THÁNG SINH NHẬT, Anh & Em TRIỂN KHAI THÁNG CSKH TIÊU CHUẨN NHẬT

Nhằm tri ân tới các Bác sĩ đã đồng hành cùng Anh&Em trong suốt chặng đường 11 năm qua, Anh&Em triển khai chương trình: “THÁNG SINH NHẬT – CSKH TIÊU CHUẨN NHẬT”. Chương trình thay cho lời cảm chân thành tới tất cả quý bác sĩ đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm do Anh&Em phân phối.

Xem thêm: Anh&Em là nhà phân phối độc quyền thiết bị nha khoa Morita Nhật Bản tại Việt Nam

thang-sinh-nhat-cskh-tieu-chuan-nhat-2
Chương trình CSKH tiêu chuẩn Nhật nhắm tri ân đến tất cả Bác sĩ đã tin tưởng Anh&Em trong thời gian qua

Chi tiết chương trình “THÁNG SINH NHẬT – CSKH TIÊU CHUẨN NHẬT”

Đây là chương trình đặc biệt, chỉ diễn ra trong tháng sinh nhật của Công ty Anh&Em. Chương trình như món quà tri ân, Anh&Em muốn dành tặng đến tất cả các quý bác sĩ đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Chương trình được triển khai từ ngày 18/07/2020 đến hết ngày 18/08/2020. 

Những lợi ích mà bác sĩ nhận được khi tham gia chương trình CSKH tiêu chuẩn Nhật

Trong suốt 11 năm đồng hành cùng nha sĩ Việt, chúng tôi luôn thấu hiểu khách hàng của mình. Thay vì phải chờ đợi quá lâu, tốn quá nhiều chi phí sửa chữa  khiến công việc bị đình trệ, ảnh hưởng đến doanh thu phòng khám thì giờ đây các bác sĩ chỉ cần nhận tri ân từ Anh&Em.

Tham gia chương trình: “THÁNG SINH NHẬT – CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TIÊU CHUẨN NHẬT”, quý bác sĩ sẽ được:

Kiểm tra, bảo dưỡng tất cả các thiết bị do Anh&Em phân phối

Bác sĩ sẽ chẳng còn phải lo lắng về chi phí sửa chữa hay thời gian bảo hành sản phẩm đã hết hạn. Khi tham gia chương trình, các phòng khám sẽ được trực tiếp kỹ thuật viên của Anh&Em kiểm tra, tư vấn và bảo dưỡng tất cả các thiết bị. Với đội ngũ kỹ thuật trình độ chuyên môn cao, tận tâm với nghề, quý bác sĩ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

thang-sinh-nhat-cskh-tieu-chuan-nhat-1
Anh&Em nhận sửa chữa miễn phí tất cả các loại tay khoan

Sửa chữa miễn phí tất cả tay khoan của tất cả các thương hiệu

Nếu như đầu bếp cần một chiếc chảo tốt, giáo viên cần viên phấn tốt thì Nha sĩ cũng cần một tay khoan tốt vậy. Chính vì thế chất lượng của tay khoan luôn là tiêu chí bác sĩ đặt lên hàng đầu. Khi tham gia chương trình tri ân này, bác sĩ sẽ không còn phải lo lắng về  chi phí hay trung tâm sửa chữa không uy tín nữa. Tay khoan của bác sĩ dù là của bất kỳ hãng nào, bất kỳ lỗi nào cũng sẽ được giải quyết triệt để từ TTBH tiêu chuẩn Nhật Bản.

Đọc thêm: Anh&Em sửa chữa miễn phí các loại tay khoan

Phản hồi, góp ý trải nghiệm khi sử dụng tất cả các thiết bị với tiêu chí: BÁC SĨ NÓI, ANH&EM LẮNG NGHE!

Với phương châm: “Sự hài lòng của khách hàng là động lực để Anh&Em phát triển”. Chúng tôi luôn mong muốn nhận được những phản hồi chân thành từ quý bác sĩ không những về chất lượng sản phẩm mà còn về cả chất lượng dịch vụ. Những phản hồi tích cực chúng tôi xin ghi nhận và tiếp tục phát huy. Những phản hồi tiêu cực, chúng tôi xin tiếp thu và khắc phục. Chỉ cần Bác sĩ nói, chúng tôi sẽ luôn lắng nghe. 

Vậy nên, chúng tôi rất mong và khuyến khích các Bác sĩ hãy để lại những phản hồi cho chúng tôi, để Anh&Em có thể mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến quý bác sĩ.

thang-sinh-nhat-cskh-tieu-chuan-nhat
Anh&Em thực hiện tháng CSKH tiêu chuẩn Nhật

Cách thức tham gia chương trình “THÁNG SINH NHẬT – CSKH TIÊU CHUẨN NHẬT”

Cách 1: Bác sĩ có thể liên hệ trực tiếp đến Anh&Em qua Hotline: 0963 436 036 hoặc chat với Vy An ở góc phải dưới màn hình để được tư vấn nhanh nhất!

Cách 2: Bác sĩ truy cập vào: https://ane.vn/mung-sinh-nhat-11-ane và điền đầy đủ thông tin của mình. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và gọi điện xác nhận lại với các bác sĩ.

Anh&Em hy vọng, chương trình này sẽ là một món quà ý nghĩa, góp phần vào sự phát triển của ngành Nha Việt.

 

Bài đăng lần đầu ngày: 20 Tháng Bảy, 2020 @ 3:47 chiều

Viết một bình luận

Contact Me on Zalo

RELAX. ENJOY.

Nộp CV của bạn

Đăng ký sửa tay khoan miễn phí