Anh & Em sửa chữa miễn phí tất cả các loại tay khoan! 

Những lời cảm ơn và sự hài lòng của các Bác sĩ khi nhận lại tay khoan đã tạo nên động lực để Anh&Em tiếp tục chương trình sửa chữa miễn phí tất cả các dòng tay khoan.

Những hỏng hóc của tay khoan mà bác sĩ thường xuyên gặp

sua-chua-tay-khoan
Anh&Em sửa chữa tay khoan miễn phí!

Tay khoan tắc nước, mài gây cháy khét, gây mùi khó chịu. Khiến bệnh nhân sợ hãi, hoang mang, không muốn quay lại phòng khám. 

– Mũi mài thường xuyên bị lỏng, chuck bấm hay trục trặc. Có thể gây ra những tai nạn đáng tiếc trong quá trình điều trị, không an toàn, gây tốn kém cho phòng khám. 

– Mỗi lần mài là mỗi lần phải cắn răng nghe tiếng ồn. Ảnh hưởng rất lớn đến thính lực của Nha sĩ cũng như gây khó chịu cho bệnh nhân. 

– Tay khoan rung khiến ca điều trị không như ý.

– Óc tay khoan bị hỏng. 

Hãy để chúng tôi được san sẻ với quý Bác sĩ, cùng nhau vượt qua đại dịch! 

Anh&Em sửa chữa tay khoan miễn phí của tất cả các thương hiệu

sửa chữa tay khoan miễn phíTrải qua chặng đường hơn 10 năm đồng hành cùng Nha sĩ Việt, chúng tôi hiểu rằng thời gian là vàng bạc. Thay vì phải chờ đợi mòn mỏi, phải tốn nhiều kinh phí, phải trì trệ công việc, phải đau đầu vì các trung tâm không uy tín, chỉ cần nhận tri ân từ Anh&Em. 

Tham gia ngay chương trình sửa chữa tay khoan miễn phí dành cho toàn thể Nha sĩ trên toàn quốc. Với các tiêu chí 5 KHÔNG:

– Không phân biệt là tay khoan loại nào, của thương hiệu nào, do công ty nào phân phối. (Không cần phải là tay khoan Morita)

– Không phân biệt lỗi mà tay khoan đang gặp phải, bao gồm cả các trường hợp bất khả kháng như thiên tai, hỏa hoạn, cháy nổ…

– Không thu phí. Anh&Em sửa chữa tay khoan hoàn toàn miễn phí với tất cả các lỗi. 

– Không phân biệt vùng miền. Tất cả các tay khoan trên toàn lãnh thổ Việt Nam, chỉ cần được gửi đến TTBH đều được sửa chữa miễn phí.

– Không phân biệt Bác sĩ có phải là khách hàng đã mua sản phẩm của công ty Anh&Em hay không. 

Một số lưu ý khi Bác sĩ cần nhớ trong thời gian sửa chữa tay khoan miễn phí

phan-hoi-bac-si-ct-sua-chua-tay-khoan
Phản hồi của Bác sĩ Thiện về chương trình sửa chữa tay khoan miễn phí

– Với các lỗi về thay thế linh kiện/phụ kiện, có thể TTBH Anh&Em sẽ không có sẵn linh kiện/phụ kiện thay thế, nên Anh&Em sẽ chỉ can thiệp sau khi đã bàn bạc với Bác sĩ hoặc phòng khám. Nếu có phát sinh thêm chi phí cho phần linh kiện/phụ kiện này, quý Bác sĩ hoặc phòng khám có trách nhiệm tự chi trả. 

– Bác sĩ hoặc phòng khám không phải chi trả chi phí sửa chữa. Chỉ cần tự chi trả chi phí vận chuyển tay khoan đến TTBH của Anh&Em và ngược lại. 

– Địa chỉ trung tâm bảo hành của công ty Anh&Em: 

Công ty cổ phần đầu tư phát triển Anh và Em – Tầng 1, sảnh B, tòa N09B1, Thành Thái, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

– Số điện thoại liên hệ: ☎️ 0963 436 036 hoặc Ms.Thúy: 0962 926 481

 Anh&Em hy vọng rằng, đây sẽ tiếp tục là món quà thiết thực, để Anh&Em cùng tất cả Nha sĩ Việt thêm gắn kết, cùng nhau bứt phá qua đại dịch Covid-19. 

Bài đăng lần đầu ngày: 26 Tháng Năm, 2020 @ 3:22 chiều

Viết một bình luận

Contact Me on Zalo

Đăng ký sửa tay khoan miễn phí

RELAX. ENJOY.

Nộp CV của bạn