Tầm quan trọng của phần mềm X-quang nha khoa i-Dixel

i-Dixel Web là gì ?

Các tấm phim X-quang nha khoa kỹ thuật số 2D và 3D hiện nay đang là một trong những công cụ không thể thiếu, không chỉ cho việc chuẩn đoán và lập kế hoạch điều trị mà còn để giải thích và phục vụ cho công tác chăm sóc hỗ trợ bệnh nhân.

Chính vì vậy, i-Dixel Web ra đời như một hệ thống nhằm giúp hiển thị các file ảnh kỹ thuật số trên thiết bị mà bạn có. Dù là máy tính Macs hay PCs, thậm chí cả máy tính bảng, phần mềm i-Dixel Web đều có thể truy cập vào dữ liệu hình ảnh trên server mà không cần phải cài đặt phần mềm nào.

Thiết kế và kích thước Implant nha khoa nổi tiếng
Thiết kế và kích thước Implant nha khoa nổi tiếng đều có trên I-dixel

 

Kết nối sử dụng với nhiều máy tính cá nhân hoặc máy tính bảng

i-Dixel Web có thể đem lại cho bạn nh

Đo chỉ số HU bởi phần mềm i-Dixel (2)
Đo chỉ số HU bởi phần mềm i-Dixel (2)

iều lựa chọn, đồng thời tận dụng tính năng khác của phần mềm này trên trình duyệt web. Từ các máy trạm chuyên nghiệp cho đến Apple Macbooks hay máy tính bảng, bạn đều có thể dễ dàng truy cập, sửa đổi hoặc đo lường dữ liệu.

Chất lượng hiển thị hình ảnh của i-Dixel Web rất mịn màng và rõ nét, đem lại hiệu quả tốt hơn cho chuẩn đoán và tư vấn cho người bệnh.

x-quang nha khoa, Công ty Anh & Em | J. Morita Việt Nam

x-quang nha khoa, Công ty Anh & Em | J. Morita Việt Nam

 

Dễ dàng thiết lập

Các hình ảnh chụp X-quang nha khoa đều có thể được cập nhật hay sửa đổi ngay tại trình duyệt web mà không cần cài đặt phần mềm nào trên máy tính.Chỉ cần cập nhật trên máy chủ duy nhất của i-Dixel, ngay lập tức các cập nhật mới nhất sẽ có sẵn trong toàn bộ phòng khám, giúp giảm thời gian chờ và duy trì các hoạt động trơn tru tại phòng khám.

 

#Xquangnhakhoa #XquangMorita #Công ty Anh&Em

Bài đăng lần đầu ngày: 18 Tháng Một, 2017 @ 8:35 sáng

Viết một bình luận

Contact Me on Zalo

RELAX. ENJOY.

Nộp CV của bạn

Đăng ký sửa tay khoan miễn phí