10 lý do nha sĩ không nên bỏ qua máy hút trung tâm TCS-TS2

Sử dụng máy hút trung tâm từ trước đến nay nhưng liệu bác sĩ đã hiểu hết công dụng của sản phẩm này? Đặc biệt, máy hút trung tâm TCS-TS2 đến từ thương hiệu Tokyo Giken còn sở hữu những lợi ích vượt trội hơn hẳn so với các loại máy hút khác trên thị trường hiện nay. Vậy lợi ích vượt trội của máy hút trung tâm đó là gì, hãy cùng tìm hiểu.

Những lợi ích vượt trội của máy hút trung tâm TCS-TS2

Giúp loại bỏ nhanh chóng dịch và mảnh vụn, bảo vệ đường thở của bệnh nhân

Trong quá trình phẫu thuật, điều trị, tiết nước bọt là phản xạ tự nhiên của bệnh nhân. Ngoài ra, nước xịt phẫu thuật, mảnh vụn cũng tịch tụ lại rất nhiều. Đây là nguyên nhân gây nguy hiểm cho bệnh nhân. Vì vậy máy hút trung tâm có tác dụng hút hết dịch nước bọt, nước xịt phẫu thuật, mảnh vụn, bảo vệ đường thở cho bệnh nhân. 

máy hút trung tâm giúp bảo vệ đường thở cho bệnh nhân, hút sạch mảng bám

Máy hút nước bọt bảo vệ an toàn cho bác sĩ

Cơ chế hút sạch bụi nước và vi khuẩn khuếch tán trong quá trình điều trị và phẫu thuật của máy hút trung tâm giúp giảm thiểu tình trạng lây nhiễm chéo. Ngoài ra, việc bác sĩ sử dụng khẩu trang cũng không đảm bảo chắc chắn có thể ngăn được hút phải vi khuẩn. Máy hút trung tâm TCS-TS2 với lực hút mạnh mẽ giúp loại bỏ hiệu quả bụi nước và vi khuẩn. Nhờ đảm bảo an toàn sức khỏe cho bác sĩ.

Đọc thêm: Máy hút trung tâm là gì? Vì sao lại cần thiết với phòng khám nha khoa

Lợi ích của máy hút trung tâm TCS-TS2 – Thời gian điều trị được rút gọn đáng kể

Quá trình điều trị, phẫu thuật nha khoa, nha sĩ thường dành thời gian để bệnh nhân ngồi dậy súc miệng, loại bỏ máu, dịch, mảnh vụn trong miệng. Bởi vậy thời gian điều trị thường mất khá nhiều thời gian. Chưa kể sau mỗi lần bệnh nhân ngồi dậy, nha sĩ cần điều chỉnh lại các thiết bị mới có thể thực hiện điều trị tiếp.

Máy hút trung tâm TCS-TS2 với lực hút lớn giúp loại bỏ nhanh chóng các chất dịch trong miệng bệnh nhân. Vì vậy bệnh nhân không cần ngồi dậy liên tục, giúp giảm thời gian điều trị xuống đáng kể. 

máy hút trung tâm tcs-ts2 giúp giảm thời gian điều trị đáng kể

Lưu lượng hút lớn liên tục giữ khoang miệng bệnh nhân được khô ráo, bác sĩ thực hiện điều trị dễ dàng

Nếu trong miệng bệnh nhân có nhiều dịch nước bọt hay dịch nước xịt sẽ gây cản trở cho quá trình điều trị của bác sĩ. Nhưng khi sử dụng máy hút nước bọt TCS-TS2, khoang miệng của bệnh nhân được đảm bảo luôn khô ráo, bác sĩ thực hiện điều trị được dễ dàng.

Thiết kế nhỏ gọn, bền bỉ

Máy hút trung tâm TCS-TS2 với kích thước nhỏ gọn và cân nặng chỉ hơn 20kg. Vỏ máy bằng chất liệu polyester PBT có độ bền tuyệt vời, chống tia UV. Vì vậy bác sĩ của thể đặt máy ở bất kỳ đâu trong phòng khám hoặc thậm chí là ở ngoài trời.

