Gương nha khoa

Thông số kỹ thuật của sản phẩm:

Chất liệu: Inox không gỉ

Đặc điểm: Gương nha là sản phẩm bao gồm cán gắn liền với mặt gương với:

  • Bán kính khoảng 1cm -2cm
  • Chiều dài cán khoảng 12.5 cm

Mô tả

GƯƠNG NHA KHOA MORITA XÓA TAN MỌI GÓC KHUẤT TRONG KHOANG MIỆNG

Pd Mirror là sản phẩm gương nha khoa do hãng Morita sản xuất và là một bước đột phá trong lĩnh vực dụng cụ nha khoa.

  • Kích thước nhỏ gọn, cho phép Bác sĩ đưa gương vào miệng bệnh nhân một cách dễ dàng và không gây khó chịu cho bệnh nhân.
  • Đường kính gương nhỏ, giúp Bác sĩ có thể đưa gương vào mọi ngóc ngách trong khoang miệng, giúp việc điều trị dễ dàng hơn.
  • Có thể quan sát dễ dàng ngay cả khi mặt gương bị tia nước bắn lên.
  • Hơi nước bám trên bề mặt gương mờ đi nhanh chóng và không để lại bóng mờ

Gợi ý: Sản phẩm morita 

Giúp kiểm tra và phát hiện những mảng bám khó nhìn thấy và phòng ngừa tốt nhất những bệnh về răng.

  • Cao răng trên thân răng: Loại mảng bám này thường có màu trắng đục gần giống men răng, do vậy nếu chỉ quan sát bằng mắt thường thì rất khó nhìn thấy. Chúng bám trên thân răng và cổ răng nên khi sử dụng gương nha sẽ rất dễ phát hiện ra nhé. Việc của bạn chỉ là lấy sạch chúng bởi các dụng cụ cạo vôi thông thường.
  • Cao răng dưới nướu: Loại mảng bám này được các chuyên gia khuyến cáo là đặc biệt nguy hiểm cho sức khỏe răng miệng. Không nằm ngay trên bề mặt răng mà nằm sâu dưới nướu, gây viêm nhiễm, các bệnh liên quan đến nha chu khiến hơi thở có mùi… nên dù có chải răng sạch vẫn không thể loại bỏ. Việc xuất hiện loại cao răng này là do không sử dụng gương nha trong việc làm sạch răng miệng dẫn đến việc mảng bám tích tụ ngày càng nhiều. Cách giải quyết ở đây chính là đi đến ngay các phòng khám chuyên khoa và được xử lý bởi các thiết bị cạo vôi chuyên biệt mới giải quyết được triệt để.

Với gương nha khoa, việc vệ sinh răng miệng sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, giúp bạn lấy đi những mảng bám cứng đầu nhất, trả lại cho bạn hàm răng trắng, sáng, bóng và khỏe mạnh, mang đến cho bạn nụ cười thơm tho tự tin suốt ngày dài.

Đặc điểm: Trong nha khoa, các bác sĩ thường dùng gương nha khoa là gương cầu lõm bởi ảnh ảo tạo bởi gương cầu lõm lớn hơn vật nên sẽ giúp người nhìn quan sát rõ hơn các mảng bám, các vết đốm của sâu răng,…

Lưu ý:

  • Bảo quản tại nơi khô ráo, thoáng mát
  • Sau khi sử dụng phải được ngâm trong dung dịch nước muối diệt khuẩn và rửa sạch lại bằng nước sạch hoặc dung dịch tiệt trùng chuyên dụng. Bởi trong nước bọt của khoang miệng có rất nhiều vi khuẩn.

Đặc biệt, nếu gương nha được sử dụng tại phòng khám, cần đảm bảo nghiêm ngặt quy trình tiệt trùng để tránh lây nhiễm các bệnh lý về răng miệng cho các bệnh nhân sử dụng dụng cụ về sau.

Tổng hợp: Công ty Anh & Em

Đăng ký nhận tư vấn sản phẩm

Contact Me on Zalo

RELAX. ENJOY.

Nộp CV của bạn

Đăng ký sửa tay khoan miễn phí