Khóa đào tạo nội bộ đặc biệt do chính ngài Matoba kĩ sư phát minh máy nội nha Tri Auto ZX2 Morita

Khóa đào tạo nội bộ đặc biệt do chính ngài Matoba kĩ sư phát minh máy nội nha Tri Auto ZX2 Morita

Với mong muốn giúp Bác sĩ thực hiện dễ dàng và thành công mọi ca nội nha để thu tốt hơn, ngày 15/7/2019 ngài Matoba và ngài Osahide của hãng Morita đã đến Việt Nam giúp toàn thể đội ngũ chuyên viên của công ty Anh & Em hiểu rõ về MÁY NỘI NHA CẦM TAY TRI AUTO ZX2.

Qua khóa đào tạo tập thể công ty Anh & Em đã được giải đáp và thực hành trực tiếp mọi tính năng ưu việt nhất của máy. Đây chính là cơ sở để đội ngũ chuyên viên tư vấn đưa đến những thông tin cần thiết nhất mà Bác sĩ mong muốn.

Khóa đào tạo nội bộ đặc biệt do chính ngài Matoba kĩ sư phát minh máy nội nha Tri Auto ZX2 Morita

1. Sự thấu hiểu của ngài Matoba về những khó khăn trong điều trị nội nha

Nỗi sợ gãy file, tạo khấc chính là thất bại trong nội nha. Bởi đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho một ca điều trị nội nha mà hầu hết các Bác sĩ đều gặp phải. Theo thống kê thì cứ 3 ca điều trị nội nha có 1 ca bị gãy file. Điều này đến từ yếu tố như chất liệu của file, đặc tính dụng cụ điều trị và chuyên môn tay nghề của Bác sĩ. Đây là một trong các nguyên nhân gây áp lực với Bác sĩ khi điều trị những ca nội nha khó.

Sự khó khăn khi điều trị nội nha nhanh dễ dàng đồng thời bảo tồn hình dạng ống tủy. Làm thế nào để điều trị nhanh và thu tốt hơn là một vấn đề Bác sĩ cũng cần quan tâm để phát triển phòng khám của mình được lâu dài và bền vừng. Tuy nhiên, làm nhanh bằng phương pháp loe rộng ống tủy sẽ dẫn đến phá vỡ cấu trúc bên trong ống tủy làm tổn thương các mô bên trong răng nguy cơ nội nha lại và dẫn đến những cơn đau cho bệnh nhân và có thể phải loại bỏ chiếc răng đó cũng sẽ trở thành ca điều trị thất bại.

Điều mà mọi Nha sĩ mong muốn làm tất cả các bước điều trị nội nha trong cùng một chiếc máy để giảm thời gian chuyển đổi dụng cụ và tiện lợi thao tác điều trị chuyên nghiệp hơn.

dao-tao-noi-bo-cong-ty-anh-em

2. TRZX2 giải pháp điều trị nội nha thành công nhanh – an toàn – thu tốt

Qua khóa đào tạo, Công ty Anh & Em khẳng định một cách rõ ràng và chắc chắn nhất để tư vấn Đúng – Trúng – Đủ về thiết bị nội nha cầm tay hàng đầu thế giới TRI AUTO ZX2 MORITA, giúp Bác sĩ:

Bác sĩ sẽ không còn sợ gãy file, sợ dùng file nhỏ, với chức năng tạo đường trượt Glide Path xử lý mọi ca ống tủy trong thời gian rất nhanh. Đặc biệt, xử lý nhanh chóng ca ống tủy cong gập trong 30s.

dao-tao-noi-bo-cong-ty-anh-em-1

Không tạo khấc, lạc đường trong quá trình sửa soạn và điều trị ống tủy. Bởi tạo đường dẫn ống tủy sai sẽ rất dễ dẫn đến gãy file và việc điều trị sẽ thất bại. Những phần tổn thương sẽ không được điều trị triệt.

Chức năng dừng lại khi tới chóp OAS cho phép máy nội nha Tri Auto ZX2 (TRZX2) làm việc một cách thông minh. Khi đi hết chiều dài làm việc mũi file sẽ tự động dừng và quay ngược lại giúp nâng file lên một chút để đưa file ra khỏi ống tủy dễ dàng không bị kẹt gãy file. Đây là ưu điểm nổi trội khác hẳn với các chế độ quay lắc khác trên thị trường.

Tỉ lệ điều trị thành công ống tủy MB2 là 91,7% ngay cả với bác sĩ chưa giàu kinh nghiệm. Khi tiếp nhận những ca ống tủy khó như MB2 thường các Bác sĩ sẽ mất rất nhiều thời gian để sửa soạn và điều trị và tỉ lệ thất bại khá cao. Với TRZX2 sẽ giúp Bác sĩ giảm thời gian điều trị xuống chỉ bằng 1/3 so với điều trị bằng tay.

dao-tao-noi-bo-cong-ty-anh-em-2

3. Hướng dẫn thực hành trực tiếp

Không chỉ dừng lại ở lý thuyết, ngài Matoba còn giúp toàn thể nhân viên Anh & Em được thực hành trên chính chiếc máy nội nha hàng đầu thế giới, giúp mọi người cảm nhận thấy rõ được máy hoạt động thông minh và hữu ích ra sao.

Khóa đào tạo nội bộ đặc biệt do chính ngài Matoba kĩ sư phát minh máy nội nha Tri Auto ZX2 Morita -3

Và dù là những người lần đầu tiên cầm chiếc máy, dưới sự hướng dẫn từng bước của ngài Matoba, chúng tôi cũng đã hoàn thành được những bước điều trị cơ bản mô phỏng trên block và răng khô.

Anh & Em chân thành cảm ơn những kiến thức và hướng dẫn thực hành vô cùng tâm huyết, tận tụy của ngài Matoba và ngài Osahide. Khóa đạo tạo nội bộ do chính ngài Matoba hướng dẫn thật sự quý giá với toàn thể công ty Anh & Em.

Bài đăng lần đầu ngày: 23 Tháng Bảy, 2019 @ 11:36 sáng

Viết một bình luận

Contact Me on Zalo

RELAX. ENJOY.

Nộp CV của bạn

Đăng ký sửa tay khoan miễn phí