Tiết kiệm tài chính, gia tăng lợi nhuận cho phòng khám

Các loại máy hút trung tâm trên thị trường hiện nay đều sử dụng lực hút của nước để có thể vận hành được. Bởi vậy mà lượng nước tiêu tốn cho phòng khám nha khoa là vô cùng lớn. Theo một nghiên cứu, mỗi phòng khám nha khoa trung bình cần 1.3m3 nước/ngày. Có nghĩa 1 tháng số tiền này lên đến cả triệu.

Nhưng với máy hút trung tâm TCS-TS2 sử dụng lực hút ly tâm nên không cần sử dụng đến nguồn nước. Nhờ đó giúp tiết kiệm tài chính, gia tăng lợi nhuận cho nha khoa.

Lợi ích của máy hút trung tâm TCS-TS2 – thân thiện với môi trường

Các loại máy hút trung tâm hiện nay sau khi hút dịch, máu, vi khuẩn đều đưa vào cùng 1 đường ống rồi tích tụ trong 1 bể chứa. Bởi vậy nguy cơ phát tán mầm bệnh ra môi trường là rất cao.

Máy hút trung tâm TCS-TS2 sau khi hút dịch, máu, vi khuẩn sẽ được chia thành 2 đường ống khí – lỏng. Rác thải y tế được phân loại ngay trong máy. Ngoài ra, trong thân máy có bộ phận khử khuẩn giúp hạn chế vi khuẩn có hại phát tán ra môi trường. Nhờ vậy máy hút nước bọt TCS-TS2 được đánh giá thân thiện với môi trường.

máy hút trung tâm thân thiện với môi trường

Tích hợp cơ chế chống hút ngược trở lại

Với cơ chế chống hút ngược trở lại, máy hút trung tâm giảm thiểu nguy cơ nước và vi khuẩn chảy ngược gây nguy hiểm cho bệnh nhân và bác sĩ.

Độ ồn không gây khó chịu cho bệnh nhân

Với độ ồn 68dB, máy hút trung tâm có độ ồn không quá lớn gây khó chịu cho bệnh nhân. Nha sĩ có thể đặt máy bên ngoài để không ảnh hưởng đến bệnh nhân.

Lắp đặt đơn giản, dễ dàng

Không chỉ vậy, máy hút trung tâm cũng được lắp đặt rất đơn giản và dễ dàng. Đặc biệt sản phẩm được phân phối bởi Công ty Anh & Em, nên nha sĩ hoàn toàn không lo tự lắp đặt. Bởi đã có đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi lắp đặt trực tiếp và vận hành thử để nha sĩ an tâm sử dụng.

máy hút trung tâm lắp đặt đơn giản, dễ dàng, tiện lợi

Địa chỉ mua máy hút trung tâm TCS-TS2

Hiện nay, máy hút trung tâm TCS-TS2 đang được phân phối độc quyền bởi Công ty Anh & Em tại Việt Nam. Khi mua hàng tại Anh & Em, bạn sẽ được trải nghiệm chính sách mua hàng tốt nhất mà không một thương hiệu nào có được.

  • Trải nghiệm dùng thử miễn phí trong vòng 15 ngày
  • Bảo hành trong vòng 2 năm
  • 6 tháng bảo trì, bảo dưỡng một lần
  • Chính sách trả góp lên đến 3 tháng cực ưu đãi.

lợi ích của máy hút trung tâm, Công ty Anh & Em | J. Morita Việt Nam

Liên hệ để được tư vấn chi tiết và mua hàng:

Hotline: 1800 234519 / 097 107 8811

Email: sales@ane.vn

Trụ sở chính: Sảnh B – Tòa nhà N09B1, Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội

Văn phòng đại diện: 230C Lê Văn Sỹ, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Văn phòng đại diện: 1148 Đường 3/2, P.12, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh

Bài đăng lần đầu ngày: 14 Tháng Mười, 2022 @ 3:00 chiều

Viết một bình luận

Contact Me on Zalo

RELAX. ENJOY.

Nộp CV của bạn

Đăng ký sửa tay khoan miễn phí