Chính sách đổi trả

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ quý khách hàng/quý Bác sĩ, Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Anh và Em (Công ty Anh&Em) trân trọng thông báo về các chính sách đổi trả khi mua sản phẩm tại Công ty.

chinh-sach-doi-tra
Chính sách đổi trả công ty Anh&Em

Miễn phí 15 ngày sử dụng

1. Phạm vi sản phẩm áp dụng

Các sản phẩm được áp dụng đổi hoặc hoàn trả sản phẩm mới tương tự trong 15 ngày sử dụng, bao gồm: Máy định vị chóp Morita, Máy nội nha không dây TRZX2, Máy nội nha tích hợp Dentaport ZX, X-quang Morita, Laser A.R.C, Máy hút vô khuẩn Nhật Bản Free Arm Forte,…

Trong thời gian 15 ngày sử dụng thử sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng đảm bảo việc lưu giữ, bảo quản sản phẩm đầy đủ hộp, xốp và linh phụ kiện kèm theo (nếu có).

2. Điều kiện đổi trả sản phẩm

– Công ty Anh&Em chỉ nhận lại sản phẩm sử dụng thử trong thời gian 15 ngày tính từ ngày Quý khách nhận hàng.

– Hàng hóa phải đầy đủ hộp, xốp và không bị lỗi hình thức như trầy xước bề mặt, màn hình; hoặc móp, bể vỡ không còn nguyên vẹn như ban đầu.

– Hàng hóa nhận lại phải đủ linh phụ kiện kèm theo, phiếu bảo hành.

3. Một số lưu ý quan trọng

– Trường hợp sản phẩm trong thời gian dùng thử nếu không đạt yêu cầu trong mục “Điều kiện đổi trả sản phẩm” sẽ không được đổi trả theo chính sách này.

– Trong các chương trình khuyến mại riêng theo từng thời điểm, nếu có gia hạn thêm thời gian sử dụng thử sản phẩm so với chính sách này thì các điều kiện đổi trả vẫn áp dụng theo chính sách sử dụng thử sản phẩm này.

– Trường hợp đã xuất hóa đơn VAT cho khách hàng thì khi thu hồi hàng hóa, Công ty Anh&Em sẽ thu hồi lại hóa đơn VAT cũ và làm các thủ tục thu hồi theo quy trình thu hồi hàng hóa.

– Trường hợp đã quá thời gian sử dụng thử sản phẩm (quá 15 ngày), nhưng khách hàng đã thông báo về việc đổi trả sản phẩm qua điện thoại/fax/email… thì vẫn được giải quyết theo quy định.

Tặng thêm 01 năm bảo hành 

1. Phạm vi sản phẩm áp dụng

Chính sách áp dụng đối với tất cả khách hàng mua tay khoan Morita do công ty Anh&Em cung cấp độc quyền tại Việt Nam: Tay khoan Basic, Tay khoan Led, Tay khoan phẫu thuật 45 độ. Khách hàng sẽ có tổng 02 năm bảo hành hoàn toàn miễn phí cả thân và óc tay khoan. 

2. Điều kiện áp dụng

– Thiết bị được bán ra bởi Công ty Anh&Em, bị lỗi kỹ thuật được xác nhận bởi kỹ thuật viên của Anh&Em.

– Sử dụng dầu Morita chính hãng do Anh&Em cung cấp.

– Tên, số seri của sản phẩm phải trùng khớp với thông tin ghi trên hóa đơn, phiếu bảo hành.

– Thiết bị không bóp méo, hư hại do thiên tai, hỏa hoạn, côn trùng, động vật xâm nhập, rỉ sét, ăn mòn do để tay khoan nơi bụi bẩn hoặc nơi ẩm ướt. 

– Thiết bị được bảo dưỡng và sử dụng đúng theo hướng dẫn của Nhà sản xuất. 

– Thiết bị không bị thay đổi hoặc sửa chữa bởi kỹ thuật viên không phải là từ công ty Anh&Em. 

Luôn luôn lắng nghe – Sẵn sàng hỗ trợ!

Hotline: 096 343 6036

Viết một bình luận

RELAX. ENJOY.

Nộp CV của bạn

Đăng ký sửa tay khoan miễn phí