Anh & Em ra mắt quỹ từ thiện “Đồng hành cùng các em học sinh vùng cao”

Một mùa xuân mới đang đến rất gần, nhưng ngoài kia, vẫn còn nhiều lắm những trẻ em chưa thực sự một lần trong đời cảm nhận được đầy đủ sự ấm ám và những khát vọng của mùa xuân tuổi trẻ. Chính vì vậy, Công ty Anh & Em chúng tôi mạnh dạn đứng lên kêu gọi sự ủng hộ từ quý anh chị trong chương trình thiện nguyện Đồng hành cùng trẻ em vùng cao.

Những em bé vùng cao phải gồng mình trong cái lạnh cắt da cắt thịt như thế, phải vượt đèo vượt dốc để đến trường nhưng lại chỉ với những manh áo đơn sơ, nhàu cũ, không đủ ấm, nằm trên mặt bàn để ngủ . Như bao em nhỏ khác, các em mong ước có đôi dép để đi, chiếc áo ấm để mặc, chiếc đệm chiếc chăn để ngủ…

Vẫn biết rằng một năm qua cũng thật nhiều khó khăn với tất cả chúng ta do sự ảnh hưởng của đại dịch COVID. Nhưng như vậy, Chúng tôi lại càng thấu hiểu hơn sự khó khăn, thiếu thốn của các em nhỏ.

Trước những khó khăn ấy chúng ta càng không thể làm ngơ được. Chính vì vậy, thay mặt công ty Anh và Em, chúng tôi mong muốn đứng lên kêu gọi tất cả Mạnh thường quân cùng nhau chung tay gửi tới những suất quà đến các em.

đồng hành cùng các em học sinh vùng cao, Công ty Anh & Em | J. Morita Việt Nam

Thông tin chi tiết chương trình thiện nguyện

  • Điểm đến tại Trường tiểu học Lũng Phìn, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang.
  • Thời gian: trước 31/01/2022

Những suất quà bao gồm :

200c đệm x 500.000d = 100.000.000đ

200c chăn x 100.000d = 20.000.000đ

Cùng 690 suất quà nhỏ cho 690 em học sinh tại trường như: giấy bút, bánh kẹo, áo khoác ấm…

Tổng kinh phí dự trù của chương trình thiện nguyện là 150.000.000đ

Cách thức đóng góp thiện nguyện

Mọi sự đóng góp chung tay xin gửi về tài khoản dành riêng cho các hoạt động thiện nguyện của Anh và Em: (*)

  • Số tài khoản: 0607
  • Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần đầu tư phát triển Anh và Em (ANH & EM ID)
  • Tại: Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (MB Bank)

Ngoài ra, mọi thiết bị Morita bác sĩ đầu tư từ nay đến 31/01 tại Anh và Em đều được trích thẳng 1% vào chương trình thiện nguyện.

(*) Tài khoản thiện nguyện mang mã số 0607 là tài khoản ngân hàng mở tại MBBANK được phát hành nhằm mục đích dành riêng cho các hoạt động thiện nguyện của Công ty Anh & Em.

Tài khoản tự động cập nhật công khai các giao dịch ủng hộ của các mạnh thường quân. Chi tiết tham khảo tại: https://s.ane.vn/khatvongvuonxa 

Xin chân thành cảm ơn Quý bác sĩ và các Mạnh thường quân đã cùng chung tay đóng góp vào quỹ thiện nguyện của công ty Anh và Em vì “Một mùa xuân ấm áp” cho các em học sinh vùng cao.

Xem thêm: 20 nguyên tắc cơ bản trong chiếu chụp CBCT

Bài đăng lần đầu ngày: 11 Tháng Một, 2022 @ 3:46 chiều

Viết một bình luận

Contact Me on Zalo

RELAX. ENJOY.

Nộp CV của bạn

Đăng ký sửa tay khoan miễn phí