05 Bí quyết để tạo nên một bài viết nha khoa hấp dẫn

Đối với các nha khoa, mạng xã hội là nơi tạo ra các kết nối với khách hàng. Nhưng trong bối cảnh kỹ thuật số có tính cạnh tranh cao như hiện nay. Các nha khoa phải nghĩ ra nhiều cách để duy trì sự sôi nổi trên các trang mạng xã hội của mình. Vậy làm thế nào để có một bài viết nha khoa hấp dẫn? Dưới đây là những yếu tố cần thiết để tạo nên một bài viết ấn tượng:

Xem thêm: 04 xu hướng kinh doanh giúp lợi nhuận phòng khám tăng gấp đôi

Bí quyết để tạo nên một bài viết nha khoa hấp dẫn
Bài viết nha khoa hấp dẫn

Màu sắc trong bài viết nha khoa

Màu sắc ảnh hưởng rất lớn đến quyết định của người xem. Vì vậy, khi chọn màu sắc cho thiết kế bài đăng trên mạng xã hội của mình. Màu sắc bạn sử dụng trong bài viết sẽ khuếch đại thông điệp bạn chọn.

Các nha khoa phải chú ý đến việc tích hợp màu sắc để phù hợp với chất liệu và bản sắc thương hiệu tổng thể của bạn. Có nhiều cách chọn màu sắc khác nhau để làm nổi bật lên thương hiệu của các phòng khám. Có thể giữ nguyên màu sắc của thương hiệu và chèn màu mới vào các bài đăng trên mạng xã hội. Hay thay thế một số màu trong số đó mà không làm lệch đi tính cách thương hiệu của bạn. Giúp khách hàng dễ nhớ, dễ liên tưởng đến thương hiệu của các nha khoa.

Bí quyết để tạo nên một bài viết nha khoa hấp dẫn
Màu sắc bài viết.

Tương phản

Không có gì thu hút sự chú ý của khách hàng hơn các bài đăng sử dụng độ tương phản trong thiết kế trên mạng xã hội của các nha khoa. Khi lựa chọn màu sắc của riêng mình, tốt nhất là không nên sử dụng quá nhiều để tránh làm choáng ngợp đến khách hàng của bạn. Điều này không có nghĩa là bạn không thể tạo ra sự tương phản nổi bật. Ngược lại, độ tương phản có thể đạt được thông qua:
-Màu sắc
– Kích thước
– Kiểu chữ… v.v

Kiểu chữ trong bài viết nha khoa

Một khi bạn thu hút được sự chú ý của các khách hàng bằng độ tương phản và màu sắc, hầu hết họ cũng sẽ đọc văn bản. Điều này có nghĩa là bạn phải chọn một phông chữ dễ đọc với kích thước phù hợp.
Với số lượng người sử dụng mạng xã hội lớn như hiện nay. Điều quan trọng là phải chọn văn bản có thể đọc được trên thiết bị di động. Đừng tập trung vào các đoạn văn dài. Thay vào đó, hãy sử dụng văn bản ngắn kết hợp với các biểu tượng hoặc hình ảnh khác.

Bí quyết để tạo nên một bài viết nha khoa hấp dẫn
Bài viết nha khoa

Hệ thống cấp bậc

Bằng cách sử dụng hệ thống cấp bậc, bạn đang hướng dẫn khách hàng của mình thông qua thông tin từ bài đăng của mình. Các nha khoa có thể chọn size hoặc font chữ lớn nhất cho những yếu tố quan trọng nhất. Hay hình ảnh lớn nhất liên quan đến yếu tố cần nhấn mạnh. Các cấp bậc trong mỗi thiết kế của bài đăng mạng xã hội nhằm nhấn mạnh sự nổi bật của thông điệp quan trọng nhất trong mỗi bài viết.

Phong cách của bài viết nha khoa

Phong cách là sự kết hợp của tất cả các yếu tố tạo nên một bài viết hấp dẫn: kiểu chữ, màu sắc, logo thương hiệu,…Các bài viết trên mạng xã hội nên có phong cách riêng của các nha khoa. Đánh vào tiềm thức của khách hàng. Để khách hàng có thể nhớ đến thương hiệu của các nha khoa mỗi khi đọc bài viết được bài viết. Khi các nha khoa làm tất cả các bài viết theo cùng một phong cách, sẽ có sự nhất quán và một trang mạng xã hội có tính thẩm mỹ.

Tổng hợp: Anh & Em

Bài đăng lần đầu ngày: 22 Tháng Ba, 2021 @ 5:42 chiều

Viết một bình luận

Contact Me on Zalo

RELAX. ENJOY.

Nộp CV của bạn

Đăng ký sửa tay khoan miễn phí