Hội nghị khoa học & triển lãm Răng Hàm Mặt quốc tế lần thứ XII (VIDEC XII)

Tiếp nối thành công và sự hài lòng của các Quý Nha sĩ tại triển lãm răng hàm mặt VIDEC XI 2018, công ty Anh&Em hân hạnh đồng hành cùng Qúy Nha sĩ tại VIDEC XII 2019, địa điểm quen thuộc Climax Coffee.

Thời gian và địa điểm tổ chức triển lãm Răng – Hàm – Mặt VIDEC XII

trien-lam-rang-ham-mat-videc-12
Hội nghi khoa học và triển lãm Răng – Hàm – Mặt lần thứ 12 (VIDEC XII)

Năm nay, triển lãm Răng – Hàm – Mặt VIDEC XII sẽ được diễn ra trong 3 ngày liên tiếp 21, 22 và 23 tháng 8 năm 2019. 

Tại địa điểm trung tâm triển lãm quốc tế ICE – 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Do Hiệp hội răng hàm mặt Việt Nam tổ chức thường niên. 

 

Đến hẹn lại lên, VIDEC XII là điểm hẹn dành cho tất cả các thầy, cô, các quý anh/chị/em, sinh viên từ khắp mọi miền tổ quốc về đây sum họp. Cùng tham gia nghe các báo cáo khoa học, thảo luận các ca bệnh khó và tiếp cận kiến thức mới trong ngành. Đồng thời, tham quan triển lãm tại hàng trăm gian hàng đến từ nhiều quốc gia với các sản phẩm nha khoa hiện đại. 

Qua nhiều năm được tổ chức bởi Hiệp hội răng hàm mặt Việt Nam và sự tham gia của đông đảo Quý Bác sĩ, VIDEC đã khẳng định được vị thế là triển lãm Răng – Hàm – Mặt uy tín đáng tham gia nhất trong năm tại Việt Nam.

Cùng Anh&Em nối tiếp thành công

Với thành công tại Hội nghị khoa học và triểm lãm Răng – Hàm – Mặt quốc tế VIDEC XI, Công ty Anh&Em một lần nữa hân hạnh được gặp gỡ, giao lưu cùng với Quý Nha sĩ từ mọi miền tổ quốc tại triển lãm VIDEC XII 2019. 

trien-lam-rang-ham-mat
Các Quý Bác sĩ cùng gặp mặt tại Climax Coffee (VIDEC XII)

Đề cao sự thoải mái dành cho Nha sĩ, Anh&Em đã lựa chọn Quán Climax Coffee như một địa điểm để Bác sĩ cùng nhau gặp gỡ, trao đổi và nghỉ ngơi. Tại đây, trong 3 ngày 21, 22 và 23 tháng 8 năm 2019, Anh&Em mời Quý Nha sĩ nhâm nhi những ly coffee cùng bánh ngọt hoàn toàn miễn phí. 

Quán nằm trong khuân viên của Cung văn hóa Hữu Nghị. Để tránh trường hợp như VIDEC XI, có những Bác sĩ không tìm thấy địa điểm của Anh&Em hay nghĩ răng Anh&Em không tham gia triển lãm. Bác sĩ vui lòng liên hệ Hotline: 0963 436 036 để được đội ngũ Anh&Em hỗ trợ kịp thời.

trien-lam-rang-ham-mat-lan-thu-12
Bác sĩ vui lòng liên hệ Holine 0963 436 036 khi cần hỗ trợ!

Sự hài lòng của Quý Nha sĩ luôn là niềm vui, niềm tự hào của công ty Anh&Em. Trân trọng kính mời Quý Nha sĩ, thầy cô đến tham dự!

Bài đăng lần đầu ngày: 20 Tháng Tư, 2020 @ 11:43 sáng

Viết một bình luận

Contact Me on Zalo

RELAX. ENJOY.

Nộp CV của bạn

Đăng ký sửa tay khoan miễn phí