Chất chống nhạy cảm ngà Nanoseal

2.500.000

Chống nhạy cảm ngà thế hệ mới

Giảm ê buốt tức thì – Tiện lợi khi sử dụng

 • Giảm ê buốt tức thì ngay sau khi thoa
 • Bảo vệ khỏi sự khử khoáng
 • 77% bệnh nhân thấy hài lòng ngay sau lần sử dụng đầu tiên
 • Dễ dàng hơn bao giờ hết

Mô tả

Nanoseal là chất giải mẫn cảm ngà răng hay còn gọi là chất chống nhạy cảm ngà. Sản phẩm sử dụng hạt nano bít kín các ống ngà.
Nanoseal được sản xuất bởi Nishika – công ty Nhật Bản với 90 năm chuyên về sản xuất trang thiết bị, hoá chất và dược phẩm nha khoa.
– Nanoseal có thể tạo thành một lớp hạt nano kháng axit để bảo vệ khỏi sự ăn mòn của các chất trong nước bọt.
– Bác sĩ có thể mong đợi kết quả ngay tức thì sau khi áp dụng Nanoseal cho bệnh nhân, vì các ống ngà bị hở sẽ bị bít ngay lập tức.
– Phương pháp ứng dụng rất dễ dàng. Chỉ cần trộn hai dung dịch, bôi kỹ và rửa sạch. Không cần sấy khô, không chà xát, và cũng không cần chiếu đèn như các vật liệu khác.
Nanoseal là chất chống nhạy cảm ngà theo cơ chế bít ống ngà
Nanoseal là chất chống nhạy cảm ngà theo cơ chế bít ống ngà

🎌 Tác dụng của Nanoseal:

1. Ức chế và ngăn ngừa quá mẫn cảm ngà bằng cách bảo vệ cấu trúc răng:

– Các vị trí có nguy cơ sâu răng cao. Các vị trí này bao gồm xung quanh mắc cài chỉnh nha, sâu răng sớm, bề mặt răng dễ bị mòn răng, v.v.
– Bề mặt hình thành men răng. (Formation surface)
– Vùng cổ răng, tụt nướu
– Răng hàm đang mọc, răng có men răng chưa trưởng thành. (Erupted molars, immature enamel)

2. Nanoseal được sử dụng để bịt kín các ống ngà hoặc các tiếp giáp giữa cấu trúc răng và vật liệu phục hồi, phục hình răng giả, v.v.

3. Nanoseal có thể được áp dụng ngẫu nhiên cho các vùng dưới nướu và bề mặt răng. Sản phẩm có thể được ứng dụng trên các bệnh nhân như:

A. Bệnh nhân chăm sóc răng miệng định kỳ
– Cho bệnh nhân sau lấy cao răng, mảng bám. Các bệnh nhân được áp dụng Nanoseal sau khi lấy cao răng sẽ làm giảm ngay cảm giác ê buốt. Nghiên cứu cho thấy Nanoseal đặc biệt có tác dụng với bệnh nhân nhạy cảm ngà. Nó cũng có tác dụng ngăn ngừa sự trở lại của mảng bám do nó tạo một lớp phủ nano lên bề mặt áp dụng.
B. Bệnh nhân nắn chỉnh răng (chỉnh nha)
– Dùng cho bệnh nhân chỉnh nha trước khi gắn mắc cài. Các bệnh nhân chỉnh nha thường bị ê khi gắn mắc cài. Họ cũng rất hạn chế khả năng vệ sinh răng miệng. Việc áp dụng nanoseal ngay trước khi gắn mắc cài giúp giảm cảm giác ê buốt sau khi gắn. Việc này đồng thời giảm tình trạng cao răng hình thành xung quanh mắc cài.
C. Bệnh nhân có bệnh lý nhạy cảm ngà
– Bệnh nhân ê buốt khi sử dụng đồ nóng, lạnh, khi đánh răng … Các bệnh nhân nhạy cảm ngà là mục tiêu chính của sản phẩm này. Theo nghiên cứu, có đến hơn 80% (*) người trưởng thành khu vực TP. HCM có nhạy cảm ngà ít nhất một răng. Nên có thể nói tất cả các Bệnh nhân khám nha khoa có lợi ích nếu sử dụng Nanoseal.
D. Bệnh nhân mòn cổ răng
– Các bệnh nhân lớn tuổi, bị mòn cổ răng, tụt nướu … sẽ bị lộ ống ngà vùng cổ răng nhiều gây cảm giác ê buốt. Nanoseal bít kín ống ngà và tái tạo lớp khoáng làm giảm triệu chứng này.
E. Bệnh nhân trẻ em
– Nanoseal có thể ứng dụng trong việc dự phòng ngừa sâu răng ở trẻ em. Nanoseal có tác dụng tạo lớp phủ nano trên bề mặt. Sản phẩm có tác dụng kích thích tái khoáng hóa. Đây là vật liệu rất tốt khi bảo vệ các răng hàm mới mọc, các bề mặt răng trẻ em khỏi việc hình thành sâu răng sớm.
Khác với các sản phẩm thường được sử dụng để ngăn ngừa sâu răng trẻ em khác thường có chứa Bạc sẽ gây đổi màu răng sang màu đen. Nanoseal không màu. Có vị hơi chua (pH=2.7), rất an toàn. Việc áp dụng cũng rất đơn giản nên rất dễ ứng dụng với trẻ em. (Tại Nhật, nhiều nha sĩ đã thay thế hoàn toàn việc sử dụng SDF bằng việc sử dụng Nanoseal cho bệnh nhân trẻ em.)

