Triển lãm nha khoa quốc tế Y – Dược thường niên lần thứ 24

Triển lãm nha khoa quốc tế Y – Dược thường niên lần thứ 24

Liên tục tham gia các hội thảo và triển lãm nha khoa giúp Anh&Em hiểu được sự phát triển của ngành nha cũng như mong muốn, yêu cầu của các Nha sĩ đối với các thiết bị nha khoa. Triển lãm quốc tế y – dược thường niên lần thứ 24 là cơ hội để đội ngũ Anh&Em được gặp gỡ Quý Nha sĩ. 

trien-lam-nha-khoa
Triển lãm nha khoa quốc tế Y – Dược thường niên lần thứ 24

Triển lãm Y – Dược thường niên uy tín 

VIETNAM MEDI-PHARM là triển lãm chuyên ngành Y Dược có bề dày truyền thống, uy tín và có quy mô lớn tại Việt Nam. Triển lãm thu hút đông đảo các nhà sản xuất, kinh doanh, phân phối trang thiết bị y tế, dược phẩm, sản phẩm chăm sóc sức khỏe trong và ngoài nước, mở ra cơ hội tìm kiếm đối tác, tiếp cận công nghệ tiên tiến của thế giới. 

trien-lam-nha-khoa
Nơi gặp gỡ giao lưu của các Y Bác sĩ

Triển lãm đã thu hút trên 500 gian hàng của 400 tập đoàn, doanh nghiệp với nhiều thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới đến từ 30 quốc gia và vùng lãnh thổ cùng với các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh dược phẩm và trang thiết bị y tế

Với 23 kỳ tổ chức, VIETNAM MEDI-PHARM đã chứng tỏ là triển lãm chuyên ngành Y Dược thường niên có uy tín tại Việt Nam cả về quy mô và chất lượng khách tham dự. Triển lãm là nơi giới thiệu những tiến bộ, thành tựu mới của ngành Y – Dược Việt Nam và thế giới, tuyên truyền chủ tr­ương chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước về công tác y tế, hợp tác đầu t­­ư và giới thiệu những thành tựu nổi bật của ngành y tế Việt Nam trong những năm qua; tạo cơ hội để các tổ chức, doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, tăng c­­­ường trao đổi kinh nghiệm, nắm bắt cơ hội đầu tư­­­, mở rộng thị trường, liên doanh liên kết, chuyển giao công nghệ nhằm nâng cao hiệu quả trong sản xuất, kinh doanh. Trong khuân khổ triển lãm còn diễn ra nhiều hội thảo chuyên ngành, B2B giữa doanh nghiệp quốc tế và doanh nghiệp Việt Nam và các hoạt động hướng tới vì sức khỏe người Việt.

Cùng Anh&Em tham gia triển lãm nha khoa VMP lần thứ 24 

trien-lam-nha-khoa
Công ty Anh&Em tham gia triển lãm quốc tế Y – Dược thưởng niên lần thứ 24

Từ ngày 7/12/2017 – 9/12/2017, Công ty Anh&Em trân trọng kính mời Quý Nha sĩ ghé thăm gian hàng E05 – E06 – E19 – E20 cùng trải nghiệm các thiết bị nha khoa hiện đại đến từ 3 thương hiệu lớn là: MORITA, EURONDA, DETAL ART. Các sản phẩm được công ty Anh&Em phân phối độc quyền tại Việt Nam. Tự hào là người bạn đồng hành cùng sự phát triển nha khoa Việt, Anh&Em rất hân hạnh được giao lưu gặp gỡ Quý Bác sĩ trong khuôn khổ của 3 buổi triển lãm. 

Anh&Em hy vọng với những thiết bị nha khoa cao cấp này sẽ đáp ứng được mong muốn và nhu cầu phát triển phòng khám của Quý Nha sĩ!

Bài đăng lần đầu ngày: 20 Tháng Tư, 2020 @ 9:07 sáng

Viết một bình luận

Contact Me on Zalo

RELAX. ENJOY.

Nộp CV của bạn

Đăng ký sửa tay khoan miễn phí