04 ưu thế có được khi sở hữu tay khoan Morita

“Tay khoan Morita dùng thì phê rồi, ít phải thay óc, ít rung lắc, mài mịn, nước và hơi đều chuẩn. Nói chung là nghìn like cho tay khoan.” – Bs. Trần Kim Chi

Nếu để nói về thiết bị nào có số lượng lớn nhất trong phòng khám nha khoa thì chắc hẳn câu trả lời phải là tay khoan. Ấy vậy tưởng chừng đó phải là thiết bị mang lại nhiều lợi thế và giúp ích nhất cho bác sĩ, nhưng không đây cũng chính là các thiết bị bị “bỏ xó” nhiều nhất. Tại sao vậy?

Lý do thì có rất nhiều nhưng suy cho cùng vẫn là do đầu tư chưa đúng cách. Việc đầu tư một thiết bị sẽ cần cân nhắc kỹ lưỡng cũng như tính đến hết các lợi thế mà mình có thể khai thác được từ nó. Bài viết dưới đây sẽ giúp bác sĩ có cái nhìn tổng quan hơn về những lợi thế bác sĩ có được khi sở hữu tay khoan Morita.

tay-khoan-morita-cao-cap

Yên tâm điều trị với tay khoan Morita an toàn hàng đầu thế giới

Với thiết kế chủ đạo “Thinking ahead, focused on life”, tay khoan Morita là dòng tay khoan an toàn được các chuyên gia thế giới tin dùng.

Chế độ dừng nhanh chỉ 1,5s, không gây tổn thương môi và nướu. Khác biệt với các dòng tay khoan thông thường, Twinpower có thể dừng cực nhanh, chỉ trong 1,5s ngừng pê-đan. Giúp Nha sĩ tiết kiệm thời gian chuyển thao tác, giảm tối đa tổn thương không đáng có cho bệnh nhân và kéo dài tuổi thọ vòng bi.

Tay khoan Morita là dòng tay khoan hoàn toàn không hút ngược.Tay khoan duy nhất trên thế giới sở hữu công nghệ Zero suck-back – Hoàn toàn không hút ngược. Thiết kế buồng dư áp chứa khí trong thân tay khoan và chế độ dừng nhanh giúp ngăn chặn việc hút ngược trở lại khi thay đổi áp suất. Điều này giúp hạn chế tối đa nhiễm khuẩn chéo, an toàn khi điều trị. 

Đường thoát khí dư được thiết kế thông minh ở các cạnh bên, hoàn toàn ngăn chặn tai biến tràn khí dưới da khi khí dư không tác động đến vùng nướu, vết thương hở, chóp răng…

Tối ưu chi phí phòng khám với tay khoan Morita bền và chất lượng

Vì sao lại có quá nhiều tay khoan bị “bỏ xó” đến vậy? Tại sao nhiều nha khoa còn vứt đi cả rổ tay khoan? Tay khoan mới đầu tư dùng chưa được bao lâu lại tốn chi phí thay óc, sửa chữa… Tất cả đều là do việc đầu tư và sử dụng tay khoan của bạn chưa đúng cách.

Hơn nữa, tay khoan là vật dụng sử dụng hàng ngày và là trợ thủ không thể thiếu của Nha sĩ. Để công việc hiệu quả nhất thì chúng ta luôn mong muốn có một trợ thủ trung thành, được việc và hiểu ý. Vậy thì tại sao không lựa chọn cho mình một trợ thủ tay khoan bền, cao cấp và chất lượng như tay khoan Morita.  

Sở hữu tay khoan chất lượng đồng nghĩa bạn sẽ hạn chế được mọi điều phiền toái không đáng có.

Xem thêm: 05 lý do bác sĩ nên đầu tư tay khoan Morita

tay-khoan-morita-basic

Tận hưởng chính sách bảo hành đặc biệt chỉ có tại Anh & Em

Các tay khoan thông thường sẽ chỉ được bảo hành trong vòng sáu tháng đến một năm. Nhưng riêng với tay khoan cao cấp Morita là tay khoan duy nhất có thời gian bảo hành lên đến 2 năm cho cả tay khoan và óc. Vì thế, bác sĩ có thể tận dụng tối đa công năng của tay khoan mà không cần lo lắng.

Tay khoan Morita được bảo hành tại Trung tâm bảo hành (TTBH) Morita thuộc Anh & Em. Việc đồng bộ này giúp bác sĩ dễ quản lý, tránh mất mát tay khoan khi không phải gửi sửa ở nhiều nơi. Thêm nữa,dịch vụ chăm sóc khách hàng cùng đội ngũ kỹ thuật viên của TTBH Morita rất tận tâm, nhiều kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến quý Bác sĩ dịch vụ trải nghiệm khách hàng tốt nhất

Tăng độ tin cậy và thẩm mỹ cho chính phòng khám

Bệnh nhân hiện nay có nhu cầu cao hơn trước rất nhiều. Ngoài việc chữa để khỏi bệnh thì họ còn quan tâm nhiều hơn về độ uy tín, chăm sóc khách hàng cũng như các trang thiết bị sử dụng cho họ có tốt không. 

Việc trang bị thiết bị cao cấp trong khám chữa bệnh không chỉ giúp bác sĩ làm việc hiệu quả hơn, nhàn hơn, nhanh hơn mà còn tạo được sự tin tưởng nơi khách hàng. Sẽ thật tuyệt nếu bạn tự tin khoe với đồng nghiệp và bệnh nhân của mình rằng: “Phòng khám tôi 100% sử dụng tay khoan Morita – An toàn tiêu chuẩn Nhật Bản”

Để biết thêm thông tin chi tiết về tay khoan Morita, vui lòng liên hệ: 0963 43 60 36.

Bài đăng lần đầu ngày: 14 Tháng Năm, 2022 @ 3:01 chiều

1 bình luận về “04 ưu thế có được khi sở hữu tay khoan Morita”

Viết một bình luận

Contact Me on Zalo

RELAX. ENJOY.

Nộp CV của bạn

Đăng ký sửa tay khoan miễn phí