Chấm dứt tình trạng nhạy cảm răng hiệu quả và tân tiến

 • Giảm đau, ê buốt, nhạy cảm ngay lập tức
 • Bảo vệ hiệu quả lớp men răng (khỏi sự khử khoáng)
 • Tái tạo khoáng, thúc đẩy sự phục hồi của men răng
 • Chỉ với 10ml – 300 răng (15 bệnh nhân) được giải mẫn cảm hiệu quả (*)

Giải mẫn cảm ngay lập tức

Dễ dàng sử dụng

Ứng dụng đa dạng trong điều trị nha khoa

 1. Sau mài cùi, lộ ngà, lộ chân răng
 2. Sau khi lấy vôi răng, nạo túi nha chu, làm sạch mặt gốc răng
 3. Răng chuẩn bị phục hình
 4. Răng hàm mới mọc hoặc men chưa trưởng thành
 5. Xử lý các đốm trắng trên răng
 6. Tước/sau khi tẩy trắng răng
 7. Khu vực có nguy cơ sâu răng cao. Các khu vực này bao gồm xung quanh các mắc cài, bề mặt răng bị chớm sâu hoặc sâu nhẹ, các vết rỗ, nứt.

Tham khảo nghiên cứu khoa học về Nanoseal tại đây

“Nanoseal là một hỗn hợp nước của thuỷ tinh canxi-fluoroaluminosilicat dạng hạt nano và dung dịch axit phosphoric. Sau khi pha trộn hai chất lỏng để axit hóa thuỷ tinh, hạt nano thuỷ tinh tạo thành những cụm hạt thông qua phản ứng axit-bazo. Ngoài ra, một số ion liên quan đến khoáng chất răng được giải phóng từ bề mặt răng bị mất canxi. Có thể dự đoán rằng một số chất kết tủa và hỗn hợp không tan hình thành trên bề mặt răng để bảo vệ răng.

Từ bằng chứng của nghiên cứu này, chúng tôi suy đoán rằng các sản phẩm phản ứng này gắn chặt vào bề mặt răng để tạo ra hiệu ứng ức chế. Ngoài ra, việc sử dụng Nanoseal thường xuyên có thể tăng cường hiệu quả này. Các đánh giá trước đây trên mô hình in vitro cho thấy lớp bề mặt răng bao gồm hạt nano thuỷ tinh và kết tủa cải thiện khả năng chống mất khoáng. Han và Okiji đã chỉ ra rằng sau khi sử dụng Nanoseal, bề mặt răng được bao phủ bởi một lớp hạt nano kết hợp canxi và silic. Lodha và đồng nghiệp đã nghiên cứu mất khoáng trong dentin khi tiếp xúc với dung dịch axit acetic.

Kết quả cho thấy việc sử dụng Nanoseal đã ức chế mất khoáng trong dentin so với nhóm không sử dụng, nhóm phủ fluor, và nhóm sử dụng một chất làm giảm nhạy cảm răng thông thường. Tổng quan, chúng tôi cho rằng vùng bị sâu răng cổ răng được bao phủ bởi một lớp thuỷ tinh canxi-fluoroaluminosilicat và các kết tủa khác để cung cấp ion cải thiện cấu trúc răng bị sâu. Hơn nữa, lớp này có thể hoạt động như một rào cản vật lý chống lại vi khuẩn miệng và thực phẩm axit để giảm mất khoáng răng.”

