DU LỊCH NHẬT BẢN – HỌC NỘI NHA – RINH CHỨNG CHỈ VỀ NHÀ

Công việc bận rộn, các bác sĩ nha khoa ít có thời gian đi du lịch, thậm chí là tham gia các khóa học chuyên môn dài ngày. Nắm bắt được điều này, Công ty Anh & Em đem đến cho quý bác sĩ chương trình đặc biệt 3 trong một: Vừa du lịch Nhật Bản, vừa học nội nha bài bản, lại nhận được chứng chỉ quốc tế.

Khi quyết định tham gia một khóa học, điều các bác sĩ quan tâm là gì? Khóa học uy tín, chất lượng? Giảng viên có trình độ chuyên môn cao, nổi tiếng? Được cấp chứng chỉ sau khi học?

Thật tuyệt vời là tất cả đều được tích hợp trong chuyến đi Nhật Bản mà hãng Morita dành cho các Bác sĩ.

du-lich-nhat-ban

Du lịch Nhật bản

Với chuyến du lịch kéo dài 5 ngày 4 đêm, các Bác sĩ sẽ được học và thực hành trực tiếp với các chuyên gia nha khoa đầu ngành tại Nhật. Sau khóa học, các bác sĩ được cấp chứng chỉ nội nha quốc tế, chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc cũng như tăng hiệu quả kinh doanh.

Các bác sĩ có bao giờ thắc mắc: Nhật Bản họ dạy nội nha như thế nào? Ngoài khóa học với chuyên gia, chương trình: “Du lịch Nhật Bản – Học nội nha – Rinh chứng chỉ về nhà” còn đưa các bác sĩ đi tham quan Khoa Nội nha thuộc trường Đại học danh tiếng Tokyo Medical and Dental University. Đây là trường đại học nha khoa số 1 Nhật Bản, thuộc top 6 trường Đại học nha khoa hàng đầu thế giới. Chuyến đi tham quan Showroom Morita Nhật Bản cũng là cơ hội giúp các bác sĩ tìm hiểu các sản phẩm cũng như công nghệ sản xuất tân tiến của thương hiệu danh tiếng Morita.

Tokyo-Medical-and-Dental-University

Đại học Tokyo Medical and Dental University

Sẽ thật thiếu sót khi không nhắc đến những trải nghiệm thú vị về du lịch, văn hóa, con người Nhật Bản trong chuyến đi này. Mùa thu nhật Bản đẹp như tranh vẽ trong sắc đỏ của lá phong êm đềm và lãng mạn, tạo nên những kỷ niệm khó quên. Dừng chân tại những địa danh hấp dẫn như Núi Phú Sĩ, Chùa Vàng, hoàng cung Tokyo, cố đô Kyoto, trải nghiệm văn hóa Nhật Bản qua những lễ hội văn hóa truyền thống như Lễ hội rước đèn, Lễ hội thi đấu Sumo. Hòa mình vào nhịp sống hối hả, hiện đại khi mua sắm, vui chơi tại những con phố sầm uất nhất tại kinh đô xứ mặt trời mọc.

nui-phu-si

Núi Phú Sĩ mùa lá đỏ

Điều kiện tham gia chương trình “Du lịch Nhật Bản – Học nội nha – Rinh chứng chỉ về nhà”.
Một chương trình hấp dẫn và bổ ích như vậy, làm thế nào để tham gia? Lịch trình cụ thể như thế nào?

Đầu tiên, xin lưu ý thông tin cơ bản về gói đi Nhật Bản của Morita. Chuyến đi sẽ kéo dài 5 ngày 4 đêm, dự kiến xuất phát từ sân bay Nội Bài – Hà Nội ngày 28/10/2018, và kết thúc chuyến đi, trở về Hà Nội vào ngày 2/11/2018.

Với lịch trình cơ bản là: Du lịch khám phá, tham quan trường Đại học Tokyo Medical and Dental University, thăm quan Showroom Morita và học khóa học nội nha cùng chuyên gia Nhật Bản (có thể không theo thứ tự sắp xếp trên). Để nhận được chuyến đi Nhật Bản trị giá 35.000.000 VND này, Quý bác sĩ mua hàng tại Công ty Anh & Em theo 1 trong những gói sản phẩm dưới đây:

Các sản phẩm mang nhãn hiệu Morita luôn đảm bảo về chất lượng vượt trội, công nghệ tân tiến và ưu tiên những trải nghiệm người dùng. Morita luôn luôn chú trọng xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu bền với từng khách hàng, bởi việc cung cấp sản phẩm uy tín và liên tục nâng cao chất lượng qua từng sản phẩm.

Để tham gia chuyến hành trình “Du lịch Nhật Bản – Học nội nha – Rinh chứng chỉ về nhà”, Quý bác sĩ liên hệ Hotline: 096 343 6036

Đăng ký ngay để nhận tư vấn!

Bài đăng lần đầu ngày: 13 Tháng Tám, 2018 @ 5:00 chiều

Viết một bình luận

Contact Me on Zalo

RELAX. ENJOY.

Nộp CV của bạn

Xuân tài lộc phú quý - rút lì xì như ý Mùa 9

Tết này đừng bỏ lỡ cơ hội nhận lì xì 500$

#withlovefromanhem

Đăng ký sửa tay khoan miễn phí