ hơn nữa, “Xuân tài lộc phú quý – Rút lì xì như ý” tiếp tục mang đến những điều bất ngờ trong mùa 08 – mùa đại phát đầu năm Quý Mão 2023.

Vượt xa hơn cả giá trị vật chất, những chiếc lì xì còn mang tới cho quý nha sĩ những may mắn ngập tràn, sự nghiệp nở rộ suốt bốn mùa trong năm. Cứ rút là trúng, bởi bên trong những lì xì đỏ may mắn này đã được Anh & Em chuẩn bị sẵn những tờ đô la với mệnh giá lên tới 500$.

Cùng với vô vàn ưu đãi cộng thêm khi bác sĩ đầu tư những thiết bị chất lượng từ Anh & Em như: tay khoan, nội nha, X-quang,… và nhiều sản phẩm cao cấp khác. Đừng bỏ lỡ cơ hội vàng để quý nha sĩ nâng tầm thương hiệu phòng khám của mình.

Bác sĩ rút được lì xì 500$
Bác sĩ Tiến Khánh – Nha khoa Việt Nha, Bắc Giang rút được lì xì 500$

Khai xuân, khai hội, rút lì xì – Khai trương, khai phóng, mở tiềm năng!

Đặc biệt Mùa 08: Trao gửi vạn may mắn – Phát tài lộc bình an

Nhân đôi may mắn, phát lộc cả năm khi tham gia rút lì xì mùa 08 này!

Bởi khi rút lì xì tại Anh & Em, quý nha sĩ sẽ có THÊM một chiếc lì xì 50$ nữa dành cho người bạn thân thiết của mình, khi họ đầu tư tại Anh & Em. Không những thế, “người bạn may mắn” này còn có cơ hội rút được chiếc lì xì 500$ ngay sau đó.

Ưu đãi đặc biệt này được triển khai DUY NHẤT trong Mùa 08 của “Xuân tài lộc phú quý – Rút lì xì như ý”. Do đó, bác sĩ hãy liệt kê ngay một danh sách những người bạn thân thiết của mình để cùng chia sẻ may mắn và niềm vui trong dịp Tết đến xuân về nhé!

Xem thêm: Hái lộc xuân Nhâm Dần tới 500$ – Sải cánh vươn xa cùng Morita

Thời gian và cách thức tham gia chương trình

Chương trình Xuân tài lộc phú quý – Rút lì xì như ý mùa 08 diễn ra từ 01/02/2023 (11/01 âm lịch) đến 28/02/2023 (09/02 âm lịch).

Điều kiện tham gia chương trình (*):

  • Khách hàng mua từ 02 tay khoan Morita Basic trở lên
  • Thanh toán tối thiểu 50% giá trị đơn hàng
  • Chỉ áp dụng với đơn hàng thiết bị và được phát sinh trong thời gian diễn ra chương trình

Sau khi đầu tư thiết bị tại Anh & Em, Bác sĩ sẽ rút lì xì trực tiếp tại phòng khám hoặc rút lì xì qua video call đối với bác sĩ ở xa. Sau đó, bác sẽ nhận lì xì theo 1 trong 3 hình thức như sau: 

  • Thứ nhất: nhận tiền đô la Mỹ đồng thời chọn seri
  • Thứ hai: nhận tiền Việt
  • Thứ ba: trừ trực tiếp vào giá trị đơn hàng.

Sau khi bác sĩ rút lì xì, “người bạn may mắn” của quý nha sĩ sẽ nhận ngay 50$ khi họ đầu tư thiết bị tại Anh & Em. Không những thế, Anh ấy/Cô ấy còn có cơ hội sở hữu chiếc lì xì 500$ khi tham gia chương trình (đáp ứng điều kiện (*)). Đây chính là điểm đặc biệt của chương trình lì xì mùa 08 mang đến cơ hội và chia sẻ may mắn tới quý khách hàng nha khoa của Anh & Em.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình “Xuân tài lộc phú quý – Rút lì xì như ý”, Quý bác sĩ liên hệ hotline 0963 436 036 hoặc Fanpage: Công ty Anh & Em.

Anh & Em kính chúc Quý bác sĩ một năm mới:

“Xuân sang, hạnh phúc, phát tài lộc – Nha khoa phát đạt, nụ cười tươi”

Tổng hợp: Công ty ANH & EM

Bài đăng lần đầu ngày: 27 Tháng Mười Hai, 2022 @ 12:46 chiều

Viết một bình luận

Contact Me on Zalo

RELAX. ENJOY.

Nộp CV của bạn

Đăng ký sửa tay khoan miễn phí