Cải thiện quy trình điều trị với máy nội nha không dây Morita Tri Auto ZX2

Tiến sĩ Aaron Welk đã sử dụng các thiết bị mô tơ nội nha trong phòng khám của mình trong 16 năm.

Đây cũng là khoảng thời gian anh ấy là một bác sĩ chuyên về nội nha. Anh ấy đã sớm nhận ra những lợi ích. Và cũng đã sử dụng nhiều mẫu máy khác nhau trong suốt sự nghiệp của mình. Gần đây nhất là chiếc máy nội nha Tri Auto ZX2 của J. MORITA.

Tiến sĩ Welk đã kết hợp chiếc máy nội nha Tri Auto ZX2 này vào quá trình thực hành lâm sàng của mình từ tháng 4 và nói rằng ông “không thể chờ đợi để được chạm tay vào nó”. Anh ấy đánh giá cao nhiều tính năng của tay cầm. Bao gồm cả công nghệ OTR giúp giảm khả năng mỏi, vi nứt hoặc gãy của các files điều trị tủy.

Máy nội nha không dây Morita Tri Auto ZX2
Quy trình nội nha nhanh hơn với Máy nội nha không dây

“Nếu quá nhiều lực cản được đặt lên trâm nội nha khi nó đang nong dũa ống tủy, chiếc máy sẽ tự động đảo ngược chiều quay của trâm. “Điều đó giúp giảm thiểu nguy cơ các trâm files bị kẹt trong ống tủy. Tay nội nha cũng hoạt động trơn tru. Tay nội nha rất êm, điều này tốt cho cả bác sĩ và bệnh nhân.”

Lợi ích cho các bác sĩ và bệnh nhân khi sử dụng máy nội nha Tri Auto ZX2

Các máy Tri Auto ZX2 đi kèm với một loạt các tính năng tiên tiến, bao gồm một máy định vị chóp tích hợp. Tiến sĩ Welk sử dụng thiết bị định vị chóp như một thiết bị độc lập. Hoặc sử dụng khi trâm files nằm bên trong răng. Cho phép ông xác định chiều dài làm việc song song với sử dụng tay nong dũa ống tủy. Ngoài ra, máy nội nha Morita này còn có tính năng tự động cho quay trâm (files) khi đặt vào ống tủy và tự động dừng khi trâm nội nha gần đến lỗ thắt chóp.

Tiến sĩ Welk cho biết, một tính năng khác, được gọi là Tạo đường trượt (glide path) tối ưu (OGP). OGP giúp bạn sử dụng định vị chóp để tạo đường đi cho trâm nong dũa. Máy có cơ chế chuyển động quay tới và quay ngược bắt chước chuyển động lực cân bằng và quanh co của đồng hồ, cho phép thiết bị điều hướng trong ống tủy khéo léo như nha sĩ đang sử dụng trâm tay.

“Điều này rất hữu ích khi được kết hợp với bộ định vị chóp để xác định độ dài làm việc ban đầu theo cách có thể dự đoán được và rất hiệu quả.

Tay cầm của máy nội nha không dây này (J. Morita – Tri Auto ZX2) cũng được cân bằng tốt và dễ sử dụng. Một số kiểu tay cầm cho phép bạn tháo rời góc khuỷu và thay đổi vị trí khi cần. Tri Auto ZX2 thực sự xoay và lướt đi trong ống tủy. Nó cho phép bác sĩ điều chỉnh góc nghiêng của khuỷu trong khi nó vẫn nằm trên tay. Điều này đặc biệt hữu ích khi cần điều chỉnh nhẹ trong khi làm việc.

Tiến sĩ Welk cũng thích thực tế là nó như một tay khoan nội nha không có dây. Dễ dàng di chuyển giữa các phòng mổ, rất hữu ích và tiết kiệm cho các nha sĩ có nhiều văn phòng. Pin sạc của máy nội nha này có thể giữ năng lượng trong hơn một tuần. Ngay cả khi Máy nội nha Morita này được sử dụng điều trị cho nhiều ca điều trị nội nha trong một ngày.

