Tay khoan nha khoa TwinPower 4H Coupling (Có đèn)

Tay khoan nha khoa Coupling Moritaxoay trơn tru 360 độ giúp bạn MÀI NHƯ Ý, KHÔNG LO MỎI TAY.

 • Thông tin sản phẩm

  • Thiết bị: Tay khoan nha khoa Coupling TwinPower 4H Morita
  • Sản phẩm gồm thân tay khoan chưa bao gồm Coupling
  • Model: PAR-4HX-O
  • Hãng sản xuất: MORITA
  • Nước sản xuất: NHẬT BẢN
  • Mã sản phẩm: 5339049
  • Thời gian bảo hành: 36 tháng bảo hành bao gồm cả óc và thân tay khoan
  • Phân phối: Công ty Anh & Em

 

Mô tả

Với sự cải tiến về tay khoan nha khoa 4h coupling(có đèn) nhiều nha khoa đã tin dùng và đã phản hồi tích cực về chất lượng sản phẩm, đem lại sự tiện lợi trong quá trình làm, bác sĩ nha khoa cũng thoải mái làm việc trong khoảng thời gian dài

Tay khoan nha khoa có đèn dẫn đầu công nghệ Nhật Bản

Công nghệ LED thông minh

Hệ thông LED của tay khoan Morita được đặt trong coupling thay vì trong thân tay khoan, dẫn truyền qua que thủy tinh. Giúp ánh sáng luôn ổn định, đèn bền hơn qua quá trình hấp sấy liên tục.

Tay khoan nha khoa TwinPower 4H Coupling

Sáng hơn hỗ trợ tốt hơn

Với cường độ ánh sáng lên tới 25000LUX, ổn định tập trung cao, hỗ trợ tối đa cho Nha sĩ khi điều trị.

Tay khoan nha khoa có đèn 4h coupling ánh sáng thân thiện với người dùng

Khác biệt với các loại đèn LED khác, Morita sử dụng ánh sáng vàng, gần với ánh sáng tự nhiên để dễ nhìn, không gây lóa mắt, tổn thương mắt dù điều trị trong thời gian dài.

Chuck bấm an toàn

Thay vì tiếp xúc và giữ mũi mài ở một phần nhỏ phía trên như các loại tay khoan khác, chuck bấm của Morita có diện tích tiếp xúc lớn hơn. Điều này giúp giữ mũi mài chắc hơn, thao tác chính xác hơn, an toàn khi điều trị.

Đầu nhỏ dễ thao tác

Mặc dù sở hữu công suất tới 25W, nhưng đầu tay khoan có đường kính chỉ 12mm, giúp nha sĩ dễ dàng thao tác, có góc nhìn rộng hơn ngay cả khi làm việc với các răng hàm trong.

Tay khoan nha khoa TwinPower 4H Coupling

Nhỏ gọn tiện lợi

Thân tay khoan được làm từ Crom với khối lượng 51g. Dễ dàng thao tác và không đau mỏi tay dù làm việc trong nhiều giờ.

Tay khoan nha khoa TwinPower 4H Coupling

Tiện lợi cho nha sĩ, an toàn cho bệnh nhân!

 • Chế độ dừng nhanh thông minh: chỉ mất chưa đầy 2s. Tiết kiệm thời gian chuyển thao tác, giảm tối đa tổn thương và kéo dài tuổi thọ vòng bi.
 • Thiết kế hệ thống thoát khí dư đặc biệt: Thiết kế đường thoát khí dư thông minh. Tránh không khí lạnh tiếp xúc trực tiếp với răng đang điều trị, giảm đau buốt và hiện tượng tràn khí dưới da.
 • Chế độ chống hút ngược hiệu quả: Tay khoan duy nhất trên thế giới sở hữu công nghệ Zero suck – back. Hạn chế tối đa nhiễm khuẩn chéo, an toàn khi điều trị.

Ba tia nước chống khét hiệu quả

Ba tia nước dạng phun sương, phân tán tại 3 điểm khác nhau trên mũi mài. Đảm bảo tưới mát cho toàm bộ mũi mài, mọi vị trí khi điều trị và mở rộng tầm nhìn cho nha sĩ.

Tay khoan dẫn đầu công nghệ Nhật Bản

Mạnh mẽ hơn với Turbine kép: Lực cắt mạnh mẽ được tạo ra bởi 2 tầng cánh tua – bin gồm 40 cánh quạt và 3 đường cấp hơi. Tạo ra mô-men xoắn ổn định, cùng đồng trục cao cho phép cắt chính xác, không rung lắc.

Vòng bi gốm bền bỉ

Sở hữu vòng bi gốm, nhẹ hơn 40% và cứng hơn gấp 3 lần so với các loại vòng bi sắt thông thường, giúp chuyển động xoay trơn tru hơn, sẵn sàng trải qua rất nhiều chu kì khử trùng trong nồi hấp (tối đa 135 độ)

Làm việc yên tĩnh

Nguyên lý động lực học chất lỏng tiên tiến, giúp đạt hiệu quả tối đa trong giảm tiếng ồn. Nhờ vậy quá trình làm việc yên tĩnh hơn, thoải mái hơn cho cả Nha sĩ và bệnh nhân.

Tay khoan nha khoa có đèn 4h coupling Morita: được trang bị hệ thống đèn thông minh cho ánh sáng vàng tự nhiên như ban ngày với cường độ sáng 25000LUX giúp Bác sĩ không bị lóa, độ tỏa rộng.

Tay khoan nha khoa TwinPower 4H Coupling

Chi tiết sản phẩm

Khác với các dòng tay khoan nha khoa thông thường, đèn LED của tay khoan nha khoa Morita được thiết kế tại coupling, giúp ánh sáng không bị phụ thuộc nguồn điện từ ghế, luôn ổn định và tuổi thọ cao hơn. 

Đầu Coupling được thiết kế nhẹ, xoay trơn tru 360 độ giúp Bác sĩ MÀI NHƯ Ý, KHÔNG LO MỎI TAY. Bác sĩ không còn bị dây tay khoan kéo lệch khỏi vị trí khi thao tác nữa!

Tay khoan nha khoa TwinPower 4H Coupling

– Công nghệ tay khoan nha khoa Morita Twinpower cho lực cắt và tốc độ ổn định: giúp Bác sĩ có chất lượng đường mài hoàn hảo

– Công nghệ chống hút ngược: giúp Bác sĩ yên tâm không lo óc tay khoan hay dây tay khoan nha khoa Morita bị nhiễm khuẩn gây nguy cơ nhiễm khuẩn chéo

– Coupling cực trơn giúp bác sĩ làm việc hàng giờ mà ko bị mỏi tay

– Công nghệ Fiber Optic cho phép tay khoan nha khoa Morita hấp sấy tiệt trùng mà không ảnh hưởng tới chất lượng đèn tay khoan

– Kích thước đầu tay khoan nha khoa Morita nhỏ nhất hiện nay cho phép Bác sĩ góc nhìn rộng không bị cúi hay nghiêng đầu khi làm việc

– Công nghệ phủ gốm siêu cứng bề mặt, tay khoan nha khoa Morita sử dụng lâu năm mà vẫn như mới

 

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Thương hiệu Morita – Nhật Bản

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tay khoan nha khoa TwinPower 4H Coupling (Có đèn)”

Đăng ký nhận tư vấn sản phẩm

Contact Me on Zalo

RELAX. ENJOY.

Nộp CV của bạn

Đăng ký sửa tay khoan miễn phí