1 đánh giá cho Chất chống nhạy cảm ngà Nanoseal

 1. Tran Viet

  #Nanoseal là gì?
  Nanoseal là chất giải mẫn cảm ngà răng nhờ cơ chế sử dụng hạt nano bít kín ống ngà. Nanoseal được sản xuất bởi Nishika – công ty Nhật Bản với 90 năm chuyên về sản xuất trang thiết bị, hoá chất và dược phẩm nha khoa.
  ✌️ Nanoseal có thể tạo thành một lớp hạt nano kháng axit để bảo vệ khỏi sự ăn mòn của các chất trong nước bọt.
  ✌️ Bác sĩ có thể mong đợi kết quả ngay tức thì sau khi áp dụng Nanoseal cho bệnh nhân, vì các ống ngà bị hở sẽ bị bít ngay lập tức.
  ✌️ Phương pháp ứng dụng:
  Rất dễ dàng. Chỉ cần trộn hai dung dịch, bôi kỹ và rửa sạch. Không cần sấy khô, không chà xát, và cũng không cần chiếu đèn như các vật liệu khác.
  🎌 Tác dụng của Nanoseal:
  1. Ức chế và ngăn ngừa quá mẫn cảm (nhạy cảm ngà) bằng cách bảo vệ cấu trúc răng của các bộ phận sau:
  – Các vị trí có nguy cơ sâu răng cao (xung quanh mắc cài chỉnh nha, sâu răng sớm, bề mặt răng dễ bị mòn răng, v.v.)
  – Bề mặt hình thành men răng (Formation surface)
  – Vùng cổ răng, tụt nướu
  – Răng hàm đang mọc, răng có men răng chưa trưởng thành (Erupted molars, immature enamel)
  2. #Nanoseal được sử dụng để bịt kín các ống ngà hoặc các tiếp giáp giữa cấu trúc răng và vật liệu phục hồi, phục hình răng giả, v.v.
  3. Nanoseal có thể được áp dụng ngẫu nhiên cho các vùng dưới nướu và bề mặt răng bởi vì nó chỉ có tác dụng và phản ứng với răng. Hoàn toàn không có tác dụng với các mô nướu hay vị trí khác, rất an toàn.
  🎌 Ứng dụng:
  – Sau lấy cao:
  Các bệnh nhân được áp dụng Nanoseal sau khi lấy cao răng sẽ làm giảm ngay cảm giác ê buốt, đặc biệt có tác dụng với bệnh nhân nhạy cảm ngà. Nanoseal cũng có tác dụng ngăn ngừa sự trở lại của mảng bám do nó tạo một lớp phủ nano lên bề mặt áp dụng.
  – Trước khi gắn mắc cài:
  Các bệnh nhân nắn chỉnh răng thường bị ê khi gắn mắc cài, và rất hạn chế khả năng vệ sinh răng miệng. Việc áp dụng nanoseal ngay trước khi gắn mắc cài sẽ giúp giảm cảm giác ê buốt sau khi gắn, đồng thời giảm tình trạng cao răng hình thành xung quanh mắc cài.
  – Nhạy cảm ngà, ê buốt khi sử dụng đồ nóng, lạnh …:
  Các bệnh nhân nhạy cảm ngà. Theo nghiên cứu, có đến hơn 80% (*) người trưởng thành khu vực TP. HCM có nhạy cảm ngà ít nhất một răng. Nên có thể nói tất cả các BN khám nha khoa có lợi ích nếu sử dụng Nanoseal.
  – Các bệnh nhân lớn tuổi, bị mòn cổ răng, tụt nướu …
  – Ngăn ngừa sâu răng ở trẻ em:
  Nanoseal có tác dụng tạo lớp phủ nano trên bề mặt, nó cũng kích thích tái khoáng hóa, là vật liệu rất tốt khi bảo vệ các răng hàm mới mọc hay các bề mặt răng trẻ em khỏi việc hình thành sâu răng.
  Khác với các sản phẩm thường được sử dụng để ngăn ngừa sâu răng trẻ em khác thường có chứa Bạc sẽ gây đổi màu răng sang màu đen, Nanoseal không màu, có vị hơi chua (pH=2.7), rất an toàn và áp dụng đơn giản nên rất dễ ứng dụng với các bệnh nhân nhí.
  (Tại Nhật, nhiều nha sĩ đã thay thế hoàn toàn việc sử dụng SDF bằng việc sử dụng Nanoseal cho bệnh nhân nhí.)

Thêm đánh giá

Đăng ký nhận tư vấn sản phẩm

Contact Me on Zalo

RELAX. ENJOY.

Nộp CV của bạn

Đăng ký sửa tay khoan miễn phí