Máy hút trung tâm TCS-TS2 giúp nha sĩ tiết kiệm những gì?

Nhiều phòng khám hay cơ sở điều trị nha khoa hiện nay sử dụng máy hút trung tâm hay máy hút dịch nước bọt trong điều trị, phẫu thuật. Nhưng càng sử dụng càng thấy tốn kém, thậm chí còn có những nguy cơ tiềm ẩn mà nha sĩ không thể lường trước. Chính vì vậy giải pháp dành cho nha sĩ là sử dụng máy hút trung tâm TCS-TS2. Sản phẩm với nhiều tính năng vượt trội, giúp phòng nha tiết kiệm chi phí, gia tăng lợi nhuận. Vậy sản phẩm này giúp phòng nha tiết kiệm chi phí như thế nào? Hãy cùng Anh&Em tìm hiểu.

4 tiết kiệm máy hút trung tâm TCS-TS2 mang lại cho nha sĩ

Máy hút trung tâm TCS-TS2 giúp nha sĩ tiết kiệm thời gian

Thông thường trong một ca điều trị, phẫu thuật nha khoa, nha sĩ cần dành thời gian để bệnh nhân ngồi dậy súc miệng, loại bỏ dịch và mảnh vụn trong miệng do máy hút dịch không thể loại bỏ hết. Thời gian chờ đợi bệnh nhân ngồi dậy và bác sĩ điều chỉnh thiết bị cũng rất mất thời gian. Chưa kể trong một ca điều trị hay phẫu thuật, bệnh nhân cần ngồi dậy ít nhất từ 2 đến 3 lần.

Nhưng khi sử dụng máy hút trung tâm nha khoa TCS-TS2, với lực hút mạnh giúp loại bỏ dịch và mảnh vụn nhanh chóng, giữ cho khoang miệng bệnh nhân luôn được khô ráo, giúp bác sĩ thao tác được dễ dàng. Nhờ vậy bệnh nhân không cần ngồi dậy, thời gian điều trị nhanh chóng, bệnh nhân không cần chờ đợi, bác sĩ tiết kiệm thời gian.

máy hút nước bọt

Máy hút trung tâm TCS-TS2 giúp nha sĩ tiết kiệm công sức

Quá trình điều trị diễn ra nhanh chóng sẽ giúp bác sĩ tiết kiệm công sức. Quá trình làm việc liên tục sẽ gây áp lực cũng như mệt mỏi cho nha sĩ. Nhưng khi có sự giúp đỡ từ các thiết bị hiện đại, chất lượng như máy hút trung tâm TCS-TS2, nha sĩ sẽ tiết kiệm được công sức, có được thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn.

Chưa kể, máy hút trung tâm được thiết kế với đường ống chất thải có hệ thống lọc và xử lý trước khi thải ra môi trường. Vì vậy nha sĩ không cần mất thêm công sức để xử lý chất thải sau mỗi ngày làm việc.

máy hút trung tâm

Máy hút trung tâm TCS-TS2 giúp nha sĩ tiết kiệm tài chính

Việc tiết kiệm tài chính cho phòng khám nha khoa là nhờ máy hút trung tâm TCS-TS2 hoàn toàn không cần sử dụng nước để tạo lực hút. Máy hút trung tâm nha khoa sử dụng lực hút chân không để loại bỏ dịch và vi khuẩn nhanh chóng. Nhờ vậy phòng nha không cần sử dụng đến nước trong quá trình vận hành. Nhờ đó giúp tiết kiệm tài chính tối đa, tăng lợi nhuận cho nha sĩ.

máy hút trung tâm tcs-ts2, Công ty Anh & Em | J. Morita Việt Nam

Máy hút trung tâm TCS-TS2 giúp phòng nha tiết kiệm cho tương lai

Nghe thì có vẻ không liên quan nhưng việc nha sĩ sử dụng máy hút trung tâm TCS-TS2 chính là cách tiết kiệm tài nguyên cho tương lai. Bởi như phân tích ở trên, việc sử dụng máy hút trung tâm không cần dùng nước sẽ giúp tiết kiệm lượng nước đáng kể. Việc tiết kiệm nước hiện nay chính là cách để tiết kiệm cho tương lai. Một cách thức tiết kiệm mà không phải sản phẩm nào cũng làm được.

Trên đây là những tiết kiệm máy hút trung tâm nha khoa TCS-TS2 mang lại cho nha sĩ. Đây là sản phẩm được đánh giá mang lại nhiều lợi ích vượt trội, vừa bảo vệ bệnh nhân vừa an toàn cho bác sĩ. 

Tại Việt Nam, Công ty Anh&Em là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm máy hút trung tâm TCS-TS2. Nếu bác sĩ đang có nhu cầu trải nghiệm dùng thử hay mua sản phẩm, hãy liên hệ Anh&Em để được tư vấn và mua hàng:

Hotline: 1800 234519 / 097 107 8811

Email: sales@ane.vn

Trụ sở chính: Sảnh B – Tòa nhà N09B1, Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội

Văn phòng đại diện: 230C Lê Văn Sỹ, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Văn phòng đại diện: 1148 Đường 3/2, P.12, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh

Bài đăng lần đầu ngày: 26 Tháng Mười, 2022 @ 10:00 chiều

Viết một bình luận

Contact Me on Zalo

RELAX. ENJOY.

Nộp CV của bạn

Đăng ký sửa tay khoan miễn phí