Quy trình nội nha nhanh hơn với Máy nội nha không dây

Tất cả các tính năng này kết hợp để tạo ra một sản phẩm nâng cao hiệu quả.

Đặc biệt là tiết kiệm thời gian làm việc với mỗi ca điều trị tủy,Tiến sĩ Welk nói.

“Tay khoan này cho phép tôi làm sạch và tạo dạng một cách hiệu quả các ống tủy răng và đặc biệt dễ dàng. Máy điều trị tủy này giúp giảm sự mệt mỏi của người vận hành, #NoStressEndo đây là một trong những lợi ích chính của nội nha máy,” ông nói.

Bệnh nhân được hưởng lợi từ việc lấy tủy răng và ống tủy được tạo dạng một cách rất chất lượng. Quá trình này cũng không quá căng thẳng. Một tính năng bổ sung là điều chỉnh âm lượng hoạt động của tay cầm. (tiếng bíp). Khi ông đã quen với máy, ông chỉ cần nghe âm thanh phát ra là có thể biết được trâm đã tới vị trí nào trong ống tủy. Bộ phát âm rất thông minh và nó tăng tần suất tiếng bíp khi tới gần vùng chóp Apex.

“Các bệnh nhân đều biết bàn chải đánh răng điện.  Đó chính xác là hình dạng của chiếc tay cầm này. “Nó không đe dọa, và đó là một lợi ích lớn. Nó giúp bệnh nhân không lo sợ mỗi khi tôi đưa tay nội nha vào trong miệng bệnh nhân” – Ông nói.

Tại sao bác sĩ nha khoa tổng quát nên đầu tư vào máy nội nhaTri Auto ZX2

Ngay cả đối với các bác sĩ lâm sàng không có nhiều kinh nghiệm về thủ thuật nội nha, tay cầm này rất dễ sử dụng, Tiến sĩ Welk nói. Nó có tính năng lập trình trước cho các giai đoạn điều trị tủy răng khác nhau. Cũng như năm chế độ hoạt động khác nhau để tạo hình ống tủy và đo ống tủy.

NoStressEndo

“Bạn có thể làm theo hướng dẫn trong sách hướng dẫn sử dụng. Sau khi làm quen và thấy thoải mái hơn với mỗi tám chế độ của máy. Bạn có thể thiết đặt phù hợp hơn với cách điều trị tủy răng của mình.” Tiến sĩ Welk nói.

“Tôi luôn là người ủng hộ những thiết bị cầm tay này và Máy điều trị tủy Tri Auto ZX2 là một công nghệ tuyệt vời cần có trong phòng trang bị của bạn, cho dù bạn là bác sĩ nội nha hay nha sĩ tổng quát đang thực hiện các thủ thuật nội nha.”

Theo: Dental Products Reports & J. Morita.

 

Tư liệu:

  1. Dr. Welk giải thích về tính năng tối ưu hóa lực quay, vừa đảm bảo chống gãy trâm vừa tăng tốc độ sửa soạn cũng như vượt qua vùng ống tủy cong / kẹt một cách dễ dàng.
  2. Nội nha Ba bước – Bốn không là gì? Tại sao nói “bỏ qua bước định vị chóp” khi dùng máy điều trị nội nha Morita không dây?
  3. Catalogs Máy điều trị nội nha không dây Morita Tri Auto ZX2 (Tiếng Anh)
  4. Catalogs Máy điều trị nội nha không dây Morita Tri Auto ZX2 (Tiếng Việt)
  5. Nội nha Nhanh – Nhàn – Chính xác – An toàn với Morita. Giá và chính sách bán hàng
Tiến sĩ Welk chia sẻ về cách mà ông khai thác tối đa tính năng của Máy nội nha Morita

Viết một bình luận

RELAX. ENJOY.

Nộp CV của bạn

Đăng ký sửa tay khoan miễn phí