Hội nghị Triển lãm tháng 4 năm 2023 – Anh & Em chờ bạn!

Với tư cách Nhà tài trợ Vàng, Anh & Em sẽ góp mặt trong Hội nghị Khoa học Kỹ thuật Răng Hàm Mặt lần thứ 45 với 6 gian hàng S1-4 và R3-4.

Anh & Em tham gia triển lãm Tháng Tư lần 45
Anh & Em tham gia triển lãm Tháng Tư lần 45

Hội nghị Khoa học Kỹ thuật Răng Hàm Mặt lần thứ 45

Vào tháng 4 hàng năm, Hội nghị – Triển lãm được tổ chức bởi Khoa Răng – Hàm – Mặt, Trường Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh đã bước sang năm thứ 45.

Hội nghị là một trong những sự kiện khoa học và triển lãm công nghệ nha khoa hàng đầu Việt Nam. Là nơi cung cấp diễn đàn khoa học nha khoa toàn diện, Hội nghị kết nối các nhà cung cấp công nghệ nha khoa và các nhà thực hành nha khoa trên toàn quốc. Sự kiện diễn ra nhằm tối ưu hóa công tác chăm sóc sức khỏe răng miệng cho con người, phù hợp với xu hướng chung của toàn cầu.

Chủ đề Hội nghị: “Các sáng tạo và giải pháp trong nha khoa: Tiếp cận dựa trên chứng cứ”.

Với sự góp mặt của 50 báo cáo viên trong và ngoài nước, Hội nghị sẽ mang tới những nội dung hấp dẫn:

  • 12 phiên khoa học bao trùm toàn diện các chủ đề thời sự và có tính cập nhật cho nhà thực hành nha khoa tại Việt Nam trong con đường tối ưu hóa thực hành nha khoa phù hợp với thời đại mới.
  • Nhiều đề tài huấn luyện tại chỗ những kỹ năng lâm sàng mới cho nhà thực hành.
  • Cơ hội tiếp cận công nghệ nha khoa tiên tiến thông qua triển lãm nha khoa với quy mô quốc tế.
  • Hơn 250 gian hàng triển lãm với sự hiện diện của gần như tất cả các thương hiệu trang thiết bị, dụng cụ và vật liệu nha khoa tiên tiến trên toàn cầu.

Diễn giả đặc biệt: TS. BS. Masashi Ishida

Chiếc ghế nha khoa Signo Z300 Morita – được ra mắt lần đầu tiên tại Việt Nam, ngay tại gian hàng S1-4 của Anh & Em. Cùng trải nghiệm xu hướng nha khoa mới cùng diễn giả đặc biệt:  Chuyên gia nha khoa Nhật Bản – Tiến sĩ Bác sĩ Masashi Ishida.

Tiến sĩ Ishida tốt nghiệp Khoa kỹ thuật chất lượng cao, Khoa Răng Hàm Mặt Trường Đại học Kyusyu, Nhật Bản. 

Trải qua nhiều năm làm Giảng viên chính thức tại HPI, Cố vấn cho các dự án quan trọng của WHO và Đại học British – Columbia, cùng hơn 40 Hội thảo trong và ngoài nước, Tiến sĩ Ishida trở thành một trong những chuyên gia nha khoa uy tín bậc nhất Nhật Bản.

Ghế nha Signo Z300 Morita
Ghế nha Signo Z300 Morita

Trong khuôn khổ Hội nghị Tháng Tư, chuỗi chia sẻ của Tiến sĩ Ishida hứa hẹn sẽ mở ra những kiến thức bổ ích về “công thái học” và xu thế nha khoa hiện đại với chủ đề: “Zero Concept for Dentistry”.

Anh & Em tại gian hàng triển lãm
Anh & Em tại gian hàng triển lãm

Tại gian hàng S1-4, R3-4, Anh & Em chờ bạn!

Ngay trong Hội nghị tháng Tư, Anh & Em sẽ mang đến cho quý nha sĩ những sản phẩm chất lượng và trải nghiệm tuyệt vời nhất từ hãng J.Morita.

Cone Beam CT X800 Morita
Cone Beam CT X800 Morita

Từ Tay khoan, Máy nội nha tích hợp đến các thiết bị lớn như X-quang toàn hàm, Ghế, Laser sẽ được trưng bày và giới thiệu chi tiết tại gian hàng. Không những thế, quý nha sĩ còn có cơ hội trải nghiệm xu thế nha khoa tối giản, hiện đại với tiêu chí: “Tối ưu hiệu quả, hạn chế rủi ro”. Cùng với dòng ghế nha khoa mới nhất hiện nay: Signo Z300 Morita trong chuỗi chia sẻ về “công thái học” tại gian hàng.

  • Thời gian: 02/04 – 04/04
  • Địa điểm: Gian hàng S1-4, Tầng 3 The Adora Center – 431 Hoàng Văn Thụ, Q. Tân Bình, Tp. HCM

Hẹn gặp quý Nha sĩ tại gian hàng Công ty Anh & Em!

Xem thêm: 04 ưu thế có được khi sở hữu tay khoan Morita

Tổng hợp: Công ty ANH & EM

Bài đăng lần đầu ngày: 16 Tháng Ba, 2023 @ 11:41 sáng

Viết một bình luận

Contact Me on Zalo

RELAX. ENJOY.

Nộp CV của bạn

Đăng ký sửa tay khoan miễn phí