Năm tiêu chí lựa chọn máy nội nha tốt nhất

Nội nha là kỹ thuật khó và cần nhiều đam mê. Những “tai nạn” như gãy file, thủng thành ống tủy, lạc đường hay đi quá chóp trong quá trình điều trị là khó tránh khỏi. Để hạn chế tối đa những tai nạn trong điều trị tủy, các nha sĩ ngày nay có xu hướng sử dụng các hệ thống nội nha máy, trâm, files máy để nâng cao chất lượng điều trị, rút ngắn thời gian thực hành một ca nội nha.

Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều dòng máy nội nha với hàng loạt các thương hiệu từ Máy nội nha Trung Quốc, Máy nội nha Hàn Quốc, Máy nội nha không dây tích hợp…. Lựa chọn chính xác thiết bị nội nha để:

  • Đảm bảo có kết quả điều trị tốt và an toàn cho bệnh nhân,
  • Bền, ít bị hỏng vặt gây gián đoạn dòng doanh thu của phòng khám nha khoa
  • Hay, lựa chọn hãng sản xuất và nhà phân phối uy tín có chính sách chăm sóc khách hàng, chính sách bảo hành tốt …

quả thực không dễ dàng. Chúng ta cùng điểm qua năm tiêu chí lựa chọn máy nội nha tốt nhất dưới đây nhé!

Năm tiêu chí chọn máy nội nha tốt nhất
Lựa chọn máy điều trị tủy, máy nội nha nào tốt nhất?

Điều trị nội nha NHANH HƠN, NHÀN HƠN với 01 thiết bị tích hợp.

Điều trị tủy (nội nha) trên thế giới thường được thực hiện bởi các chuyên gia nội nha (endodontist). Với một nha sĩ tổng quát, thực hiện một ca nội nha thường tốn khá nhiều thời gian. Đặc biệt đối với những ống tủy khó, cong và hẹp thì quá trình điều trị có thể kéo dài từ 2 đến 3 tiếng. Chính vì thế, thay vì tốn quá nhiều thời gian và công sức bạn hãy lựa chọn một loại máy nội nha có thể hỗ trợ tối đa cho bạn.

Nội nha máy loại tốt sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian, điều trị tủy nhanh hơn, nhàn hơn. Không cần tốn quá nhiều công sức cho những ca điều trị mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt. 

"Sử

Hiện nay có nhiều nhà sản xuất máy điều trị tủy (máy nội nha) có cơ chế tích hợp giữa máy định vị ống tủy (chóp) kèm với nội nha. Điều này giúp bác sĩ nha khoa chỉ cần sử dụng một máy để vừa tiến hành nong dũa, sửa soạn ống tủy trong khi vẫn xác định và kiểm soát tốt chiều dài làm việc (Working length). Việc lựa chọn máy nội nha tích hợp cũng giúp công tác quản lý thiết bị trong phòng khám nha khoa đơn giản hơn. Các trợ thủ nha khoa không cần chuẩn bị quá nhiều thiết bị với hàng loạt dây đo, kẹp files… cho một ca nội nha.

xem thêm: 10 loại hình ống tủy phức tạp

Tự tin với mọi ca nội nha vì mức độ chính xác

Nội nha không chính xác, nội nha quá chóp, phải nội nha lại,… Những nỗi ám ảnh của bác sĩ trong quá trình điều trị. Việc nội nha bằng tay chỉ mang đến những kết quả tương đối. Chính vì thế tình trạng không chính xác hoặc quá chóp là thường xuyên xảy ra. 

Điều trị tủy không chính xác sẽ dẫn đến sự mất tự tin và tạo tâm lý e ngại. Thay vì mệt mỏi và stress vì điều trị không chính xác, hãy để máy nội nha thay bạn làm điều đó. Lựa chọn một máy nội nha đảm bảo mức độ chính xác sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều. Đặc biệt là tự tin hơn trong những ca nội nha tiếp theo.

"Chiếc máy nội nha không dây này đơn giản hóa quy trình cho cả nha sĩ tổng quát và các chuyên gia nội nha"
“Chiếc máy nội nha không dây này đơn giản hóa quy trình cho cả nha sĩ tổng quát và các chuyên gia nội nha”

Máy nội nha tốt giúp marketing và tăng doanh thu phòng khám hiệu quả

Sử dụng các trang thiết bị hiện đại cũng là một cách để marketing hiệu quả. Khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn. Bệnh nhân sẽ lựa chọn một bác sĩ có chuyên môn tốt. Thêm vào đó là chọn những phòng khám hiện đại và cơ sở vật chất tốt. Việc sử dụng một chiếc máy nội nha hiện đại, có chi phí đầu tư lớn cũng là một yếu tốt gây ấn tượng tốt với khách hàng.

  • Bạn cũng nên nói cho bệnh nhân biết, họ đang được điều trị nội nha:
  • Bằng một thiết bị có xuất xứ ở đâu
  • Tốt ra sao và
  • Bạn đã phải bỏ bao nhiêu chi phí để sử dụng máy đó điều trị cho họ.

Thuyết phục tốt bệnh nhân chấp thuận điều trị chính là biện pháp tăng doanh thu phòng khám nhanh chóng, hiệu quả. 

Xây dựng uy tín thương hiệu nha sĩ và nha khoa
Xây dựng uy tín thương hiệu nha sĩ và nha khoa

Tạo uy tín với khách hàng

Sự uy tín của phòng khám rất quan trọng. Nó thường được các bệnh nhân đánh giá dựa trên một “khoảnh khắc niềm tin” (*) ngắn nào đó. Với một ngành dịch vụ y tế như nha khoa, chiến lược marketing hỗn hợp 7P thường được áp dụng. Trong đó, con người, thiết bị, quy trình là ba yếu tố rất cần tính chuyên nghiệp.

Tạo ấn tượng với khách hàng, đặc biệt là trong lần thăm khám đầu tiên là rất quan trọng. Thay vì việc điều trị bằng tay tốn quá nhiều thời gian, gây mệt mỏi cho cả hai bên. Hoặc dùng máy không đảm bảo chất lượng dẫn đến gãy file, chất lượng điều trị kém… Bạn hãy đầu tư một chiếc máy xịn để tạo niềm tin cho khách hàng. 

Nói không với “máy hay hỏng vặt”

Bạn đã quá mệt mỏi vì máy hay hỏng vặt, ảnh hưởng đến quá trình điều trị. Tốn quá nhiều thời gian sửa chữa và bảo dưỡng nhưng “đâu lại vào đó”. Đó là những trường hợp phổ biến của các dòng máy kém chất lượng, máy tàu, máy bãi,…Mua được rẻ nhưng chi phí sửa chữa còn gấp bội. 

Thay vì bị ảnh hưởng đến quá trình điều trị, gián đoạn doanh thu. Đầu tư thiết bị nha khoa bền, chất lượng cao, hỗ trợ tối đa quá trình làm việc của bác sĩ. Đây chính là câu trả lời cho bài toán đầu tư. Nên đầu tư máy rẻ nhưng hay hỏng? Hay đầu tư máy đắt nhưng xắt ra miếng?

Tham khảo: Nội nha NHANH HƠN, NHÀN HƠN với 01 thiết bị

Bài đăng lần đầu ngày: 7 Tháng Mười Hai, 2020 @ 4:03 chiều

Viết một bình luận

Contact Me on Zalo

RELAX. ENJOY.

Nộp CV của bạn

Đăng ký sửa tay khoan miễn phí